www.phongthuy123.com # 論壇 風水 - 堪輿 - 河洛 - 玄學
Thân Mến Kính Chào Các Bạn Tham Gia Sinh Hoạt Tại Diễn Đàn !
- Tại Diễn Đàn này các bạn có thể đọc học, rất nhiều các kiến thức chính xác về Phong Thủy - Mệnh Lý Học !
- Theo dõi các tin tức cập nhật về Vận Hạn, Năm Tháng, cũng các thành tựu nghiên cứu mới nhất về Kinh Dịch và Phong Thủy Học .
- Đặt câu hỏi ! Nhận câu trả lời cho các vấn đề thắc mắc Huyền Học trong cuộc sống !
Hiện Chúng Tôi Sẽ Tiếp Tục Đăng Các Bài Mới Về Nhiều Lĩnh Vực, Nhiều Kiến Thức Mới Thiết Thực Hơn Nữa Về Nhân Tướng - Mệnh Lý - Phong Thủy ! Mời Các Bạn Đón Xem Và Đóng Góp Ý Kiến !
- Chúng Tôi Bắt Đầu Thử Nghiệm Mở Thêm Chuyên Mục Viết Về Tâm Lý Học Cầm Quyền Và Kỹ Năng Sống Được Tập Hợp Từ Các Cổ Thư (Chủ Yếu Là Trung Hoa) Nhằm Giúp Các Bạn Hiểu Thêm Về "Xử Kỷ Tiếp Vật". Hãy Đăng Ký Làm Thành Viên Luận Đàn Để Đọc Và Tìm Hiểu Nhiều Kiến Thức Hơn !

Kính !

Trấn Quan Chi Bảo

Go down

Trấn Quan Chi Bảo

Bài gửi  A Tư Tiểu Khang on Sun Oct 02, 2011 12:04 pm

Quan trong nguyên nghĩa Hán Việt là ý chỉ chỗ ra vào quan trọng. Tốt theo đó mà đến, xấu cũng từ đó xâm nhập. Xưa nay đối với một Quốc Gia, Quan Ải luôn là chỗ hiểm yếu quan trọng, tự như yết hầu của con người, bị phá vỡ cũng đồng nghĩa đất nước lâm nguy.
Cũng tương tự, nhà ở, công sở, đặc biệt các phòng làm việc của các cấp Lãnh Đạo nhất định phải có Trấn Quan, tức có Tướng Canh Giữa Cửa Ải vậy. Trấn Quan quý nhất dùng Đá Ngọc, bởi Đá Ngọc như người Quân Tử, can trường chí khí, ngay thẳng công minh, có thể đón lành mà trừ ác, phú quý không thể dụ, uy vũ không cúi đầu, nghèo khó không làm thay đổi...Từng đi cũng nhiều, từng gặp không ít, kiến văn tuy chưa rộng nhưng cũng có chút kinh lịch, vậy mà chẳng thể cầm lòng thốt lên "Thật Tốt !" ...Kê Huyết Thạch nguyên khối, nặng xấp xỉ ba tấn rưỡi, trên trạm Cửu Long Hý Châu tinh xảo khéo léo, thật là vật báu Trấn Quan.


A Tư Tiểu Khang - www.phongthuy123.com
avatar
A Tư Tiểu Khang

Tổng số bài gửi : 133
Join date : 02/10/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết