www.phongthuy123.com # 論壇 風水 - 堪輿 - 河洛 - 玄學
Thân Mến Kính Chào Các Bạn Tham Gia Sinh Hoạt Tại Diễn Đàn !
- Tại Diễn Đàn này các bạn có thể đọc học, rất nhiều các kiến thức chính xác về Phong Thủy - Mệnh Lý Học !
- Theo dõi các tin tức cập nhật về Vận Hạn, Năm Tháng, cũng các thành tựu nghiên cứu mới nhất về Kinh Dịch và Phong Thủy Học .
- Đặt câu hỏi ! Nhận câu trả lời cho các vấn đề thắc mắc Huyền Học trong cuộc sống !
Hiện Chúng Tôi Sẽ Tiếp Tục Đăng Các Bài Mới Về Nhiều Lĩnh Vực, Nhiều Kiến Thức Mới Thiết Thực Hơn Nữa Về Nhân Tướng - Mệnh Lý - Phong Thủy ! Mời Các Bạn Đón Xem Và Đóng Góp Ý Kiến !
- Chúng Tôi Bắt Đầu Thử Nghiệm Mở Thêm Chuyên Mục Viết Về Tâm Lý Học Cầm Quyền Và Kỹ Năng Sống Được Tập Hợp Từ Các Cổ Thư (Chủ Yếu Là Trung Hoa) Nhằm Giúp Các Bạn Hiểu Thêm Về "Xử Kỷ Tiếp Vật". Hãy Đăng Ký Làm Thành Viên Luận Đàn Để Đọc Và Tìm Hiểu Nhiều Kiến Thức Hơn !

Kính !

Kim Thiềm Thừ - Cóc Ba Chân...

Go down

Kim Thiềm Thừ - Cóc Ba Chân...

Bài gửi  A Tư Tiểu Khang on Mon Apr 09, 2012 4:32 pm

Tên đầy đủ là Tam Cước Kim Thiềm Thừ, nó vốn là một con Yêu Tinh tác quái, sau được vị tiên nhân tên Lưu Hải thu phục theo về chính Đạo, hóa thành con cóc ba chân (Kim Thiềm Thừ) nó có năng lực hút nhà tiền, nên có bản lĩnh Chiêu Tài rất mạnh. Có nhiều người thường tranh luận rất kịch liệt và đưa ra nhiều thuyết khác nhau về sự hút nhà của Kim Thiềm, có người còn nói sáng quay ra, tối quay vào. Song thực tế đơn giản hơn nhiều, điểm quan trọng chính ở chỗ miệng của Kim Thiềm, nếu có đồng Tiền tức nó đang nhả tiền ra, nên quay vào trong nhà của mình. Tức Thổ Tài; Ngược lại nếu nó không có đồng tiền ở miệng tức đang hút tiền vào, nên quay ra hướng bên ngoài cửa nhà để hút tiền vào. Tức Hấp Tài.
Thiềm Thừ bằng đá Ngọc hoặc Sứ, Gốm thích hợp bố trí tại các phương vị Mộc, Thổ trong nhà như Đông, Đông Nam, Tây Nam, Đông Bắc hoặc Trung Cung. Chế tác bằng Đồng thích hợp bố trí tại các phương vị Kim, Thủy, Hỏa như Tây, Tây Bắc, Bắc và Nam.
Kim Thiềm Thừ tác dụng khá nhanh, nếu khai quang đúng chuẩn, bố trí thích hợp, chỉ độ trong vòng 3 tháng (100 ngày) là có tác dụng.
Khi sắp đặt bố trí Thiềm Thừ lại rất lớn, nhất định cần đặt nó trong một cái bồn, thành bốn cao hơn chân của Thiềm Thừ một chút, không dùng bồn màu trắng hoặc chế bằng đồng, thép, đá...Ngày nay mua sắm Thiềm Thừ thường chỉ chú ý đại khái chỗ miệng và hình dáng to lớn, mà ít chú ý các tiểu tiết. Khi rước về nhà cần chú ý xem đúng giờ tốt, thắp hương để tiếp dẫn thì hiệu quả mới cao.

www.phongthuy123.com - A Tư Tiểu Khang.
avatar
A Tư Tiểu Khang

Tổng số bài gửi : 133
Join date : 02/10/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết