www.phongthuy123.com # 論壇 風水 - 堪輿 - 河洛 - 玄學
Thân Mến Kính Chào Các Bạn Tham Gia Sinh Hoạt Tại Diễn Đàn !
- Tại Diễn Đàn này các bạn có thể đọc học, rất nhiều các kiến thức chính xác về Phong Thủy - Mệnh Lý Học !
- Theo dõi các tin tức cập nhật về Vận Hạn, Năm Tháng, cũng các thành tựu nghiên cứu mới nhất về Kinh Dịch và Phong Thủy Học .
- Đặt câu hỏi ! Nhận câu trả lời cho các vấn đề thắc mắc Huyền Học trong cuộc sống !
Hiện Chúng Tôi Sẽ Tiếp Tục Đăng Các Bài Mới Về Nhiều Lĩnh Vực, Nhiều Kiến Thức Mới Thiết Thực Hơn Nữa Về Nhân Tướng - Mệnh Lý - Phong Thủy ! Mời Các Bạn Đón Xem Và Đóng Góp Ý Kiến !
- Chúng Tôi Bắt Đầu Thử Nghiệm Mở Thêm Chuyên Mục Viết Về Tâm Lý Học Cầm Quyền Và Kỹ Năng Sống Được Tập Hợp Từ Các Cổ Thư (Chủ Yếu Là Trung Hoa) Nhằm Giúp Các Bạn Hiểu Thêm Về "Xử Kỷ Tiếp Vật". Hãy Đăng Ký Làm Thành Viên Luận Đàn Để Đọc Và Tìm Hiểu Nhiều Kiến Thức Hơn !

Kính !

Mỹ Nữ Hiến Hoa - Quái Huyệt Khó Dùng

Go down

Mỹ Nữ Hiến Hoa - Quái Huyệt Khó Dùng

Bài gửi  A Tư Tiểu Khang on Tue May 28, 2013 10:16 am

Luận về Phong Thủy theo thế luận Huyệt cũng là một khoa riêng, Phong Thủy sư giỏi về khoa này, nhìn hình đoán huyệt, vạn bất thất nhất, mỗi hình lại có một cách sử dụng riêng, nên gọi là Táng Khoa. Trong các thế đất Quái Huyệt có một thế đất khá khó dùng, đó là thế đất Mỹ Nữ Hiến Hoa, tức thế đất tự như một người nữ nằm ngửa, mặt ngửa lên trời phơi lộ nhũ hoa nên gọi là Hiến Hoa. Thế đất này thường táng nơi ngực, chỉ có thể táng đàn ông trẻ mới có thể phát, lại cần táng úp...Ngoài ra vô dụng !
Những ngày lang thang trên miền Cao Nguyên cũng có gặp một kiểu đất này ...
Một biến thể khác của Mỹ Nữ Hiến Hoa là Mỹ Nữ Sái Tu, đây cũng là một loại kết Huyệt khó dùng. Thế Đất kết phát tạo thành hình một người phụ nữ khỏa thân nằm phơi mình. Tưởng Đại Hồng Tiên Sư ngày trước nói "Người khác táng xuất giặc cướp, Ta táng xuất công hầu" không chỉ thể hiện tính trọng yếu của Táng Pháp, mà còn là cách xử lý thực địa của Phong Thủy Học. Chính ở tại thế đất Mỹ Nữ Sái Tu này.
Thế đất thể hiện hình thể đầy đủ của một người phụ nữ nằm ngửa trên đất, khỏa thân phơi lộ toàn bộ đầu, ngực, âm bộ và hai đùi. Theo Táng Pháp thông thường của thế tục là Đầu gối núi cao, chân đạp khoảng rộng hoặc vùng thủy hợp hình thể núi sông. Các Phong Thủy Sư thông thường táng như vậy, tất trong nhà sinh ra ca kỹ mỹ nữ tuyệt sắc hoặc sống nhờ vào các nghề ca kỹ bán phấn buôn hương. Các bậc Minh Sư tất làm ngược lại, táng đầu hướng thủy rộng chân quay về núi (Tất nhiên cần phối hợp Lý Khí) điều này gần như ngược lại với các Phong Thủy Sư thông tục nhưng ắt trong nhà sẽ phát Đinh phát Quý, tụ phú tiền tài thê tử rất là sung túc. Tại vùng huyện Thượng Tứ tình Quảng Tây có một ngôi Huyệt táng đúng như vậy, sau xuất ra một Huyện Trưởng, gia tộc đại vượng Nhân Đinh, phát tài phát quý.
Trên có Thiên Tượng, dưới tất thành Địa Hình, đây thực sự là thế đất khó dùng, biết táng thì phát danh gia vọng tộc, không biết táng ắt là tửu sắc bại gia tuyệt tự. Thế mới biết cái gì cũng nên hợp Đạo Lý. Trái Đạo ắt tiêu vong.

A Tư Tiểu Khang - www.phongthuy123.com
avatar
A Tư Tiểu Khang

Tổng số bài gửi : 133
Join date : 02/10/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết