www.phongthuy123.com # 論壇 風水 - 堪輿 - 河洛 - 玄學
Thân Mến Kính Chào Các Bạn Tham Gia Sinh Hoạt Tại Diễn Đàn !
- Tại Diễn Đàn này các bạn có thể đọc học, rất nhiều các kiến thức chính xác về Phong Thủy - Mệnh Lý Học !
- Theo dõi các tin tức cập nhật về Vận Hạn, Năm Tháng, cũng các thành tựu nghiên cứu mới nhất về Kinh Dịch và Phong Thủy Học .
- Đặt câu hỏi ! Nhận câu trả lời cho các vấn đề thắc mắc Huyền Học trong cuộc sống !
Hiện Chúng Tôi Sẽ Tiếp Tục Đăng Các Bài Mới Về Nhiều Lĩnh Vực, Nhiều Kiến Thức Mới Thiết Thực Hơn Nữa Về Nhân Tướng - Mệnh Lý - Phong Thủy ! Mời Các Bạn Đón Xem Và Đóng Góp Ý Kiến !
- Chúng Tôi Bắt Đầu Thử Nghiệm Mở Thêm Chuyên Mục Viết Về Tâm Lý Học Cầm Quyền Và Kỹ Năng Sống Được Tập Hợp Từ Các Cổ Thư (Chủ Yếu Là Trung Hoa) Nhằm Giúp Các Bạn Hiểu Thêm Về "Xử Kỷ Tiếp Vật". Hãy Đăng Ký Làm Thành Viên Luận Đàn Để Đọc Và Tìm Hiểu Nhiều Kiến Thức Hơn !

Kính !

Ứng Khắc Của Ngũ Quỷ

Go down

Ứng Khắc Của Ngũ Quỷ

Bài gửi  A Tư Tiểu Khang on Sun Oct 02, 2011 2:49 pm

Ngũ quỷ cần dùng nước ô uế đến để khắc chế, chế được nó sẽ nược lại ứng vào cát tường. Ngũ Quỷ vốn tính khô táo, rất kỵ sinh vượng cho nó đến, mọc đến sinh hỏa, lửa quỷ càng bốc cao, lửa sáng rực trời. Ngũ Quỷ chủ thị phi khẩu thiệt, nhà nào phạm nó thì nhốn nháo không thôi. Ngũ Quỷ là giặc cướp, chủ trong nhà hay bị giặc cướp, tất cả đều bởi Ngũ Quỷ là nội quỷ, nội quỷ làm loạn, kêu gọi mời dẫn ngoại quỷ là giặc. Ngũ Quỷ tính ác, làm cho người ta chôn mất tính lương thiện, làm cho người ta điêu ngoa ngoan cố vô lại, một nhà già trẻ lớn bé đều không yên ổn, chỉ một thời gian sau khi không ngờ đến thì nó lại là tai bay vạ gió, làm cho người ta bị dày vò không thôi. Nếu như Ngũ Quỷ có được hỏa đến trợ giúp, Ngũ Quỷ là Âm Hỏa, Ly cũng là Âm, Âm quá vượng, Âm mà vượng thì Dương sẽ suy, người nam bởi thế mà chết sớm, người nữ chỉ có thể giữ cô quả mà thôi. Nếu Ngũ Quỷ xuyên vào cung Đoài, ngoại khắc nội, Cung biểu hiện cho người, Đoaì là thiếu phụ, thiếu nữ thế nên thiếu phụ thiếu nữ sẽ ứng rất mạnh.
Nếu là Ngũ Quỷ xuyên cung Càn, Càn là cha, là lãnh đạo xí nghiệp, những người đó là phải đối đầu với xung phá. Nhớ trước có một xí nghiệp, Cách Cục của nó là Ngũ Quỷ xuyên Càn, chết đều là lãnh đạo. Ai là lãnh đạo thì người ấy gánh tai ương. Dương Trạch phạm vào một số Cách Cục, không thể dùng lâu dài, về sau gia trạch không yên, dần dần sẽ toàn độc Khí. Ngũ Quỷ nếu xuyên tới cung Khảm, thủy kích hỏa bác, Ngũ Quỷ là Âm Hỏa, không sợ Khảm Thủy khắc, ngược lại ninh nấu cho Khảm bốc nóng. Khảm là trung Nam, chủ về người con trai vừa mới lớn, Khảm bị nung nấu, Trung Nam tất sẽ khó qua.
Trong khi tôi đi xem tướng trạch, đã gặp rất nhiều gia đình phạm cách này, trong nhà trung nam con cháu yểu chiết rất bi thảm. Thủy Hỏa giao tranh, gia đình tranh cãi mỗi ngày càng thêm mạnh, nước sau khi bị ninh nấu cạn thì hỏa tai xuất hiện, bi kịch liên tiếp đưa đến, lúc ấy đúng là liên miên than khóc không thôi.
Ngũ Quỷ đúng là rất đáng sợ, như trong nhà có người đã chết, Ngũ Quỷ Khí nó là đen. Hắc khí tràn đầy, càng lúc càng đặc, cả khi người chết cũng không hết. Đưa đến trong nhà tranh cãi hỏa tai, Khí nó là đỏ trong đen, khí quỷ xung thiên, sẽ dẫn đến hỏa. Ngũ Quỷ xuyên đến bốn đất âm, xuất quả phụ, phụ nhân gặp tranh cãi, đẻ con không đủ tháng ngày chồng đã ra đi. Nguyên nhân cuối cùng đều do Âm Hỏa vào đến Âm Quái, Âm thịnh tất Dương Suy. Ngũ Quỷ xuyên bốn đất dương, Âm Dương tương giao, Ngũ Quỷ lấy bốn Dương làm chồng, tất ghen với bốn Âm mà tranh đấu, do ghen mà thành họa, trong nhà nữ nhân đều gãy sớm. Nhà ở là nới hai Khí Âm Dương giao nhau, là căn bản nhân luân và sinh tồn. Sự phân bố hai Khí Âm Dương, điều hòa thì đại cát lợi, hanh thông suôn sẻ; Không điều hòa tất ác vận đến đầu, dẫn đến phá bại.

Theo Bát Trạch Chân Pháp!
avatar
A Tư Tiểu Khang

Tổng số bài gửi : 133
Join date : 02/10/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết