www.phongthuy123.com # 論壇 風水 - 堪輿 - 河洛 - 玄學
Thân Mến Kính Chào Các Bạn Tham Gia Sinh Hoạt Tại Diễn Đàn !
- Tại Diễn Đàn này các bạn có thể đọc học, rất nhiều các kiến thức chính xác về Phong Thủy - Mệnh Lý Học !
- Theo dõi các tin tức cập nhật về Vận Hạn, Năm Tháng, cũng các thành tựu nghiên cứu mới nhất về Kinh Dịch và Phong Thủy Học .
- Đặt câu hỏi ! Nhận câu trả lời cho các vấn đề thắc mắc Huyền Học trong cuộc sống !
Hiện Chúng Tôi Sẽ Tiếp Tục Đăng Các Bài Mới Về Nhiều Lĩnh Vực, Nhiều Kiến Thức Mới Thiết Thực Hơn Nữa Về Nhân Tướng - Mệnh Lý - Phong Thủy ! Mời Các Bạn Đón Xem Và Đóng Góp Ý Kiến !
- Chúng Tôi Bắt Đầu Thử Nghiệm Mở Thêm Chuyên Mục Viết Về Tâm Lý Học Cầm Quyền Và Kỹ Năng Sống Được Tập Hợp Từ Các Cổ Thư (Chủ Yếu Là Trung Hoa) Nhằm Giúp Các Bạn Hiểu Thêm Về "Xử Kỷ Tiếp Vật". Hãy Đăng Ký Làm Thành Viên Luận Đàn Để Đọc Và Tìm Hiểu Nhiều Kiến Thức Hơn !

Kính !

Diệu Âm Thiên Nữ

Go down

Diệu Âm Thiên Nữ

Bài gửi  A Tư Tiểu Khang on Fri Dec 18, 2015 2:54 pm


Tôn Tượng Pháp Tướng Diệu Âm Thiên Nữ - Người Làm Các Nghề Ca Xướng Nghệ Thuật, Luật Sư, Tiếp Thị, PR Treo Thờ Rất Tốt

Diệu Âm Thiên Mẫu, Pháp Tướng Ngài có một mặt và hai tay, da trắng như tuyết, mặt đẹp như ngọc, tóc xanh mượt mà, mình khoác Thiên Y, tay nâng đàn tỳ bà, tay đang so dây, giống như đang gảy đàn, ngồi xếp bằng hai chân, tướng mạo như thiếu nữ đôi tám, ôn nhu mà trang nghiêm.
Diệu Âm Thiên Nữ được cho là xuất phát từ nữ thần Âm Nhạc trong Văn Minh Vệ Đà, tay trái nâng cây đàn đầu có con chim phượng, tay phải ngón ngọc gảy nhẹ đàn vang âm diệu kỳ, tiếng đàn đi vào lòng người.
Diệu Âm Thiên Nữ xuất từ phẩm "Biện Tài Thiên" trong "Kim Quang Minh Tối Thắng Vương Kinh" mà có ! cùng Đại Tùy Cầu Kinh, Đại Nhật Kinh, có các xưng hiệu là Biện Tài Thiên Nữ, Diệu Âm Phật Mẫu, Mỹ Âm thiên Nữ, Diệu Âm Thiên Nữ, Trí Dục Thiên Nữ, Tài Nghệ Thiên Nữ.
Trong Kim Quang Minh Kinh có ghi lại rằng: Chỉ cần Bạn trì tụng Kim Quang Minh Kinh, Diệu Âm Phật Mẫu nhất định sẽ đến Gia Trì cho Bạn !
Danh hiệu Biện Tài Thiên đã biểu thị rõ ràng Ngài là bậc phi thường về Học Vấn và Trí Tuệ. Sở dĩ gọi là Biện Tài, tức là biểu thị từ miệng Ngài nói ra lời nói, đều là rất có học vấn tri thức, có thể chấn nhiếp 10 phương. Cho nên Ngài là một vị nữ Thần về Trí Tuệ, Ngài có thể ban cho chúng sinh Trí Tuệ.
Biện Tài Thiên Nữ theo sách "Đại Biện Thần Dụng Tự Tại Quang Khiết Danh" Ngài là Bồ Tát có quả vị thứ 9, dự vào hàng Thiên Vị tức là ở Đệ Nhất Nghĩa Thiên.
Bản thệ của Diệu Âm Thiên Nữ, trong phẩm Đại Biện Tài Thiên Nữ trong Tối Thắng Vương Kinh có ghi lại: - Tại Đạo Trường của Đức Thế Tôn, rất đông đại chúng, khi đó nghe Tối Thắng Vương Kinh, có vị Thiên Nữ, đứng dậy trong Đại Chúng bạch với Phật rằng: - Bạch Thế tôn ! nếu có Pháp Sư nói Kinh này, có đầy đủ Trí Tuệ của tôi, đầy đủ tài biện thuyết Trang Nghiêm Lời Nói, nếu vị Pháp Sư ấy, ở lúc nói Kinh ấy, có chỗ quên mất, liền khiến cho trí nhớ của vị ấy thông thóang, cùng với Đà La Ni, Tổng Trì không chướng ngại. Đối với vô lượng chúng hữu tình, nghe đến Kinh này, đều có phúc trí không thể nghĩ bàn, tài ăn nói, trí tuệ vô cùng, có thể hiểu được vạn sự vạn vận trên đời, có thể ra khỏi Sinh tử, nhanh chóng bước lên quả vô thượng Bồ Đề.
Phật Giáo Tạng truyền lấy Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát và Diệu Âm Thiên Nữ làm các vị Chủ Tôn về Trí Tuệ. Tu Trì Diệu Âm Thiên Nữ Bổn Tôn sẽ khai mở Trí Tuệ, tăng Phúc Tuệ Căn. Tru trì pháp môn này có thể khai mở Trí Tuệ, tăng Phúc Đức, được Diệu Âm Thiên Nữ phá trừ các luận điệu sai trái của Tà Ma Ngoại Đạo. Cuối cùng mà nói Phật Trí sinh khởi ánh sáng, được chứng quả Phật, thành tựu Tất Địa không hai Trí Tuệ Văn Thù Diệu Âm.
Như nếu Bạn đã Tương Ứng với Diệu Âm Thiên Nữ, thì không chỉ âm thanh lời nói của Bạn trở lên đẹp đẽ, mà đồng thời tài năng biện thuyết của Bạn còn có thể thuyết phục người khác dễ dàng, nói ra ai cũng muốn nghe. Đồng thời đây cũng là vị Thần về Kỹ Nghệ, tay Ngài rất biến hóa, cho nên trong Ngũ Minh (5 Minh Vương) Diệu Âm là thuộc vào Công Xảo Minh (Ánh Sáng của sự khéo léo công nghệ) cũng gọi là Thanh Minh (Âm Thanh Sáng) có nhiều ngôn ngữ, thanh âm rất diệu kỳ.
Ngài về Kỹ Thuật, Nghệ Thuật đều rất Linh Ứng, cho nên được tôn làm Thần Linh của Nghệ Thuật, Công Nghệ, Âm Nhạc, Biện Luận. Khi Bạn đã tương ứng với Ngài, thì tất cả sự nghiệp trên đều tương ứng có theo, ăn nói không vướng mắc, âm thanh thuyết phục mọi người, kỹ nghệ công nghệ đều khéo léo. Tu Tập Biện Tài Thiên Nữ Pháp, đắc được Tài Năng Biện Luận, cũng là Biện Bác Vô Ngại.
1. Miệng như nước sông chảy, vĩnh viễn không dừng chảy, rất là trơn tru.
2. Sức biện luận rất sắc bén, nói như cụ thể, rất là đẹp đẽ.
3. Có thể ứng khẩu ứng thời mà ăn nói.
4. Không bao giờ nói sằng nói bậy.
5. Không bao giờ cạn kiệt ý tưởng, vĩnh viễn không ngắt đoạn.
6. Khi biện luận thì các hình ảnh rất sống động và đẹp xinh.
7. Là vô thượng diệu lý biện tài.

Chỗ kỳ diệu của Pháp này là ở chỗ "Một tăng biện tài, hai tăng trang phục, ba tăng ăn uống, bốn tăng Trí Tuệ" Pháp này trong thời điểm hiện tại, có thể khiến trường thọ, tăng tài lợi, tăng trí tuệ, khiến người Tu Pháp có được tất cả đầy đủ. Người tu Pháp này, tất cả các Ác Tinh xâm hại, tất cả tai nạn, tất cả cái khổ của xung phạm bệnh tật, như đấu tranh, nha chiến trận, ác mộng, ác thần trùng độc, chú hại ếm đối, đều được giải trừ tiêu diệt.
Người tu Pháp này, ngoài có thể có được Trí Tuệ thông minh, lại có được sức mạnh tinh tấn dũng mãnh, không chỉ biện luận vô ngại, mà còn danh vang thiên hạ, ở thế gian hoàn toàn thành tựu mọi nguyện vọng của mình. Không chỉ vậy, còn có thể hoàn thành nguyện vọng của người khác, cho nên đây là Tối Thắng Diệu Pháp.
Diệu Âm Thiên Nữ là Phật Mẫu (Minh Phi) của A Di Đà Phật, của Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát, cũng là Phật mẫu của Đại Uy Đức Kim Cương; Cho nên lai lịch của Diệu Âm Phật Mẫu rất phi phàm, Ngài có vô cùng Tài Phú, có thể ban tặng cho chúng sinh Phúc Đức, Trí Tuệ.

A Tư Tiểu Khang - www.phongthuy123.com sưu tầm tổng hợp
avatar
A Tư Tiểu Khang

Tổng số bài gửi : 133
Join date : 02/10/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết