www.phongthuy123.com # 論壇 風水 - 堪輿 - 河洛 - 玄學
Thân Mến Kính Chào Các Bạn Tham Gia Sinh Hoạt Tại Diễn Đàn !
- Tại Diễn Đàn này các bạn có thể đọc học, rất nhiều các kiến thức chính xác về Phong Thủy - Mệnh Lý Học !
- Theo dõi các tin tức cập nhật về Vận Hạn, Năm Tháng, cũng các thành tựu nghiên cứu mới nhất về Kinh Dịch và Phong Thủy Học .
- Đặt câu hỏi ! Nhận câu trả lời cho các vấn đề thắc mắc Huyền Học trong cuộc sống !
Hiện Chúng Tôi Sẽ Tiếp Tục Đăng Các Bài Mới Về Nhiều Lĩnh Vực, Nhiều Kiến Thức Mới Thiết Thực Hơn Nữa Về Nhân Tướng - Mệnh Lý - Phong Thủy ! Mời Các Bạn Đón Xem Và Đóng Góp Ý Kiến !
- Chúng Tôi Bắt Đầu Thử Nghiệm Mở Thêm Chuyên Mục Viết Về Tâm Lý Học Cầm Quyền Và Kỹ Năng Sống Được Tập Hợp Từ Các Cổ Thư (Chủ Yếu Là Trung Hoa) Nhằm Giúp Các Bạn Hiểu Thêm Về "Xử Kỷ Tiếp Vật". Hãy Đăng Ký Làm Thành Viên Luận Đàn Để Đọc Và Tìm Hiểu Nhiều Kiến Thức Hơn !

Kính !

Dự Báo Theo Tháng - 12 Tuổi Trong Tháng 1 Âm Lịch

Go down

Dự Báo Theo Tháng - 12 Tuổi Trong Tháng 1 Âm Lịch

Bài gửi  A Tư Tiểu Khang on Tue Feb 05, 2013 8:05 am

Theo Mệnh Lý Học tính toán lấy Lập Xuân làm khởi điểm thì ngày mùng 4 tháng 2 Dương lịch tức là ngày mở đầu tháng mở đầu của năm mới ! Hôm nay ngày 4 - 2 - 2013 chính là Lập Xuân và mở đầu cho năm mới Quý Tỵ.
Tháng 1 Âm Lịch Quý Tỵ 2013 về tổng thể không phải là một tháng có nhiều ngày tốt, đa phần là bình bình, cả tháng có được ba ngày tốt là 1 tháng 1 âm lịch (Cũng là ngày Tết Nguyên Đán), mùng 6 tháng 1 âm lịch và 10 tháng 1 âm lịch. Qua Rằm đến ngày 16, 17, 18 tháng 1 âm lịch cũng rất tốt, đặc biệt thích hợp khai trương giao dịch buôn bán. Về tầm cuối tháng còn các ngày 20, 22 và 25 tháng 1 âm lịch là tương đối tốt.
Dự Báo Các Tuổi Trong Tháng 1 Âm Lịch (Từ mùng 4 tháng 2 - 4 tháng 3 Dương Lịch):
1. Tuổi Tỵ:
Tháng này xấu bởi có Hung Tinh Huyết Nhận chiếu mệnh, tháng này vận thế chắc chắn không yên ổn, nên giữ gìn cảnh giác. Đề phòng tai nạn hoặc các việc bất ngờ. Phương diện công tác cần chú ý tuân thủ mệnh lệnh cấp trên và nội quy chỗ làm việc, đề phòng có người nhân lúc mình sơ ý mà đạt được mục đích của họ. Tháng này dễ phạm vào huyết quang nên tuyệt đối không dây dưa phạm vào tranh chấp, đấu đá với người khác. Cẩn thận xử lý tài chính kẻo kinh tế dễ lâm vào khó khăn. Trong gia đình ăn nói nên giữ gìn, kẻo vì tranh cãi mà sứt mẻ tình cảm.

2. Tuổi Ngọ:
Người tuổi Ngọ tháng này cát cung lẫn lộn, vận thế lên xuống, may mắn trong dịp đầu năm có Cát Tinh Chiếu Sáng, mọi việc dễ thành. Công tác có thể nói xứng tâm vừa ý, lại thêm có quý nhân chỉ đường dẫn lối, có khả năng phát triển đột phá. Quan trọng nhất thời gian này là cần ở lúc yên mà tính tới phát triển, nên sớm có dự liệu trước con đường đi và các khó khăn sẽ gặp phải, có được phương hướng chiến lược, tất không phải sợ hãi. Tài Tinh cao chiếu, tài tinh cao chiếu, tài vận hanh thông, cả chính tài lẫn thiên tài đều có thu về, song cuối tháng thiên tài nghịch chuyển, nên cẩn thận dè chừng. Sức khỏe tốt, nhưng dạ dày đường ruột dễ có vấn đề, cần thận ăn uống, đề phòng tửu sắc tổn thân. Nhân duyên tốt, sớm có sự gặp gỡ tốt đẹp, có thể có người khác giới làm cho mình phải động lòng yêu mến.

3. Tuổi Mùi:
Người tuổi Mùi tháng này vận thế không tốt, đó là do tháng này tại Cung Mệnh có nhiều Hung Tinh ám chiếu, lại không có Cát Tinh hóa giải. May mắn là hai tháng đầu năm vận thế có chút thuận lợi cho nên tháng này đầu thì Suy mà sau thì Thịnh Vượng. Nửa tháng đầu có nhiều chướng ngại, đến nửa tháng cuối có cơ chuyển biến tốt. Công việc tiến trình thường thường có sự cản trở phát sinh. Rất nên cẩn thận giữ gìn. Giai đoạn này quan trọng nhất là biết đủ làm vui, trong tài vận cũng như công tác, không nên tham lam mà phát sinh chuyện. Thân thể sức khỏe suy nhước, cẩn thận phòng các bệnh cơ hội xâm nhập. Có cơ hội tiếp xúc với người khác giới, nhưng có duyên không phận.

4. Tuổi Thân:
Tuổi Thân năm nay 2013 có thể nói là rất tốt, song đáng tiếc nửa đầu năm có nhiều hung tinh quấy nhiễu. Cho nên vận thế không tốt, công tác tiến triển có nhiều sự ngáng trở, quan sát cho thấy không có gì tốt đẹp, cho nên nhất thiết không được vọng động. Giai đoạn này quan trọng nhất là giữ được bình tĩnh, quan sát sự biến hóa của sự vật sự việc, tránh đi nhầm vào ngõ cụt. Lấy phương châm "Dĩ Bất Biến Ứng Vạn Biến" làm kế sách. Sức khỏe không tốt, dễ bị các bệnh tất thừa lúc suy yếu mà hoạch sinh, cần chú ý giữ gìn và bảo trì, cẩn thận ăn uống và sinh hoạt. Tránh để lao lực vất vả. Tài Tinh phá tổn không thể đầu tư mạo hiểm hoặc cờ bạc. Tình cảm cũng không tốt, dễ có tranh cãi phát sinh.

5. Tuổi Dậu:
Tuổi Dậu năm nay vận trình khá tốt, vận thế đại lợi. Song khá tiếc là đầu xuân lại bị nhiều hung tinh bao vây, cho nên thời cơ vẫn chưa đến, không thể nói là tháng tốt. Cho nên tốt nhất tháng này không nên khởi các công việc lớn, nên ổn định chờ thời. Công tác tiến trình ổn định, nhưng cũng hay có phát sinh bất ngờ. Quan trọng trong giai đoạn này là cần có cho mình một định hướng phát triển chính xác. Sau đó mới chuẩn bị mọi mặt, bắt tay vào làm, có vậy mới có thể đảm bảo thành công. Tài vận bình bình, nên chú ý trong giai đoạn đầu xuân không tiêu phí vào vui chơi giải trí. Có thể có nhiều tiêu tiền bất ngờ. Sức khỏe không tốt, chú ý cẩn thận, tâm tạng và huyết áp dễ có vấn đề.

6. Tuổi Tuất:
Tuổi Tuất năm nay xấu tốt lẫn lộn, vận thế phản phục thất thường. Vào tháng đầu tiên của năm mới, có nhiều sóng ngầm ám toán, tất nên cẩn thận đề phòng kẻo lật thuyền trong cống, trong công tác đề phòng có sự tranh đoạt, khi đóng góp ý kiến nhât định cần tìm cầu sự đồng thuận. Tránh ảnh hưởng xấu đến toàn bộ quá trình công tác. Do có hung tinh Âm Sát chiếu mệnh nên trong tháng này cần thận về sức khỏe, tránh xa các chỗ nguy hiểm cũng như không có các hành vi mạo hiểm, tránh các tai nạn đổ máu. Tài Vận cũng tạm được, xong đầu xuân năm mới có thể chi tiêu nhiều vào giải trí nên có như không. Nhân Duyên khá tốt, có duyên với người khác giới, gặp gỡ sẽ có cơ hội cá nước.

7. Tuổi Hợi:
Tuổi Hợi năm nay phạm Tuế Phá, do vậy vận thế suy trầm, tuy nhiên tháng đầu năm có được Cát Tinh Cao Chiếu, cho nên năm mới đầu xuân, vận thế được đại cát đại lợi. Xứng tâm như ý, công tác tiến triển thuận lợi vô ngại, thêm có quý nhân phù trợ, như hổ thêm cánh. Thời gian này quan trọng là cần cảnh giác đừng vì thắng lợi nhất thời mà cao hứng quá độ mà quên đi nguy hiểm phí trước. An Cư Tư Nguy. Nên có các bước tính toán chuẩn bị cho tương lai. Tài Vận Hanh Thông, chính tài hoạch tài đều khá tốt. Năm mới tù tạc trà rượu tất lưu ý sức khỏe, ăn uống cẩn thận.

8. Tuổi Tý:
Tuổi Tý năm nay vận thế khá tốt, các tháng đầu năm nay lại được nhiều sao Cát Tinh chiếu sáng, có thể nói là vó ngựa được gió xuân, thênh thênh một bao la. Các mặt đều tốt đẹp, mã đáo thành công. Công tác đắc tâm ứng thủ, ra đường là gặp quý nhân, tựa như gấm thêu hoa. Điều quan trọng nhất trong thời gian này là chú ý xử sự và giao tiếp, tận dụng cơ hội tối đa để phát huy năng lực. Chớ để thời gian qua đi sẽ hối tiếc không kịp. Tài Tinh cao chiếu, chính tài và hoạch tài đều thu về. Song chú ý nhiều tiền thì trộm cướp nhòm ngó. Sức khỏe rất tốt, song đầu xuân năm mới chén thù chén tạc tất nên có sự kiềm chế, kẻo ảnh hưởng đến gan. Tình cảm rất tốt, có nhiều ích lợi.

9. Tuổi Sửu:
Người tuổi Sửu năm nay vận thế bấp bênh thất thường, nên cẩn thận giữ gìn. Đề phòng bất chợt mưa to sấm sét. Đầu năm đầu tháng có Bạch Hổ Hung Tinh chiếu mệnh, cho nên dễ dây dưa thị phi tranh cãi, quan sự, mà không hề nhỏ, lại dễ có họa huyết quang. Trong thời gian này nhất định cần cẩn thận, nên thủ không nên công, tuyệt đối không được làm bừa. Kẻo rồi ôm hận nghìn năm. Ra khỏi nhà cần chú ý an toàn, phải đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu. Tài Tinh phá tổn, tiền tài có thể không ngừng thất thoát lớn. Cần xử lý vấn đề tài chính cho tốt, nếu không kinh tế dễ lâm vào khủng hoảng. Tình cảm cũng không mấy tốt, lạc hoa lưu thủy như vô tình.

10. Tuổi Dần:
Tuổi Dần năm nay vận thế khá thuận lợi. Các tháng đầu năm có thể gọi là xuân phong đắc ý. Sự nghiệp có nhiều cơ hội và phát triển, mọi thứ thuận lợi. Nên chú ý tận dụng cơ hội hiếm có này. Vấn đề cần chú ý nhất trong giai đoạn này là cần sớm hoạch định cho mình kế hoạch cả năm. Sau khi đã xác định được mục tiêu thì tiến hành xúc tiến công việc cho tốt. Tài vận thuận lợi đầu tư sẽ có lợi thu về, hoạch tài cũng lợi, song đừng quá tham lam, kẻo thu không đủ bù chi. Sức khỏe cũng tốt, nhưng cẩn thận kẻo có tổn thương tỳ vị. Tình cảm cũng có tiến triển thuận lợi.

11. Tuổi Mão:
Tuổi Mão năm Quý Tỵ 2013 có xu thế suy trầm, dễ có nhiều ngáng trở. Vào tháng đầu năm may mắn có thể tính là bình ổn. Công tác tiến triển chậm chạp, tuy nhiên chỉ cần tiểu tâm cẩn thận, thì không có vấn đề lớn. Khả năng sẽ có tiểu nhân chọc ngoáy mà nảy sinh ngáng trở. Vấn đề trọng yếu trong thời gian này là lấy bất biến mà ứng vạn biến, tức trước hết phải bình tâm, cầu yên ổn là chính. Tránh làm bừa làm ẩu, kẻo càng càng sai. Ngoài ra đầu xuân năm mới khi chén thù chén tạc cần tiết chế, kẻo ảnh hưởng sức khỏe. Tài Vận bình bình, không nên mông lung.

12. Tuổi Thìn:
Người thuộc Thìn năm nay Vận Thế có thể nói là không mấy tốt. Song may mắn vào đầu năm nay vận thế lại hanh thông, cát tinh cao chiếu, đại cát đại lợi. Công tác vận thế thông suốt, nhưng nên chú ý, trước thông mà sau suy. Tuần cuối tháng chính là lúc xuất hiện các ngáng trở. Vấn đề quan trọng ở thời kỳ này, chính là cần hoạch định cho tốt kế hoạch của cả năm. Nhất niên chi kế tại ư xuân, cần có cuộc sống vui vẻ, xác định phương hướng cho cả năm rồi mới làm, tránh sai lầm trong các tháng tiết sau. Tài Vận thuận lợi đầu tư là có thu về. Sức khỏe chú ý ăn uống trong dịp tết, cảm tình đa sắc thái.

A Tư Tiểu Khang - www.phongthuy123.com
avatar
A Tư Tiểu Khang

Tổng số bài gửi : 133
Join date : 02/10/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết