www.phongthuy123.com # 論壇 風水 - 堪輿 - 河洛 - 玄學
Thân Mến Kính Chào Các Bạn Tham Gia Sinh Hoạt Tại Diễn Đàn !
- Tại Diễn Đàn này các bạn có thể đọc học, rất nhiều các kiến thức chính xác về Phong Thủy - Mệnh Lý Học !
- Theo dõi các tin tức cập nhật về Vận Hạn, Năm Tháng, cũng các thành tựu nghiên cứu mới nhất về Kinh Dịch và Phong Thủy Học .
- Đặt câu hỏi ! Nhận câu trả lời cho các vấn đề thắc mắc Huyền Học trong cuộc sống !
Hiện Chúng Tôi Sẽ Tiếp Tục Đăng Các Bài Mới Về Nhiều Lĩnh Vực, Nhiều Kiến Thức Mới Thiết Thực Hơn Nữa Về Nhân Tướng - Mệnh Lý - Phong Thủy ! Mời Các Bạn Đón Xem Và Đóng Góp Ý Kiến !
- Chúng Tôi Bắt Đầu Thử Nghiệm Mở Thêm Chuyên Mục Viết Về Tâm Lý Học Cầm Quyền Và Kỹ Năng Sống Được Tập Hợp Từ Các Cổ Thư (Chủ Yếu Là Trung Hoa) Nhằm Giúp Các Bạn Hiểu Thêm Về "Xử Kỷ Tiếp Vật". Hãy Đăng Ký Làm Thành Viên Luận Đàn Để Đọc Và Tìm Hiểu Nhiều Kiến Thức Hơn !

Kính !

Huyền Không Phi Tinh Hóa Giải Chân Pháp

Go down

Huyền Không Phi Tinh Hóa Giải Chân Pháp

Bài gửi  A Tư Tiểu Khang on Sun Oct 02, 2011 1:23 pm

Huyền Không Phi Tinh Hóa Giải Chân Pháp

Mọi người trong lúc dùng Huyền Không Phi Tinh , thường gặp phải một vấn đề , cùng một tinh bàn mà cát hung lại không giống, cùng một tinh bàn mà người không giống nhau, không cùng tọa hướng, nên kết quả cũng không giống nhau . Như Tý sơn Ngọ Hướng và Quý sơn Đinh hướng, Tinh bàn cho kết quả giống nhau hoàn toàn, nhưng kết quả cát hung khẳng định là không giống nhau , vì sao ? bên trong nó nhất định phải có nguyên nhân, hiểu được thì sẽ thông Đạo lý, vận dụng Huyền Không lý khí mới cho kết quả tốt ! Tý sơn Ngọ hướng có thể kiêm Nhâm Bính , cũng có thể kiêm Quý Đinh, Đều cho ra một kết quả Tinh Bàn, song hai trường hợp này cát hung không giống nhau hoàn toàn . Kiêm Nhâm Bính, trong Ngọ có Đinh hỏa, Đinh Nhâm tương hợp, là tốt ; Kiêm Quý Đinh, Quý Đinh tương khắc, nên dễ sinh hung tượng. Trong lúc định tuyến lập hướng, Tý Ngọ kiêm Nhâm Bính so với kiêm Quý Đinh có ưu thắng hơn .
Lại như Quý sơn Đinh hướng, kiêm hướng Tý Ngọ, rất dễ tương khắc, kiêm Sửu Mùi, lại nếu không phạm Không Vong, dễ sinh cát tượng, vì bao trùm Quý là Tý, Tý Sửu nhị hợp, Đinh tức Ngọ, Ngọ Mùi tương hợp.
Trên đây là lấy Nguyên Bàn mà định , nếu như kết hợp Tinh Vận mà định , hiệu quả tất nhiên tốt, như Càn cung là Hỏa Thiêu Thiên Môn tức là tổ hợp 69, kiêm Hợi tất vô ngại, kiêm Càn tất tương khắc, bố cục nên hợp với Đạo Lý .

A Tư Tiểu Khang - www.phongthuy123.com
avatar
A Tư Tiểu Khang

Tổng số bài gửi : 133
Join date : 02/10/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết