www.phongthuy123.com # 論壇 風水 - 堪輿 - 河洛 - 玄學
Thân Mến Kính Chào Các Bạn Tham Gia Sinh Hoạt Tại Diễn Đàn !
- Tại Diễn Đàn này các bạn có thể đọc học, rất nhiều các kiến thức chính xác về Phong Thủy - Mệnh Lý Học !
- Theo dõi các tin tức cập nhật về Vận Hạn, Năm Tháng, cũng các thành tựu nghiên cứu mới nhất về Kinh Dịch và Phong Thủy Học .
- Đặt câu hỏi ! Nhận câu trả lời cho các vấn đề thắc mắc Huyền Học trong cuộc sống !
Hiện Chúng Tôi Sẽ Tiếp Tục Đăng Các Bài Mới Về Nhiều Lĩnh Vực, Nhiều Kiến Thức Mới Thiết Thực Hơn Nữa Về Nhân Tướng - Mệnh Lý - Phong Thủy ! Mời Các Bạn Đón Xem Và Đóng Góp Ý Kiến !
- Chúng Tôi Bắt Đầu Thử Nghiệm Mở Thêm Chuyên Mục Viết Về Tâm Lý Học Cầm Quyền Và Kỹ Năng Sống Được Tập Hợp Từ Các Cổ Thư (Chủ Yếu Là Trung Hoa) Nhằm Giúp Các Bạn Hiểu Thêm Về "Xử Kỷ Tiếp Vật". Hãy Đăng Ký Làm Thành Viên Luận Đàn Để Đọc Và Tìm Hiểu Nhiều Kiến Thức Hơn !

Kính !

Lựa Chọn Bia Mộ Thế Nào

Go down

Lựa Chọn Bia Mộ Thế Nào

Bài gửi  A Tư Tiểu Khang on Sun Oct 02, 2011 5:11 pm

Lựa Chọn Bia Mộ Thế Nào

Bia Mộ ngoài việc lựa chọn thiết kế sao cho có mỹ quan, theo Phong Thủy Học nó còn được làm liên quan đến Tọa Sơn và Triều Hướng nữa, hợp với Ngũ Hành, lấy sinh bỏ khắc, có tác dụng làm cho Huyệt trường phát huy hiệu quả phù hộ con cháu. Bia Mộ không phải ở chỗ đá đắt hay rẻ tiền, mà ứng theo màu sắc mắt nhìn thấy, nếu có sự xung đột Ngũ Hành với Tọa Hướng thì ngay lập tức Bia Mộ và Tọa Hướng sẽ có sự tác động liền.

Đầu tiên cần nhận rõ màu sắc của Bia Đá thuộc màu nào trong Ngũ Hành :
1 Màu đen thuộc Thủy; 2. Màu hồng thuộc hảo; 3. Màu trắng thuộc Kim; 4. Màu xanh thuộc Mộc; 5. Màu nâu hoặc Cam thuộc Thổ:

1. Tọa Càn sơn hướng Tốn, thì nên chọn bia mộ màu đen, màu đen thuộc Thủy, tất honhf thành Tọa Sơn Càn sinh Bia Mộ màu đen, Bia Mộ lại sinh cho Hướng Tốn Mộc là cát.

2. Tọa Bính hướng Nhâm ứng với Bia Mộ màu xanh là Mộc, hướng Nhâm là thủy sinh Bia Mộ là Mộc, tiếp Bia Mộ lại sinh Tọa Bính là Hảo, cho nên cát.

3. Tọa Cấn hướng Khôn tất ứng lấy Bia Mộ màu đỏ là Hỏa sinh thổ Khôn cũng lại sinh Tọa Cấn là Đại Cát. Các Tọa Hướng Khác cứ thế mà suy.

A Tư Tiểu Khang.
avatar
A Tư Tiểu Khang

Tổng số bài gửi : 133
Join date : 02/10/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết