www.phongthuy123.com # 論壇 風水 - 堪輿 - 河洛 - 玄學
Thân Mến Kính Chào Các Bạn Tham Gia Sinh Hoạt Tại Diễn Đàn !
- Tại Diễn Đàn này các bạn có thể đọc học, rất nhiều các kiến thức chính xác về Phong Thủy - Mệnh Lý Học !
- Theo dõi các tin tức cập nhật về Vận Hạn, Năm Tháng, cũng các thành tựu nghiên cứu mới nhất về Kinh Dịch và Phong Thủy Học .
- Đặt câu hỏi ! Nhận câu trả lời cho các vấn đề thắc mắc Huyền Học trong cuộc sống !
Hiện Chúng Tôi Sẽ Tiếp Tục Đăng Các Bài Mới Về Nhiều Lĩnh Vực, Nhiều Kiến Thức Mới Thiết Thực Hơn Nữa Về Nhân Tướng - Mệnh Lý - Phong Thủy ! Mời Các Bạn Đón Xem Và Đóng Góp Ý Kiến !
- Chúng Tôi Bắt Đầu Thử Nghiệm Mở Thêm Chuyên Mục Viết Về Tâm Lý Học Cầm Quyền Và Kỹ Năng Sống Được Tập Hợp Từ Các Cổ Thư (Chủ Yếu Là Trung Hoa) Nhằm Giúp Các Bạn Hiểu Thêm Về "Xử Kỷ Tiếp Vật". Hãy Đăng Ký Làm Thành Viên Luận Đàn Để Đọc Và Tìm Hiểu Nhiều Kiến Thức Hơn !

Kính !

Bí Quyết Huyền Không Phi Tinh Sinh Con Trai - Ví Dụ 2011

Go down

Bí Quyết Huyền Không Phi Tinh Sinh Con Trai - Ví Dụ 2011

Bài gửi  A Tư Tiểu Khang on Sun Oct 02, 2011 1:46 pm

Thuật "Tử Bạch Phi Cung" của Kham Dư, tức là lấy Hậu Thiên Bát Quái phối hợp với Lạc Thư mà phi bố 9 Sao. Án chiếu theo thời gian và không gian khác nhau mà sự bài bố sẽ khác nhau. Cửu Tinh tức là Nhất Bạch, Nhị Hắc, Tam Bích, Tứ Lục, Ngũ Hoàng, Lục Bạch, Thất Xích, Bát Bạch và Cửu Tử. Mỗi sao đều mang biểu tượng của một phương vị và hàm nghĩa. Ứng dụng của "Tử Bạch Phi Cung" trong Phong Thủy Kham Dư rất rộng, gồm cả kháng sát, thêm đinh và phát tài.
Có một Bí Quyết được lưu truyền ẩn mật trong Môn Phái Huyền Không Phi Tinh là Bí Quyết Để Sinh Con (Con Trai) rằng: "Lưu niên Bạch Tinh đến giường, chủ có bầu; Lưu niên Bạch Tinh đến phòng, chủ sinh con trai; Phàm là chỗ Cửu Tinh bay đến mà sinh cho Mệnh Chủ, thêm đinh không phải nghi ngờ"
Cái gì gọi là Bạch Tinh đó chính là Nhất Bạch, Lục Bạch và Bát Bạch tất cả gồm 3 Bạch Tinh. Phàm những chỗ có Tam Bạch Tinh tụ tập thì Dương Khí Thịnh Vượng, sinh con trai là đương nhiên.
Ví Dụ như năm nay là 2011 Thất Xích nhập Trung, Bát Bạch bay vào Tây Bắc, Lục Bạch bay vào Đông Nam, Nhất Bạch ở tại Đông Bắc tức ba cung vị ấy nếu là Phòng Ngủ, Giường thì khả năng thụ thai và sinh con trai là rất lớn.
Ngoài kết hợp lưu niên thì chọn lựa cho đúng Tháng có Tam Bạch bay vào trùng khít với Lưu Niên Tam Bạch thì khả năng càng tăng cao.
Vận Dụng Phong Thủy như một công cụ hỗ trợ trong đời sống và mang lại hạnh phúc là điều rất nên làm. Hiểu biết thêm một điều tức lợi mình lợi người. Hãy trân trọng những Kinh Nghiệm Bí Quyết của tiền nhân.

A Tư Tiểu Khang - www.phongthuy123.com
avatar
A Tư Tiểu Khang

Tổng số bài gửi : 133
Join date : 02/10/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết