www.phongthuy123.com # 論壇 風水 - 堪輿 - 河洛 - 玄學
Thân Mến Kính Chào Các Bạn Tham Gia Sinh Hoạt Tại Diễn Đàn !
- Tại Diễn Đàn này các bạn có thể đọc học, rất nhiều các kiến thức chính xác về Phong Thủy - Mệnh Lý Học !
- Theo dõi các tin tức cập nhật về Vận Hạn, Năm Tháng, cũng các thành tựu nghiên cứu mới nhất về Kinh Dịch và Phong Thủy Học .
- Đặt câu hỏi ! Nhận câu trả lời cho các vấn đề thắc mắc Huyền Học trong cuộc sống !
Hiện Chúng Tôi Sẽ Tiếp Tục Đăng Các Bài Mới Về Nhiều Lĩnh Vực, Nhiều Kiến Thức Mới Thiết Thực Hơn Nữa Về Nhân Tướng - Mệnh Lý - Phong Thủy ! Mời Các Bạn Đón Xem Và Đóng Góp Ý Kiến !
- Chúng Tôi Bắt Đầu Thử Nghiệm Mở Thêm Chuyên Mục Viết Về Tâm Lý Học Cầm Quyền Và Kỹ Năng Sống Được Tập Hợp Từ Các Cổ Thư (Chủ Yếu Là Trung Hoa) Nhằm Giúp Các Bạn Hiểu Thêm Về "Xử Kỷ Tiếp Vật". Hãy Đăng Ký Làm Thành Viên Luận Đàn Để Đọc Và Tìm Hiểu Nhiều Kiến Thức Hơn !

Kính !

Một Chiêu Xây Dựng Quan Hệ Nhân Sinh - Thi Ân

Go down

Một Chiêu Xây Dựng Quan Hệ Nhân Sinh - Thi Ân

Bài gửi  A Tư Tiểu Khang on Mon Oct 10, 2011 6:01 pm

Làm thế nào để tự tạo cho mình “Nhân Tình Trướng Hộ - Sự Bảo Hộ Bằng Các Mối Quan Hệ Thân Tình” trong quan hệ giao tiếp nhân sinh, để có được cơ hội giúp đỡ khi khó khăn, muốn tiến lên thêm một tầng cao mới, giống như một con sóc đói coi trái đất cũng như một hạt dẻ mà thôi. Bởi vì tình người là một thứ tài sản quý, quan hệ giao tiếp là một nền tảng trọng yếu để kết gắn nhân tình, có được nhân duyên.
Cũng giống như tâm ý của người yêu tiền, được hoàn thành tâm nguyện thì thấy rất vui vẻ. Cầu người giúp khi khó khăn là một hành động bị động. cho nên nếu như người khác vốn có nhân tình với bạn, cầu họ làm việc cho bạn tự nhiên rất dung dị, thậm chí không cần mở miệng. Làm người muốn được cái gì cũng phong quang thuận lợi, đại đa số là phải kết giao được nhiều nhân tình, vui vẻ tạo làm mọi việc để có được các mối quan hệ tốt. Trong “Thi Ân Cầu Tình Thân” tối cơ bản là phải có sách lược và thủ đoạn, khai thác, lợi dụng, phát triển tài nguyên của quan hệ giao tiếp, là Linh Nghiệm Công Phu cực kỳ ổn thỏa.
Khi giúp đỡ người khác, cần nắm vững một số yếu lĩnh cơ bản sau:
1.Khi thi bố Ân Đức không cần nói thẳng ra, không cần tỏ vẻ quá rõ ràng, tránh cho người giúp đỡ bị cảm thấy mất mặt, biến đổi sắc mặt; Cấp đỡ tài chính lúc họ khó khăn, cũng không cần nói ầm bốn hướng.
2.Thi ân không thể một lần quá nhiều, tránh để đối phương tạo thành áp lực phải trả nợ, thậm chí quá xấu hổ mà đoạn tuyệt giao tiếp với bạn.
3.Làm người lãnh đạo nhất định cần bổi dưỡng cảm tình nương tựa của cấp dưới, khiến họ cam tâm tình nguyện tự mình nỗ lực.
4.Khi lựa chọn giúp đỡ cũng cần chú ý chọn lựa cho đúng đối tượng, như loại người tham như Sài Cẩu đói, sau khi bạn đã giúp đỡ nỡ nó vượt qua khó khăn... Nó nhất định sẽ cắn lại bạn một miếng.

A Tư Tiểu Khang - www.phongthuy123.com


avatar
A Tư Tiểu Khang

Tổng số bài gửi : 133
Join date : 02/10/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết