www.phongthuy123.com # 論壇 風水 - 堪輿 - 河洛 - 玄學
Thân Mến Kính Chào Các Bạn Tham Gia Sinh Hoạt Tại Diễn Đàn !
- Tại Diễn Đàn này các bạn có thể đọc học, rất nhiều các kiến thức chính xác về Phong Thủy - Mệnh Lý Học !
- Theo dõi các tin tức cập nhật về Vận Hạn, Năm Tháng, cũng các thành tựu nghiên cứu mới nhất về Kinh Dịch và Phong Thủy Học .
- Đặt câu hỏi ! Nhận câu trả lời cho các vấn đề thắc mắc Huyền Học trong cuộc sống !
Hiện Chúng Tôi Sẽ Tiếp Tục Đăng Các Bài Mới Về Nhiều Lĩnh Vực, Nhiều Kiến Thức Mới Thiết Thực Hơn Nữa Về Nhân Tướng - Mệnh Lý - Phong Thủy ! Mời Các Bạn Đón Xem Và Đóng Góp Ý Kiến !
- Chúng Tôi Bắt Đầu Thử Nghiệm Mở Thêm Chuyên Mục Viết Về Tâm Lý Học Cầm Quyền Và Kỹ Năng Sống Được Tập Hợp Từ Các Cổ Thư (Chủ Yếu Là Trung Hoa) Nhằm Giúp Các Bạn Hiểu Thêm Về "Xử Kỷ Tiếp Vật". Hãy Đăng Ký Làm Thành Viên Luận Đàn Để Đọc Và Tìm Hiểu Nhiều Kiến Thức Hơn !

Kính !

Huyền Không Minh Kính Ca

Go down

Huyền Không Minh Kính Ca

Bài gửi  A Tư Tiểu Khang on Sun Oct 02, 2011 1:43 pm

Huyền Không Minh Kính Ca
Không luận Lai Sơn mạch nghìn dặm, song theo nhập thủ xem chân Long. Nên xem Lai Sơn đi xuống nước, Âm Dương Linh Chính thông cả hai.
Chính phối Sơn Long Linh phối Thủy, quản khiếu thế đại vĩnh xương long. Trước theo trên Huyệt biện Lai Long, Âm Dương thư hùng diệu vô cùng.
Âm đến Dương Tọa Dương lai Âm, Âm Dương giao thác cần phân rõ. Một sáu là Thủy, ba tám Mộc, hai bảy bốn chín tìm cho kỹ.
Qua bốn vị lập hướng có Thiên Cơ, Tiên Hiền đã lưu diệu kinh văn. Một quái thuần thanh là đại cát, sơn hướng thủy khẩu hợp thành môn.
Sơn quy Sơn lai Thủy quy Thủy, Âm Dương hai lộ thuận nghịch hành. Không để Sơn Long xuống dưới nước, chẳng để Thủy Long trèo lên non.
Điên đảo đắc vận là châu bảo, thuận nghịch thất vận là Hỏa Khanh. Nếu gặp Chính Thần Tọa Chính vị, lại đem Thủy Khẩu phối Linh Thần.
Cha mẹ con cháu không bác tạp, đó là nhân gian địa Long tinh, tam nguyên cửu vận thường bất bại, sinh lai đại địa hợp Thiên Tâm.
Trời tạo đất bày đại công lực, Thiên Tử lâm triều quản vạn dân, cũng là bù đắp địa mạch nhỏ, định nhiên phú quý danh vang xa.
Chân Long Huyệt Đích vận chưa đến, cũng làm đại sư phí tâm cơ, khiến người chưa được âm phúc trợ, họa đến bất ngờ hỏng gốc căn.
Tam nguyên cửu vận tương giao tiết, cần đem vô hình phối hữu hình. Cha mẹ con cháu trười đất người, địa nguyên một quái tối nên thuần.
Không được kiêm trái hoặc kiêm phải, xuất quái không vong là gốc họa. Cha mẹ hoặc có thể trái phải kiêm, kiêm địa kiêm nhân cần minh bạch.
Kiêm địa không thể quá 5 độ chuyên, kiêm nhân quá sáu cũng không yên. Chớ oán đất trời không tình nghĩa, âm sai dương thác họa không sai.
Nếu là Lai Long hợp kiêm độ, Tọa Hướng thuận kiêm cũng hợp tình. Sơn cần hợp hướng, hướng hợp Thủy, trái phải âm dương chia hai bên.
Kiêm trong 3 độ được Hạ Quái, Kiêm quá 3 độ tìm Thế Tinh. Nếu thành phụ mẫu Tam Ban Quái, tiền thế hưu lai có phúc phần.
Huyền Không Diệu Quyết không ở lắm, Long Hướng Sa Thủy đã nói tinh. Có người biết được Phi Tinh diệu, Thiên Địa Càn Khôn nắm trong tay.
Bài ca này là để cảnh tỉnh người sau, để người học sau có được chính lộ, không bị mê hoặc bởi ngụy pháp. Đọc thông hiểu hết bài ca này tuy không gọi là tinh thông hết cái học của Huyền Không. Song ẩn ở trong bài ca cũng có trùng trùng các nghiên cứu học tập của Huyền Không Học. Người học sau nên tinh tế tham khảo. Đồng thời thỉnh các vị cao nhân dạy bảo thêm.
A Tư Tiểu Khang .
avatar
A Tư Tiểu Khang

Tổng số bài gửi : 133
Join date : 02/10/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết