www.phongthuy123.com # 論壇 風水 - 堪輿 - 河洛 - 玄學
Thân Mến Kính Chào Các Bạn Tham Gia Sinh Hoạt Tại Diễn Đàn !
- Tại Diễn Đàn này các bạn có thể đọc học, rất nhiều các kiến thức chính xác về Phong Thủy - Mệnh Lý Học !
- Theo dõi các tin tức cập nhật về Vận Hạn, Năm Tháng, cũng các thành tựu nghiên cứu mới nhất về Kinh Dịch và Phong Thủy Học .
- Đặt câu hỏi ! Nhận câu trả lời cho các vấn đề thắc mắc Huyền Học trong cuộc sống !
Hiện Chúng Tôi Sẽ Tiếp Tục Đăng Các Bài Mới Về Nhiều Lĩnh Vực, Nhiều Kiến Thức Mới Thiết Thực Hơn Nữa Về Nhân Tướng - Mệnh Lý - Phong Thủy ! Mời Các Bạn Đón Xem Và Đóng Góp Ý Kiến !
- Chúng Tôi Bắt Đầu Thử Nghiệm Mở Thêm Chuyên Mục Viết Về Tâm Lý Học Cầm Quyền Và Kỹ Năng Sống Được Tập Hợp Từ Các Cổ Thư (Chủ Yếu Là Trung Hoa) Nhằm Giúp Các Bạn Hiểu Thêm Về "Xử Kỷ Tiếp Vật". Hãy Đăng Ký Làm Thành Viên Luận Đàn Để Đọc Và Tìm Hiểu Nhiều Kiến Thức Hơn !

Kính !

Dự Báo Vận Trình Mười Hai Con Giáp Trong Năm 2013 Quý Tỵ

Go down

Dự Báo Vận Trình Mười Hai Con Giáp Trong Năm 2013 Quý Tỵ

Bài gửi  A Tư Tiểu Khang on Thu Jan 24, 2013 2:45 pm

Vận Trình Tuổi Tỵ Trong Năm 2013 Quý Tỵ

Năm 1953 - 2013 Quý Tỵ: Rắn ở trong cỏ, ngũ hành thuộc Thủy. Nên giữ gìn không nên coi nhẹ mà vọng động. Tài Vận thất thường. Đầu tư hoặc cờ bạc nếu tránh được thì nên tránh. Cẩn thận đề phòng bệnh theo miệng vào. (Sinh 2013 còn nhỏ không luận)
Tuổi 53 năm 2013 là 60 tuổi, Nam là Vân Hán là Mệnh khắc Sao, Vân Hán là Hung Tinh chủ về tội án hoặc đòn roi phải nên cẩn thận. Nữ là La Hầu, La Hầu thuộc Kim tương sinh cho Mệnh không mấy đáng lo, cẩn thận huyết quang sản nạn thì được.
2001 - 1941 Tân Tỵ: Rắn nằm ngủ Đông, ngũ hành thuộc Kim. Năm nay học nghiệp có thành tích không tốt, dễ lùi mà khó tiến, tất nên có sự gia tăng nỗ lực gấp bội. Sức khỏe bình thường, song cần chú ý bảo vệ tỳ vị cho tốt.
Tân Tỵ sinh 2001 sang năm 2013 là 13 tuổi. Nam phạm Thái Bạch, Thái Bạch là Kim Tinh, so với mệnh là tỷ hòa, tuy không đáng lo nhưng cũng nên đề phòng phá tài. Nữ là Thái Âm, Thái Âm thuộc Thủy, tuy hợp với Nữ nhưng thoát khí của Mệnh, nên cần đề phòng về sinh nở.
Tân Tỵ sinh 1941, sức khỏe không tốt, cẩn thận đề phòng bệnh phong hàn chạy sâu vào trong. Trong nhà không yên, tranh cãi bất hòa. Khi đó cần bình tĩnh phân xử cho ổn. Cuối năm cẩn thận kẻo bị lừa đảo phá tài.
Nam Tân Tỵ 1941 sang năm 2013 phạm La Hầu, La Hầu là Kim so với Mệnh tuy là tương hợp, nhưng Nam phạm La Hầu rất đáng lo ngại không thể không phòng. Nữ Tân Tỵ 1941 phạm vào Kế Đô, Kế Đô là Thổ Tinh, so với mệnh là tương sinh. Là tốt song Kế Đô vẫn là Hung Tinh bởi vậy cẩn thận vẫn hơn.
1989 Kỷ Tỵ: Rắn trong Phúc Khí, Ngũ Hành thuộc Mộc. Năm nay về tĩnh cảm dễ khởi sóng gió, tất nên cẩn thận đề phòng, tài tinh bị phá tổn, tiền có được bất ngờ đừng tham. Đề phòng nạn thủy, hỏa, tránh xa các vật sắc nhọn.
Nam 1989 Kỷ Tỵ phạm vào Kế Đô, so với mệnh là tương khắc, cẩn thận có tai họa, tranh cãi đánh nhau, kiện tụng. Nữ 1989 Kỷ Tỵ là Thái Dương, tuy là cát tinh song hợp Nam hơn hợp Nữ, lại thoát khí của Mệnh. Bởi vậy cũng nên cẩn thận.
1977 Đinh Tỵ: Rắn ở trong bể, ngũ hành thuộc Thổ. Công việc năm nay có nhiều Chướng Ngại. Lại dễ dây dưa vào thị phi tranh cãi, đừng nên xen vào chuyện của người khác. Tiền tài dễ tán khó tụ. Nên sớm tích cốc phòng cơ.
Nam Đinh Tỵ 1977 phạm vào La Hầu, là Sao tiết thoát Mệnh rất là hung hiểm đề phòng phá tài, ốm đau, tranh đoạt. Nữ Đinh Tỵ 1977 phạm vào Kế Đô, so mệnh là tỷ hòa, tuy không đáng lo nhưng Kế Đô là Hung Tinh vẫn nên cẩn thận đề phòng.
1965 Ất Tỵ: Rắn ra khỏi hang, ngũ hành thuộc Hỏa. Năm nay quan hệ vợ chồng dễ có nhiều nhân tố bất ổn. Có xu hướng chuyện bé xé ra to. Nên tránh tư duy cực đoan. Đối công việc nên giữ đúng cương vị chức phận, lặng lẽ làm việc. Tháng 7 và tháng 9 đề phòng có nạn huyết quang.
Nam 1965 phạm Thái Bạch so với Mệnh là tương khắc, nên cẩn thận dễ phá tài hư hao, hoặc xảy ra tai nạn. Nữ gặp Thái Âm là Cát Tinh nhưng so với mệnh là tương khắc, đề phòng sản nạn hoặc có bệnh phải mổ sẻ, tai nạn đổ máu.

Lưu Niên Chủ Vận:
Tuổi Rắn (Tỵ) năm nay gặp năm Tỵ, tức phạm Thái Tuế, sách xưa nói “Thái Tuế xuất hiện, không bệnh e cũng phá tài”. Thêm nữa có Hung Tinh tụ tập, dễ có phá tán hao hụt, lại dễ có tranh cãi miệng lưỡi, chúng bạn né tránh, bệnh tật sản nguy, dễ có họa huyết tai.
Tài vận năm nay do gặp Hung Tinh tụ tập khá đông, nên lấy thủ làm an, không phá sản đã là may mắn, đặc biệt đối với người kinh doanh thì cẩn thận đề phòng lừa đảo. Khi hợp tác nên đề phòng cẩn thận, năm nay cũng dễ gặp tiểu nhân. Bội ước bội tín. Năm nay chính tài ổn định là tốt. Thiên tài phản phục được mất bất thường.
Công việc có nhiều chướng ngại, lại dễ chiêu nhạ thị phi tranh cãi, tránh xen vào chuyện không phải của mình. Năm nay sự nghiệp thành hay bại, chủ yếu tùy vào nhân duyên. Người tuổi Tỵ năm nay quan hệ giao tiếp không tốt. Tình cảm dễ có sóng gió. Tất nên cẩn trọng.
May mắn trong năm nay có “Thiên Giải” tọa trấn ở cung mệnh, nên nếu ẩn mình làm việc, cẩn thận mọi điều thì cuối năm sẽ có thể hoán chuyển khốn cảnh, có thể vén mây mù thấy mặt trời.
Năm nay có “Huyết Nhận” nên đề phòng tai nạn huyết quang. Vào thời gian Hè và Thu nên đề phòng nạn nước, lửa. Sức khỏe cũng không có vấn đề rất to lớn, nhưng nên đề phòng Tỳ Vị xuất hiện vấn đề

Người Tuổi Tỵ Tuổi Trẻ:
Thành tích học tập năm nay tựa thuyền bơi ngược dòng. Dễ lùi khó tiến, bởi vậy nên nỗ lực gấp bội các năm trước, tránh khỏi mất mặt với bạn hữu. Năm nay đối xử với bạn bè có phần không tốt, khó bao dung, dễ phát sinh tranh cãi, cố chấp. Tránh nóng nảy khi vào việc ! Ngoài ra khi đi dã ngoại hoặc du lịch cần cố gắng tránh tai nạn, đề phòng các việc bất ngờ, đừng đụng chạm các vật sắc nhọn.

Phụ Nữ Tuổi Tỵ:
Năm nay quan hệ vợ chồng có phần lạnh nhạt, nên có sự tâm tình cho tăng cường tình cảm nồng ấm. Ngoài ra cần chú ý cẩn thận Kinh Tế Thu Chi của gia đình. Đề phòng kinh tế gia đình rơi vào khó khăn. Phụ nữ trẻ tuổi năm nay tình cảm rất thất thường, tiến triển rất khó khăn. Lúc lên lúc xuống, lúc được lúc mất. Nên có cái nhìn rộng mở. Không nên tự mình đi vào ngõ cụt.

Sự Nghiệp:
Người tuổi Rắn năm nay công tác sự nghiệp gặp nhiều chướng ngại, lại dễ phạm vào tranh cãi điều tiếng, cho nên chỉ nên âm thầm làm việc, ít nói chuyện không liên quan. Cố gắng ẩn mình càng hay. Do có cát tinh “Thiên Giải” chiếu mệnh, như cẩn thận mọi bề cuối năm 2013 có thể được vén mây thấy lại ánh mặt trời. Tháng có nhiều chướng ngại năm nay là Âm Lịch tháng 1, 4, 7, 10 và 11. Trong các tháng này xử sự nên có tâm để ý cẩn thận. Các tháng thuận lợi là tháng 3, tháng 6 và tháng 8.

Tài Vận:
Người tuổi rắn năm nay Tài Vận có phần không vui trọn vẹn. Những người có Chính Tài thu nhập đều đặn còn tạm ổn. Những người có thu nhập không thường xuyên thì chìm nổi thất thường, tất chẳng nên cưỡng cầu, nếu không tất điên đảo đầu óc lại không được gì. Cho nên ngay từ bây giờ nên quy hoạch tài chính, tích cốc phòng cơ. Năm nay các tháng có Tài Vận xuống thấp là tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10, tháng 11 Âm Lịch. Đặc biệt tháng 10 nên cẩn thận vì đây có thể là tháng Tài Vận xuống thấp cực điểm. Các tháng Tài Vận có chút Vượng là các tháng 3, tháng 6, tháng 8 Âm Lịch vào các tháng này nên nắm bắt cơ hội để khai thác nguồn Tài Nguyên.

Sức Khỏe:
Người tuổi Rắn năm nay do có Huyết Nhận là hung tinh chiếu mệnh cho nên năm nay dễ có nạn đổ máu hoặc mổ xẻ ngoài ý muốn đặc biệt là các tháng 7 và tháng 9 Âm Lịch là nặng. Ngoài ra do có hung tinh Phù Trầm chiếu mệnh nên dễ phạm vào thủy nạn vào tháng 5 Âm Lịch cần đặc biệt cẩn thận.
Năm nay tuy sức không có gì đặc biệt nghiêm trọng song đối với tỳ vị dạ dày dễ bị tổn thương, tất chú ý khi ăn uống. Cũng cần chú ý các tạp bệnh và cảm nhiễm phong hàn.

Tình Cảm:
Người tuổi rắn năm nay trong quan hệ giao tiếp có phần không đầy đủ, thiếu sự hòa thuận. Tránh nhất đừng luôn tự cho mình là đúng. Năm nay mọi sự thành bại được mất có thể nói đều nằm ở quan hệ giao tiếp tốt hay xấu. Tình cảm mọi mặt đều dễ có sóng gió. Nên chú ý để tâm. Các tháng dễ xuất hiện vấn đề trong tình cảm là tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10 Âm Lịch. Các tháng có giao tiếp tốt là tháng 2, tháng 3, tháng 6 và tháng 8 Âm Lịch.

Hóa Giải:
Người tuổi Tỵ năm nay phạm vào Thái Tuế, mọi việc đều nên cẩn thận. Đầu năm nên làm lễ hóa giải Thái Tuế, kết hợp thêm từng tuổi làm lễ Nhương Tinh Cửu Diệu - Tế Sao Chủ Chiếu. Thêm nữa đặc biệt nên đặt tại chỗ bàn làm việc, đầu giường hoặc trong phòng, mang trong mình một cặp "Long Hầu Bảo Tuế Thạch" tăng thêm cát vận, hộ thân bảo bình an.
Vận Trình Tuổi Ngọ Trong Năm 2013 Quý Tỵ

2002 Nhâm Ngọ: Ngựa trong Quân Đội, ngũ hành thuộc Mộc. “Thiên Địa Kiếp Tài” người sinh năm 2002, thiên can là Nhâm thủy với Quý thủy là Kiếp Tài; Địa Chi Ngọ hỏa với Tỵ hỏa cũng là Kiếp Tài. Bởi vậy gọi là Trời Đất Cướp Đoạt Tiền Tài. Vận thế năm nay là có chút bất lợi, lại thêm tính tình nhiều biến đổi, tính chủ quan lớn, tự coi mình là cao nhân, không nghe lời cha mẹ, thầy cô, lãnh đạo. Sự học có phần bị ảnh hưởng, nên hạn chế kiêu mạn và gấp gáp, nên có sự bình tĩnh chuyên tâm học tập, học nghiệp tiến bộ. Cẩn thận đề phòng bệnh theo mệnh vào.
Nam Nhâm Ngọ năm nay là Thủy Diệu Tinh Quân chiếu mệnh, so với Mệnh là Sao sinh Mệnh có lợi. Nữ Nhâm Ngọ năm nay là Mộc Đức chiếu, so với mệnh là tỷ hòa, có lợi nhưng cẩn thận có thể hao tài nhỏ.

1990 Canh Ngọ: Ngựa ở trong Nhà, ngũ hành thuộc Thổ. “Thiên Sinh Địa Kiếp” người tuổi ngựa sinh năm 1990 Canh Ngọ là Can tương sinh với Thái Tuế, Địa Chi lại là Kiếp Tài. So về vận thế có tốt, thương quan tiết lậu, nên phát huy tài năng của mình cho sáng tỏ, tất là công việc thành tích không sai. Song năm tiền tài khó tụ, nước đổ đi khó thu lại được; Tình cảm năm nay Đào Hoa vượng, song Đào Hoa xấu lại là chủ. Nên chú ý giữa gìn, giữ được bình an thì học tập tất tiến bộ.
Nam 1990 năm nay phạm vào Vân Hán Hỏa Tinh tuy là hung tinh nhưng là Sao sinh cho Mệnh, không cần lo lắng, giữ gìn một chút thì tốt. Nữ 1990 năm nay La Hầu so đôi với Mệnh là tiết thoát, cần rất cẩn thận, đề phòng bệnh họa, tranh cãi, tai ương.

1978 Mậu Ngọ: Ngựa ở trong Chuồng, ngũ hành thuộc Hỏa. “Thiên Hợp Địa Kiếp” người sinh năm Ngọ 1978 năm nay so với Thái Tuế là Mậu Quý nhị Hợp, Địa Chi Kiếp Tài, người sinh năm 1978 năm nay vận thế thịnh vượng, nên tích cực hành động, mọi sự không cần tổn phí nhiều khí lực, sự nghiệp tự nhiên có thể tiến lên một bậc cao, có thể khởi nghiệp, thành lập công ty doanh nghiệp. Đầu tư nên mở rộng. Người sinh năm Mậu Ngọ 1978 năm nay đề phòng Đào Hoa trèo tường, nên cẩn thận chỗ sắc tình tránh khỏi thì tốt, nếu không dễ ảnh hưởng hạnh phúc gia đình.
Nam sinh năm 1978 năm nay là Mộc Đức Tinh Quân tương sinh với mệnh, lại là Cát Tinh nên có thể nói là “Đắc Lộ Thanh Vân” rất tốt. Nữ mệnh năm nay có Thủy Diệu tinh quân chiếu, tuy là cát tinh, nhưng lại khắc mệnh, cho nên trong cát có hung, tất phải đề phòng mới được.

1966 Bính Ngọ: Ngựa ở trên Đường Đi, ngũ hành thuộc Thủy. “Thiên Khắc Địa Kiếp” người tuổi Ngọ sinh năm 1966 so với Thái Tuế Quý Tỵ là Thiên khắc Địa kiếp, cho nên người sinh năm 1966 vận thế càng lúc càng sai, về tài vận thì người nam còn được, đề phòng lừa đảo, nên giữ vững căn bản, không nên đầu tư, cẩn thận vì sắc tình mà có chỗ tiết thoát, tự nhiên an thái, người nữ tài vận bất lợi. Người tuổi Ngọ 1966 năm nay có thể đeo Tỳ Hưu được khai quang, vừa có thể hóa sát, tăng tài vận.
Nam 1966 năm nay là Thủy Diệu Tinh Quân chiếu mệnh tức là cát tinh thêm với mệnh là tỷ hòa có thể nói là rất tốt. Nữ mệnh là Mộc Đức Tinh Quân, so với mệnh là sinh xuất, tuy nhiên là cát tinh đều tốt.

1954 Giáp Ngọ: Ngựa ở trong Mây, ngũ hành thuộc Kim. “Thiên Sinh Địa Kiếp” người sinh năm 1954 Giáp Ngọ năm nay so với Thái Tuế Quý Tỵ là Thiên Sinh Địa Kiếp, bởi vậy vận trình năm nay của người 1954 rất là thuận lợi, sáng sủa phong quang. Song do bị Địa Chi Kiếp nên trong thực tế vẫn có sự hao hụt, có nguy cơ về tài chính.
Nam 1954 năm nay là Vân Hán so với mệnh là khắc mệnh, lại là hung tinh bởi vậy rất xấu, cần có sự đề phòng hóa giải từ đầu năm. Nữ mệnh là La Hầu, so với mệnh là tỷ hòa, tuy là hung tinh nhưng cũng không đáng lo cho lắm. Cẩn thận một chút là được.

Lưu Niên Chủ Vận:
Người tuổi Ngọ năm nay tại cung Mệnh cát tinh, hung tinh hỗn độn, bởi thế vận trình cũng Cát Hung xen kẽ. Sự nghiệp và cảm tình có phần xứng tâm vừa ý, song tài vận và sức khỏe lại không tốt. Tất nên xử lý tài chính cho tốt và giữ gìn sức khỏe.
Về phương diện công tác năm nay do có Thái Dương Cát Tinh tọa Mệnh cho nên sự nghiệp tiến triển có thể nói là như mặt trời chính ngọ rực rỡ huy hoàng. Khí thế mạnh mẽ đặc lộ thanh vân. Song do có Hung Tinh Meo Khí cũng đồng thời xuất hiện nên cẩn thận kẻo có kẻ tiểu nhân bới chuyện gây sự, chọc phá. Cho nên cần nhớ oan gia nên giải không nên kết. Do tài tinh bị phá tổn cho nên trong khi sự nghiệp có phát triển thì kinh tế thu nhập lại hao hụt đáng kể. Khó có tích tụ. Có nhiều việc phải chi tiêu bất ngờ hoặc bắt buộc phải chi tiêu. Sức khỏe không tốt, sức đề kháng suy giảm, nên bố trí thời gian nghỉ ngơi, ngủ dưỡng cho tốt. Ăn uống bồi bổ, để sức khỏe được đảm bảo. Người tuổi Ngọ năm nay đặc biệt thịnh vượng về tình cảm. Thật sự cũng dễ vì vậy nảy sinh nhiều tình cảm phức tạp, đây là điều nên cẩn thận. Cẩn thận cực lạc sinh bi, phạm phải hoại Đào Hoa thì phá tổn thêm nhiều.

Người Tuổi Ngọ Trẻ Tuổi

Năm nay có thể nói là một năm chủ động, vui vẻ, đối với các tri thức và sự vật mới, đều có hứng thú đặc biệt. Song đừng vì thế mà xao lãng việc học hành. Năm nay nếu như có thể chuyên tâm học tập, nhất định có thể đề tên bảng vàng. Năm nay nhất định cần chú ý ăn uống sinh hoạt. Kẻo dễ bị nhiễm bệnh.

Người Nữ Tuổi Ngọ
Năm nay tình cảm vợ chồng hòa thuận, song e tinh thần vẫn có áp lực, khiến cho hay cảm thấy bị đau đầu. Những khi ấy cần thiết nói ra tâm sự, nghỉ ngơi an dưỡng. Cũng nên đề phòng kinh tế gia đình lâm vào chi tiêu quá lố. Thiếu nữ chưa có gia đình và người yêu năm nay Đào Hoa Đại Vượng, nên có sự chủ động, tìm kiếm cho mình đối tượng phù hợp. Hôn Nhân dễ thành.

Sự Nghiệp:
Người tuổi Ngọ năm nay do có Thái Dương Cát Tinh trấn thủ cung mệnh, cho nên sự nghiệp phát triển rất tốt. Nhưng cần đề phòng tiểu nhân ở bên ngoài chọc ngoáy. Nên lấy Hòa làm Quý. Các tháng thuận lợi cho phát triển sự nghiệp là các tháng 1, tháng 5, tháng 9 và tháng 12 Âm Lịch. Các tháng này nên nỗ lực mạnh mẽ, thu về tất không nhỏ thành tích. Các tháng sự nghiệp có ngăn trở là tháng 2, tháng 7, tháng 8 và tháng 11 Âm Lịch. Ở các tháng này tất nên chú ý xử lý các vấn đề nhân sự, giao tiếp.

Tài Vận:
Người tuổi Ngọ năm nay Tài Tinh phá tổn, tiền bạc suy trầm, dễ tán khó tụ, cho nên chú ý đặc biệt trong vấn đề tài chính. Các tháng có tài vận suy trầm đặc biệt là tháng 2, tháng 4, tháng 6, tháng 7, tháng 8 và tháng 11 Âm Lịch. Trong đó tháng 2 đề phòng rơi rớt tiền bạc. Tháng 7 và tháng 10 cẩn thận bị giặc cướp, tháng 8 nhất định không đầu tư. Năm nay tài vận có chút tốt là các tháng 1, tháng 5, tháng 9 và tháng 12 Âm Lịch. Ở các tháng này nên cố gắng làm việc và đầu tư nhanh chóng để tăng cường tài vận.

Sức Khỏe:

Người tuổi Ngọ năm nay sức khỏe hơi suy kém, sức đề kháng của thân thể giảm sút, bởi vậy nên có kế hoạch nghỉ ngơi hưu dưỡng cho hợp lý, tránh vất vả chồng chất mà thành bệnh. Ngoài ra bởi có Hàm Trì là Hung Tinh chiếu mệnh, tất đề phòng tửu sắc hại thân. Các tháng dễ có vấn đề sức khỏe là tháng 1, tháng 2, tháng 7, tháng 8 và tháng 10. Tháng 4 đề phòng nạn về nước, tháng 6 tất đề phòng tai nạn đổ máu.

Cảm Tình:
Người tuổi Ngọ năm nay phương diện tình cảm đặc biệt thịnh vượng, dễ có được cảm tình với người khác phái. Song nhất thiết không nên quá thoải mái mà khiến vui quá hóa buồn. Trong năm các tháng có tình cảm tốt đẹp nhất là tháng 1, tháng 3, tháng 5, tháng 9 và tháng 12 Âm Lịch, nên tận dụng để bồi đắp tình cảm. Các tháng dễ có trục trặc về tình cảm là tháng 2, tháng 6, tháng 7 và tháng 10 Âm Lịch.

Hóa Giải:

Người tuổi Ngọ năm nay so với Thái Tuế Quý Tỵ là tỷ kiếp kiên vai, tuy là Thái Dương nhập Mệnh nhưng đi kèm là hai hung tinh Thiên Không và Kiếp Sát, mọi việc đều nên cẩn thận. Đầu năm nên làm lễ hóa giải Nhương Tinh Cửu Diệu - Tế Sao Chủ Chiếu. Thêm nữa đặc biệt nên đặt tại chỗ bàn làm việc, đầu giường hoặc trong phòng, mang trong mình một cặp "Hổ Mã Sinh Uy Thạch" tăng thêm cát vận, lợi cho cầu chức nghiệp, giữ vững vị trí.
Vận Trình Tuổi Mùi Trong Năm 2013 Quý Tỵ

2003 Quý Mùi: Dê trong đàn dê, ngũ hành thuộc Mộc. “Thiên Tỷ Địa Sinh” người sinh năm 2003 so với Thái Tuế là Thiên tỷ hòa Địa tương sinh. Cho nên vận thế của Quý Mùi năm 2013 khá tốt, song tỷ kiên trợ thân, tính cách phản bạn, không nghe lời thầy cô cha mẹ giáo dục. không lợi học nghiệp, chú ý sức khỏe dễ có tổn thương ngoại ý, không nên đi thăm người bệnh, đám ma.
Nam mệnh năm 2013 là Thổ Tú Tinh Quân chiếu mệnh, so với mệnh là tương khắc không tốt, đề phòng quan tai, sức khỏe, tai nạn, phá hại. Nữ mệnh là Vân Hán so với mệnh là tiết thoát, cũng không tốt. Nên đề phòng cẩn thận.

1991 Tân Mùi: Dê được lộc, ngũ hành thuộc Thổ. “Thiên Địa Tương Sinh” người sinh năm 1991 Tân Mùi so với Thái Tuế là Thiên Địa tương sinh, năm nay thực thần tiết tú, lợi cho cầu học, thành tích học tập nhất định có tiến bộ. Công tác nên đứng trong mặt thực tế, khi giao tiếp với người khác thì đề phòng sản sinh sự hiểu nhầm, nếu có bị đưa đến vậy cũng bất tất phải buồn rầu. Tài vận có chút tốt, vận Đào Hoa vượng, tài hỷ đều tốt, sức khỏe nên chú ý về tỳ vị.
Nam mệnh năm 2013 là Thái Dương chiếu mệnh, Thái Dương rất hợp với Nam mệnh, thêm so đôi với tuổi lại là Tương Sinh, có thể nói là không gì tốt bằng. Nữ mệnh là Thổ Tú, so với mệnh là Tỷ Hòa, cũng được tốt.

1979 Kỷ Mùi: Dê tại đồng cỏ, ngũ hành thuộc Hỏa. “Thiên Khắc Địa Sinh” người sinh năm 1979 Kỳ Mùi, so với Thái Tuế Quý Tỵ là Thiên khắc Địa sinh. Vận thế có cả cát hung, phạm thượng bất cát, Địa Chi tương sinh đại lợi. Công tác sự nghiệp có nhiều cơ hội phát triển, tài lợi dễ đến tay, nên nói ít làm nhiều, nên phòng tiểu nhân ghen ghét, đừng đùa cợt nói bừa là tự đoạn cái tốt của mình, khi đắc ý nhớ giữ thái độ khiêm cung, phòng họa gió tai bay.
Nam mệnh năm nay là Thái Âm chiếu mệnh, Thái Âm vốn hợp Nữ hơn Nam thêm so với mệnh là tương khắc, bởi vậy trong cát tiềm hung, cẩn thận chú ý về sức khỏe và công việc. Nữ mệnh là Thái Bạch Kim Tinh chiếu mệnh, so đôi với tuổi là tương khắc, đây là hung tinh, tương khắc càng xấu. Chú ý đề phòng tai nạn, phá tài.

1967 Đinh Mùi: Dê lạc đàn, ngũ hành thuộc Thủy. “Thiên Khắc Địa Sinh” người năm 1967 Đinh Mùi, Can là tương khắc, Chi là tương sinh, nên vận thế người tuổi Đinh Mùi năm 2013 ngoài có Quý Nhân giúp ra, Tài Vận cũng tốt, mọi điều hầu như được đắc ý, mọi sự tốt lành, song do năm nay dễ phạm tang hiếu, ra ngoài nên chú ý vấn đề an toàn, đề phòng bất trắc, không nên đi thăm bệnh, kẻo mình phạm điều không mong muốn.
Nam mệnh năm nay là Thổ Tú, so với mệnh là tương khắc, rất xấu. Nữ là Vân Hán là hỏa tinh só với mệnh cũng là tương khắc, cho nên càng xấu. Phải cẩn thận mọi bề.

1955 Ất Mùi: Dê được kính trọng, ngũ hành thuộc Kim. “Tương Sinh Có Tình” người tuổi dê sinh năm 1955, can chi đều là tương sinh với Thái Tuế Quý Tỵ, cho nên nói đối với tuổi Mùi 1955 có thể nói rất là tốt. Mọi sự đều được quý nhân ra tay ủng hộ, tài vận hanh thông, địa vị ở ngoài xã hội cũng thăng tiến. Giao tiếp bên ngoài tốt, việc tốt liền kề, mọi sự trong kế hoạch đều có thể hoàn thành như ý. Năm nay chú ý phương diện sức khỏe, dễ gặp tai nạn.
Năm nay Nam mệnh Ất Mùi là Thái Dương chiếu mệnh, so đôi với mệnh nạp âm là tương khắc, có tốt mà không toàn vẹn. Nữ là Thổ Tú, tương sinh với mệnh, rất tốt.

Lưu Niên Chủ Vận:
Người tuổi Mùi năm 2013 do cung mệnh có nhiều hung tinh vây hãm, lại thiếu cát tinh để hóa giải, cho nên vận thế gập gềnh, có nhiều cái ngáng trở, tất nên có suy nghĩ mưu định trước rồi hãy hành động. Tránh vọng động làm bừa mà lâm vào bại địa.
Về phương diện công tác, tuổi Mùi năm nay ắt có nhiều hạn chế và bó buộc, từ phía cấp trên cũng như các đồng sự đều có sự bức bách. Tất cần bình tĩnh xử lý thỏa đáng. Đừng quá nóng nảy mà phản ứng mạnh mẽ, lưỡng bại câu thương không là điều tốt. Ngoài ra năm nay bề ngoài như yên tĩnh mà đề phòng đối thủ có dự mưu ám toán, cẩn thận đề phòng trước, đừng để nước đến chân mới nhảy.
Tài Tinh ảm đạm, chính tài và thiên tài đều giảm thấp, cho nên vấn đề xử lý tài chính của năm nay chính nằm ở chỗ tiết bớt chi, chứ khó mở rộng nguồn thu. Ngoài ra cũng cần cẩn thận với giặc cướp.
Về mặt sức khỏe người tuổi Mùi năm nay nên chú ý cần bảo dưỡng tốt Tỳ Vị, chú ý đừng để quá vất vả mà thành bệnh, ngoài đề phòng cho mình, cũng cần chú ý đến sức khỏe người cao tuổi trong gia đình.
Mặt tình cảm năm nay cũng không được tốt. Dễ có chuyện tranh cãi với bạn tình. Người chưa có nhân duyên cũng nên có sự kiên trì.

Người Tuổi Mùi Trẻ Tuổi
Người tuổi Mùi trẻ tuổi năm nay có xu hướng xao lãng học tập. Bởi vậy cần nỗ lực tập trung tâm chí cho học tập và thi cử. Tránh để mất đi cơ hội rồi hối tiếc. Năm nay cũng dễ bị mọi người tẩy chay cô lập. Bởi vậy nên chú cải thiện các mối quan hệ cho tốt, lấy nhẫn nhịn làm đầu. Năm nay thường tỳ vị dễ bị tổn thương, nên chú ý sinh hoạt điều độ, tránh lao lực lao tâm quá mà thành bệnh.

Người Nữ Tuổi Mùi
Năm nay tình cảm vợ chồng không được tốt, dễ phát sinh tranh cãi đấu khẩu. Cố gắng kiềm chế kẻo dẫn đến phân ly ngăn cách trong tình cảm. Sức khỏe cũng không được tốt, nên chú ý đề phòng từ ăn uống đến nghỉ dưỡng. Cũng nên đặc biệt quan tâm người lớn tuổi trong gia đình. Nữ nhân tuổi Dê năm nay thường hay rơi vào cảm giác cô đơn, cho rằng không ai hiểu mình để tâm sự. Tuy nhiên cần biết mọi việc nên tùy duyên chứ chẳng thể cưỡng cầu.

Sự Nghiệp:
Người thuộc tuổi Mùi năm nay vận thế gập ghềnh, tiến triển của công tác có nhiều ngáng trở. Tất nên có định mưu rồi hãy động, kẻo lâm vào bại địa. Nhân sự phức tạp, lại bị trói tay, nên cẩn thận khéo léo đối phó. Nếu không tất tổn mình hại người. Các tháng có nhiều trở ngại trong công việc là tháng 3, tháng 4, tháng 6, tháng 9 và tháng 12 Âm Lịch. Trong các giai đoạn này xử sự cần đặc biệt chú ý. Lưu chút ân tình, có lợi về sau. Các tháng tốt cho công việc là tháng 2, tháng 5 và tháng 10.

Tài Vận:
Người tuổi Dê năm nay có thể nói là Tài Vận không tốt. Thu nhập thường xuyên lẫn thu nhập bất ngờ đều giảm xuống mạnh mẽ. Cho nên mục tiêu tài chính là cố gắng giữ ổn định thăng bằng, ngoài ra do có Địa Táng chiếu mệnh cho nên cẩn thận đề phòng trộm cướp. Các tháng tài chính dễ gặp vấn đề là tháng 1, tháng 3, tháng 4, tháng 6, tháng 8, tháng 9 và tháng 12 Âm Lịch. Đặc biệt tháng 6 đề phòng tiền bạc mất mát, tháng 11 đề phòng giặc cướp. Các tháng tài vận có hồi lại đôi chút là tháng 2, tháng 5 và tháng 10 Âm Lịch, nên nhân cơ hội mà tích lũy.

Sức Khỏe:
Người tuổi Mùi sang năm 2013 sức khỏe không tốt. Tất nên có sự chú ý giữ gìn cho tốt, đừng có quá lao lực. Bệnh tất ắt nhân lúc đó mà tấn công. Đặc biệt chú ý vấn đề ăn uống, tỳ vị bảo dưỡng cho tốt.
Các tháng cần đặc biệt chú ý sức khỏe gồm tháng 1, tháng 3, tháng 7, tháng 8 Âm Lịch. Đặc biệt tháng 3 và tháng 4 dễ có họa huyết quang. Tháng 9 và tháng 12 nên chú sự an toàn và sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

Tình Cảm:
Người tuổi Mùi năm nay về tình cảm có nhiều lúc cảm thấy khó giao tiếp, ứng xử, thường có cảm giác trống trải. Tất nên có sự cố gắng hòa đồng và tiếp xúc với mọi người. Ngoài ra năm nmay có thể hay sảy ra tranh cãi với với bạn tình, nên có sự nhường nhịn. Các tháng dễ xuất hiện vấn đề tình cảm là tháng 1, tháng 6, tháng 7, tháng 8, tháng 9 và đến tháng 12 Âm Lịch. Tình cảm tốt là tháng 2 và tháng 5 Âm Lịch.

Hóa Giải:
Năm nay Tuổi Mùi mọi việc đều có phần kém tốt, do vậy mọi việc nên cẩn thận để ý. Năm nay có Tang Môn và Địa Táng nhập mệnh đặc biệt kỵ đến đám tang, nghĩa địa, thăm bệnh ... Nên đeo hoặc mang Linh Vật Hộ Thân. Thêm nữa đặc biệt nên đặt tại chỗ bàn làm việc, đầu giường hoặc trong phòng, mang trong mình một cặp "Tam Thiềm Thám Châu Thạch" để mang lại Sinh Vượng Khí.


[size=24]
Vận Trình Tuổi Thân Trong Năm 2013 Quý Tỵ

2004 Giáp Thân: Khỉ leo cây, ngũ hành thuộc Thủy. “Thiên Sinh Địa Hợp” người sinh năm 2004 Giáp Thân năm nay so đôi với Thái Tuế Quý Tỵ là Thiên sinh và Địa hợp, năm nay vận thế rất tốt, có quý nhân phù trợ, mọi việc xứng tâm đạt ý, học tập tiến bộ, nhưng cần tránh kiêu mạn, không nên cậy tài mà ngạo mạn. Chú ý vấn đề Sức Khỏe, đặc biệt là người sinh 1944.
Nam mệnh Giáp Thân sinh năm 2004 năm nay gặp La Hầu Hung Tinh, nhưng La Hầu là Kim Tinh so với Mệnh là tương sinh, nên chỉ cần cẩn thận một chút sẽ không sao. Người sinh năm 1944 là phạm vào Kế Đô, Kế Đô là hung tinh, tính chất lại là Thổ, khắc mệnh nạp âm, nên rất hung hiểm, cẩn có sự cẩn thận. Đặc biệt là bệnh tật mạn tính, tai nạn bất ngờ.
Nữ mệnh sinh năm 2004 phạm vào Kế Đô, cũng rất đáng lo ngại. Nên đề phòng hóa giải sớm. Nữ mệnh sinh năm 1944 là Thái Dương chiếu mệnh, tuy là cát tinh, nhưng do khắc mệnh nê cũng nên cẩn thận.

1992 Nhâm Thân: Khỉ dễ thương, ngũ hành thuộc Kim. “Thiên Kiếp Địa Hợp” người sinh năm 1992 Nhâm Thân so đôi với Thái Tuế Quý Tỵ là Thiên kiếp Địa hợp, cho nên vận thế năm nay kas kích động, tâm lý tự cao tự đại phát triển, thường có ý chống đối mọi thứ, thường có hành động làm trái ngược. Nên cẩn thận sửa đổi, có sự kính trọng đối với cấp trên, người lớn tuổi, nếu không tất dễ phạm vào tranh cãi thị phi. Người tuổi Nhâm Thân năm nay nên chú ý về vấn đề tình ái, đừng quá sa đà mà ảnh hưởng đến công việc và học tập.
Nam mệnh sinh 1992 năm nay phạm vào Thái Bạch Kim Tinh, so đôi là Mệnh Tinh ngang hòa, cẩn thận một chút thì không có gì đáng lo. Nữ mệnh gặp Thái Âm, là cát tinh hợp với nữ, tuy vậy do tiết thoát mệnh nên trung cát tàng hung, không nên coi nhẹ.

1980 Canh Thân: Khỉ ăn quả, ngũ hành thuộc Mộc. “Thiên Sinh Địa Lớn” người sinh năm 1980 Canh Thân năm nay so đôi với Thái Tuế Quý Tỵ là Thiên sinh Địa hợp, cho nên vận thế năm nay có thể nói là lý tưởng, tài hỷ song thu, công tác sự nghiệp có quý nhân giúp đỡ, bỏ một được nhiều. Cầu chức cầu mưu đều đạt được, nên tích cực tiến thủ, tất có thu hoạch lớn. Đối với nam nữ độc thân, duyên với người khác giới rất tốt, dễ thành hôn nhân. Song cũng nên đề phòng quan tai tiểu nhân, nên thành tín kinh doanh, đừng nhẹ dạ tin người, đầu tư sai hỏng.
Nam mệnh sinh 1980 năm nay phạm vào Kế Đô, đây là Hung Tinh so mệnh lại là tương khắc, rất nên đáng lo. Cẩn thận hóa giải. Nữ mệnh Thái Dương, tuy là Cát Tinh nhưng với nữ không hợp, thêm tiết thoát Mệnh. Cần chú ý mọi mặt.

1968 Mậu Thân: Khỉ một mình, ngũ hành thuộc Thổ. “Thiên Địa Hòa Hợp” người sinh năm 1968 Mậu Thân năm nay so với Thái Tuế Quý Tỵ là Thiên Địa Hòa Hợp, bởi cả Thiên Can lẫn Địa Chi đều là Nhị Hợp. Bởi thế đối với Mậu Thân năm nay vận thế tốt phi thường. Tiền tài sung túc, tuy nhiên hôn nhân năm nay dễ có sự ngoài ý mốn, người đã kết hôn hoặc có bạn tình cẩn thận có tình cảm bên ngoài xen vào. Cẩn thận dễ có sai lầm. Sự nghiệp thuận lợi song do năm nay gặp “Thiên Quan Phù” nên tiểu nhân đương đạo, nên giữ thành tín, hợp tác với người, lúc ký hợp đồng, cần đặc biệt tỉnh giác, chú ý.
Nam mệnh sinh 1968 năm nay phạm La Hầu, La Hầu là Kim, tiết thoát Mệnh, lại thêm là Hung Tinh. Cần chú ý hóa giải từ đầu năm. Nữ mệnh là Kế Đô, thuộc hung tinh nhưng với mệnh là tỷ hòa, không đáng lo ngại lắm, cẩn thận một chút.

1956 Bính Thân: Khỉ trên núi, ngũ hành thuộc Hỏa. “Thiên Khắc Địa Hợp” người sinh năm 1956 Bính Thân so với Thái Tuế Quý Tỵ, là Thiên Can tương khắc, Địa Chi nhị hợp, cho nên gọi là Thiên Khắc Địa Hợp. Địa Chi tương hợp tức có quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người khác tất có hiệu quả tốt, tình cảm vợ chồng cũng tựa mật ngọt tuôn trào, song do sự quan hệ với người khác không được tốt nên dễ phạm lỗi với lãnh đạo cấp trên hoặc khách hành, cho nên công việc dễ có ngăn ngại. Đối với người sinh năm 1956 mà nói năm nay tốt xấu xen kẽ, đề phòng miệng lưỡi quan phi, thường hay phải bảo lãnh cho người, hoặc có sự vụ giao thiệp, tất cần cẩn thận lời ăn tiếng nói.
Nam mệnh sinh 1956 năm nay phạm vào Thái Bạch, so với mệnh là tương khắc, cần chú ý đặc biệt, kẻo phá tài tai nạn khó tránh. Nữ mệnh là Thái Âm, tuy là cát tinh nhưng khắc với mệnh, nên cẩn thận đề phòng về sức khỏe.

Lưu Niên Chủ Vận:
Người tuổi Thân năm nay cung mệnh cũng có không ít Hung Tinh náo loạn, song may mắn được cát tinh “Hợp Tuế” chiếu mệnh, có thể hóa hung thành cát, chuyển nguy thành an.Nếu như có thể nỗ lực tiến lên, có thể là một năm thu nhiều kết quả. Mặt công tác người tuổi Thân năm nay có thể nói là một năm bôn ba vất vả, tuy nhiên may mắn là càng vất vả thì thu về cũng càng nhiều. Cho nên tự cầu đa phúc. Bởi có “Quan phù” Hung Tinh xuất hiện cho nên dễ phạm vào quan phi, cho nên chớ có hành động mạo hiểm. Kẻo mắc vào thiên la địa võng. Năm nay có quý nhân chỉ đường, mà có khả năng nhiều là quý nhân khác giới. Tài Tinh cao chiếu, tài vận hanh thông, đầu tư tất có lợi. Song hoạch tài thất thường, nên đừng quá tham. Tránh cuối cùng thu chẳng đủ bù mất. Mặt sức khỏe do có Vong Thần hung tinh chiếu mệnh, cho nên tâm lý thường căng thẳng, ngủ không an giấc, có lúc như mất hồn lạc phách. Tất nên giải phóng tâm sự, cố gắng thư thái, bởi vì Tâm Bệnh cần Tâm Dược ! Người tuổi Thân năm nay có khuynh hướng coi mình là trung tâm, nên có sự chủ động giao lưu và hiểu biết thêm về người khác. Tránh tự mình đi vào bế tắc.

Người Tuổi Thân Trẻ Tuổi
Năm nay sức học tập tiếp thu rất tốt, có thể tiếp thu những cái mới rất nhanh. Cho nên nếu có thể chuyên tâm hướng học. Tất có sự bứt phá mạnh mẽ, danh đề bảng vàng. Song năm nay cũng dễ có thị phi, nên tất cần thuân thủ các quy tắc chuẩn mực. Nghe lời thầy cô, cha mẹ. Tránh sau này hối hận không kịp. Năm nay cũng có khuynh hướng đa nghi, đố kỵ … Có thể vì thế mà tự mình tìm lấy phiền não.

Người Nữ Tuổi Thân
Năm nay trong gia đình có nhiều sự tranh cãi miệng lưỡi. Cần sớm có sự đề phòng để hòa giải, tránh sự chia rẽ trong gia đình. Kinh tế trong gia đình ổn định, nhưng hoạch tài đừng tham, tránh được không bằng mất. Nữ tuổi trẻ, do có khuynh hướng tự ngã, bởi vậy nên chú ý đến tình cảm của người khác.Tránh cô đơn giữa các bạn hoặc không ai chơi cùng.

Sự Nghiệp:
Người tuổi Thân năm nay do có Cát Tinh Tuế Hợp chiếu mệnh, có thể gặp hung hóa cát. Công tác tuy có sự ngáng trở tiến lên, song nếu có thể cẩn thận làm việc. Khẳng định tất như thế chẻ tre đột phá, tiến một bước dài. Song cũng chớ nên hành động mạo hiểm, dễ dây dưa vào thị phi quan tư. Các tháng phát triển thuận lợi cho sự nghiệp là tháng 3, tháng 4, tháng 8 và 2 tháng 11, 12 Âm Lịch. Tại thời gian này nên nắm chắc thời cơ mà tiến bước trong sự nghiệp. Các tháng bất lợi cho sự nghiệp là tháng 1, tháng 5, tháng 9 và tháng 10 Âm lịch.

Tài Vận:
Tuổi Thân năm 2013 là Tài Tinh cao chiếu, có lợi cho đầu tư và lập nghiệp. Có thể mở rộng sự đầu tư. Hoạch tài lại có sự lên xuống thất thường, cho nên chớ có tham lam mà được mất vô thường. Năm nay các tháng có tài lợi tốt là tháng 3, tháng 4, tháng 8, tháng 11, tháng 12 Âm lịch. Ở giai đoạn nay nân nỗ lực làm việc, tư duy đầu tư chính xác, khai mở tài nguyên. Các tháng bất lợi cho tài vận bao gồm tháng 1, tháng 5, tháng 9 và tháng 10, trong đó tháng 5 đề phòng giặc cướp, tháng 10 chớ có đầu tư hay xuất tiền.

Sức Khỏe:

Người tuổi Thân năm nay sức khỏe bình bình, tinh thần có phần căng thẳng và dao động. Tất nên có sự chủ động câu thông và giao lưu mọi người. Tránh đẩy mình vào bế tắc. Các tháng sức khỏe dễ có vấn đề là tháng 1, tháng 4 và tháng 5 Âm Lịch, tháng 6 và tháng 7 Âm Lịch tất nên đề phòng thủy ách, tháng 12 cẩn thận tửu sắc tổn thân. Tháng sức khỏe tương đối tốt là tháng 3, tháng 8 và tháng 11 Âm Lịch.

Tình Cảm:

Người tuổi Thân năm nay có khuynh hướng độc tôn bản thân, dẫn đến nhân duyên không tốt. Nên chủ động có sự thông cảm với mọi người. Năm nay khó có sự thăng hoa về tình cảm với người khác giới, tất nên thuận tự nhiên, cưỡng cầu vô ích. Các tháng tình cảm dễ xuất hiện vấn đề là tháng 1, tháng 2, tháng 5, tháng 6, tháng 9 và tháng 10 Âm lịch. Nên cẩn thận giữ gìn mọi chuyện cho tốt.

Hóa Giải:
Tuổi Thân năm nay tuy có nhiều điểm tốt, song mặt tinh thần lại có nhiều áp lực, cần chú ý nghỉ ngơi thư giãn. Nhân Duyên không tốt thì cần xử lý ứng xử cho hợp lý. Có thể dùng thuốc bổi bổ sức khỏe và tinh thần. Nên đeo hoặc mang Linh Vật Hộ Thân. Thêm nữa đặc biệt nên đặt tại chỗ bàn làm việc, đầu giường hoặc trong phòng ở, đeo hoặc mang trong mình một cặp "Đắc Tâm Ứng Thủ Thạch" để mang lại Sinh Vượng Khí.


Vận Trình Tuổi Dậu Trong Năm 2013 Quý Tỵ

2005 Ất Dậu: Gà gáy trưa, ngũ hành thuộc Thủy. “Thiên Sinh Địa Hợp” người tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 năm nay so đôi với Thái Tuế Quý Tỵ là Thiên sinh Địa hợp, cho nên năm nay được sự nâng đỡ to lớn của Thái Tuế, mọi sự đắc tâm như ý, học tập có tiến bộ, song nên khiêm tốn. Chẳng nên cậy tài mà kiêu, thân thể sức khỏe tốt, mọi sự như ý, bình an cát tường.

1993 Quý Dậu: Gà ngủ đêm, ngũ hành thuộc Kim. “Thiên Tỷ Địa Hòa” người sinh năm 1993 Quý Dậu năm nay so với Thái Tuế Quý Tỵ là Thiên tỷ hòa, Địa tương hợp, nói chung vận thế không tồi. Học nghiệp cũng tốt, song do chủ sự tỷ kiên, là người sẽ có tính chủ quan rất mạnh, tự cho mình là đúng, tư tưởng thì thường là chống đối phản kháng. Thường xuất hiện hành động tiêu cực đối kháng, nên kiềm chế sự kiêu mạn, học tập cho tốt, làm việc cho tốt. Mặt tình cảm năm nay Đào Hoa rất vượng, không lợi học nghiệp, nên chú ý tiết chế.
Nam mệnh năm 2013 là sao Thủy Diệu chiếu mệnh, đây là Cát Tinh nhưng tiết thoát mệnh nên trong cát vẫn tàng hung, nên cẩn thận sẽ tốt. Nữ mệnh là Mộc Đức tinh quân chiếu mệnh, tuy đây là Cát Tinh nhưng do tương khắc với mệnh nên không tốt. Rất nên cẩn thận.

1981 Tân Dậu: Gà trong lồng, ngũ hành thuộc Mộc. “Thiên Tiết Địa Hợp” người sinh năm 1981 Tân Dậu năm nay so với Thái Tuế Quý Tỵ là Thiên tiết thoát mà Địa bán hợp. Có thể nói là một năm vận thế rất tốt, năm nay Thực Thần tiết Tú sinh Tài, nên cố gắng phát triển tài năng của mình, trạng thái tinh thần khá tốt, công tác, sự nghiệp cũng tài vận đều thuận lợi, nên nắm vững thời cơ, tài nguyên cuồn cuộn, tuy nhiên năm nay hôn nhân có sự cố ngoại ngộ, người đã kết cần nên cẩn thận khi giao tiếp, tránh khỏi sai lầm.
Nam mệnh năm nay phạm Vân Hán hỏa tinh chiếu mệnh, là hung tinh lại tiết thoát mệnh nên nạn không nhỏ. Cẩn thận mọi bề. Nữ mệnh năm nay phạm La Hầu Tinh Quân, La Hầu là hung tinh, lại khắc mệnh, họa hại rất lớn. Đặc biệt cẩn trọng.

1969 Kỷ Dậu: Gà báo sáng, ngũ hành thuộc Thổ. “Phạm Thượng Địa Hợp” năm nay người sinh 1969 Kỷ Dậu so đôi với Thái Tuế Quý Tỵ là phạm Thiên mà được Địa hợp. Vận thế năm nay cũng có lợi. Sự nghiệp có cơ hội tăng cao thêm một bậc, song do năm nay có Ngũ Quỷ nhập Mệnh, tiểu nhân cản đường, đưa lời nói xấu khiến cho con đường tiến triển có sự cản trở. Đối với người Kinh Doanh tất nên đề phòng lừa đảo. Nên giữ sự thành tín.
Nam mệnh năm 2013 là Mộc Đức Tinh Quân chiếu mệnh, tuy là cát tinh song lại khắc với mệnh nên xấu. Cẩn thận đề phòng. Nữ mệnh là Thủy Diệu Tinh Quân chiếu mệnh, tuy là cát tinh nhưng cũng khắc mệnh. Xấu nên đề phòng cẩn thận.

1957 Đinh Dậu: Gà một mình, ngũ hành thuộc Hỏa. “Thiên Khắc Địa Hợp” người sinh năm 1957 Đinh Dậu năm nay so đôi với Thái Tuế Quý Tỵ là Thiên khắc Địa hợp, cho nên năm nay vận thế khá tốt, sự nghiệp, tài vận, công tác đều có sự phát triển, song năm nay phạm Hung Sát, sự nghiệp nân cẩn thận, đồng thời cần chú ý sức khỏe bản thân, nên nghỉ dưỡng nhiều, làm việc và nghỉ ngơi kết hợp.
Nam mệnh năm nay là Thủy Diệu Tinh Quân chiếu mệnh, tuy là cát tinh mà lại khắc mệnh nên không tốt, thậm chí là còn xấu thêm. Rất nên cẩn thận. Nữ mệnh là Mộc Đức Tinh Quân, đây là cát tinh lại sinh phù cho mệnh, nên rất tốt.

Lưu Niên Chủ Vận:
Người tuổi Dậu năm nay do được Cát Tinh hội tụ chiếu sáng, cho nên vận thế là Đại Cát Đại Lợi. Có thể nói là một vận trình tốt nhất trong tất cả 12 con giáp. Nên nắm lấy cơ hội cực tốt này để mà phát triển. Tuy nhiên vẫn có một ít Hung Tinh hỗn tạp chiếu mệnh, bởi vậy chớ có đắc ý vong hình. Tránh vô ý để mất Kinh Châu. Về mặt công tác, bởi có “Tam Hợp” Cát Tinh chiếu mệnh, cho nên tuy có ngáng trở nhưng cũng đều được hóa giải. Tầm cuối năm 2013 có thể được thăng chức và tăng lương. Nên chú ý hóa giải các lời đồn và thị phi, kẻo bị cuốn vào vòng thị phi mà lạc mất tiền đồ. Tài Tinh chiếu sáng, cho nên có thể mở rộng đầu tư, năm nay đầu tư hay lập nghiệp đều rất có lợi. Cho dù là dịch vụ hay mua bán đều có lợi. Tuy vậy hoạch tài năm nay lại là đầu vượng mà sau mất. Cho nên với các đầu tư mạo hiểm, chỉ nên coi là vui vẻ, không nên tham lam. Sức khỏe không có vấn đề gì đáng ngại, chỉ nên chú tiết chế ăn uống, cẩn thận về Tim và Huyết Áp. Ngoài ra cần hạn chế ăn đồ tươi sống. Năm nay hoạt động xã giao rất nhiều. Dễ có nhân duyên, đồng thời có nhiều cơ hội làm quen với người khác giới.

Người Tuổi Dậu Trẻ Tuổi:
Năm nay tinh thần học tập lên cao, sáng ý rất nhiều, cho nên thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa đều có thành tích rất tốt. Đáng tiếc năm nay có nhiều đồn thổi tai tiếng, cho nên cần xử lý cho tốt, nếu không ắt phải suy nghĩ mà ảnh hưởng tiền đồ học tập. Sức khỏe năm nay tốt, song cần kiềm chế trong ăn uống.

Người Nữ Tuổi Dậu:

Năm nay gia đình hòa thuận, tình cảm vợ chồng cũng mỗi ngày một tăng. Khá tiếc là với bạn bè lại có điều qua tiếng lại tranh cãi khá nhiều. Nhớ đừng để lôi cuốn vào vòng thị phi. Tài Tinh cao chiếu, đầu tư có lợi. Người nữ tuổi dậu năm nay nhân duyên, quảng giao xã hội rất tốt. Với người trẻ chưa có gia đình, năm nay có thể có được tình cảm khác phái tốt đẹp.

Sự Nghiệp:
Người tuổi Gà năm nay đại cát đại lợi, bởi có đại cát Tinh Tam Hợp Tọa Trấn, cho nên công tác phát triển thuận lợi. Có bao nhiêu ngáng trở cũng sẽ vượt qua, cuối năm có thể được thăng chức, tăng lương, hoặc tưởng thưởng công trạng. Các tháng thuận cho phát triển sự nghiệp là tháng 3, tháng 6, tháng 7, tháng 10 và tháng 12 Âm Lịch. Nên nắm vững thời cơ mạnh dạn tiến lên. Các tháng công việc có vấn đề là tháng 2, tháng 5, tháng 8 và tháng 11 Âm Lịch.

Tài Vận:

Người tuổi Dậu năm nay Tài Tinh chiếu sáng, có thể đầu tư nhiều lĩnh vực. Năm nay nên lập nghiệp khai trương, hoạch tài thất thường, trước được sau mất, chỉ nên chơi một chút cho vui, không nên tham quá mà mất nhiều. Các tháng có lợi cho tài vận là tháng 3, tháng 6, tháng 10 và tháng 12. Các tháng bất lợi tài vận là tháng 2, tháng 5, tháng 8 và tháng 11 Âm Lịch. Trong đó các tháng 2 có thể phải phá tài để chống tai nạn, tháng 8 cẩn thận đề phòng lừa đảo mất tiền. Chính tài năm nay tốt, hoạch tài không thể cưỡng cầu.

Sức Khỏe:

Người tuổi Dậu năm nay sức khỏe không có gì đáng ngại, chỉ cần cẩn thận tiết chế ăn uống hợp lý, tránh để Tâm tạng và Huyết Áp có vấn đề trục trặc. Các tháng sức khỏe dễ có vấn đề là tháng 2, tháng 2, tháng 5, tháng 9 và tháng 11 Âm Lịch. Tháng 4 nên đề phòng Huyết Áp, tháng 5 nên đề phòng thủy ách, tháng 10 nên đặc biệt quan tâm vấn đề sức khỏe trẻ em trong gia đình.

Tình Cảm:

Người tuổi Dậu năm nay giao tiếp khá nhiều, dễ đắc nhân duyên, dễ có tình cảm khác giới thăng hoa. Các tháng thuận lợi cho giao tiếp là tháng 3, tháng 6, tháng 7, tháng 9 và tháng 12 Âm Lịch. Các tháng dễ có chuyện không hay trong giao tiếp là tháng 2, tháng 4, tháng 8 Âm Lịch.

Hóa Giải:

Năm nay tuổi Dậu có được nhiều thuận lợi, tuy nhiên do mệnh cung cũng có một Hung Tinh khá xấu là Ngũ Quỷ Tinh, Quan Phù bởi vậy nên cẩn thận hóa giải. Có thể sắp đặt tại bàn làm việc, chỗ ngủ, mang trong người một bộ “Huyền Vũ Ngưu Miên Thạch” để tăng vượng kháng sát.


[size=24]
Vận Trình Tuổi Tuất Trong Năm 2013 Quý Tỵ

2006 Bính Tuất: Chó ngủ yên, ngũ hành thuộc Thổ. “Thiên Khắc Địa Sinh” người sinh năm 2006 so đôi với Thái Tuế Quý Tỵ là Thiên khắc Địa sinh, vận trình năm nay thực sự không mấy lý tưởng, chú ý có tổn thương bên ngoài, đi xa cẩn thận đề phòng tai nạn bất ngờ, tàu xe cẩn thận, sức khỏe cũng không tốt, nên chú ý ăn uống vệ sinh.

1994 Giáp Tuất: Chó yên thân, ngũ hành thuộc Hỏa. “Thiên Sinh Có Tình” người sinh năm 1994 năm nay so với Thái Tuế là đều là Thiên Địa được sinh, năm nay tổng thể mà nói vận trình không có xấu, có quý nhân chiếu ứng, cuộc sống và học tập đều được nâng đỡ giải quyết nhiều, có tiến bộ, cảm tình Đào Hoa rất vượng, phòng sớm sa đà tình cảm mà ảnh hưởng học tập.
Nam sinh năm 1994 năm 2013 là Thổ Tú chiếu mệnh, đây là sao trung tính, nhưng tiết thoát mệnh nên xấu. Nên cẩn thận hóa giải. Nữ năm nay là Mộc Đức, là cát tinh lại tương sinh cho mệnh nên rất tốt.

1982 Nhâm Tuất: Chó trông nhà, ngũ hành thuộc Thủy. “Thiên Kiếp Địa Sinh” năm nay người sinh năm 1982 Nhâm Tuất so với Thái Tuế Quý Tỵ là Thiên tỷ kiếp, Địa tương sinh, năm nay vận thế có quý nhân trợ giúp, mọi sự có thể gặp hung hóa cát. Tài Vận có bước phát triển nhất định, song có kiếp tài đoạt tài, cho nên không thích hợp để cho mượn tiền hoặc hùn hạp. Năm nay hôn nhân cần chú ý dễ có xuất hiện vấn đề, người chưa có gia đình thì hôn nhân dễ thành.
Nam mệnh 1982 sang năm 2013 là Thái Dương chiếu mệnh, rất hợp với Nam, lại là cát tinh nhưng tương khắc với mệnh. Bởi thế trong cát có hung. Cẩn thận hóa giải. Nữ mệnh là Thổ Tú, là sao trung tính, khắc mệnh càng xấu. Cẩn thận mọi thứ, nên hóa giải từ đầu năm.

1970 Canh Tuất: Chó ở chùa, ngũ hành thuộc Kim. “Thiên Địa Đồng Sinh” người sinh năm 1970 so với Thái Tuế Quý Tỵ là được Thiên sinh Địa sinh, cho nên năm nay vận thế rất là tốt. Công tác sự nghiệp mặt nào cũng có lợi, tấn thăng, chuyển chức đều là cơ hội tốt, cần hiểu rõ và nắm lấy cơ hội. Nhưng năm nay trong hôn nhân cần chú ý có bên ngoài chen vào, người đã kết hôn cần chú ý khi giao tiếp với người khác giới, không nên quá thân mật, tránh sự hiểu nhầm.
Nam mệnh 1970 năm 2013 là Thái Âm chiếu mệnh, đây là cát tinh, nhưng tiết thoát mệnh nên cũng không tốt toàn hảo. Vượng về cuối năm, đầu năm nên hóa giải. Nữ mệnh là Thái Bạch Kim Tinh, so mệnh là tỷ hòa, cũng được tốt, đề phòng xô xát, tang phục.

1958 Mậu Tuất: Chó đi vào núi, ngũ hành thuộc Mộc. “Thiên Hợp Địa Sinh” người sinh năm 1958 năm nay so với Thái Tuế Quý Tỵ là Thiên nhị hợp, Địa tương sinh năm nay vận thế cũng có cát lợi. Công tác và sự nghiệp có thể gặp được quý nhân giúp đỡ. Có cơ hội phát triển mới, gia vận hưng vượng, con cái và hôn sự mang đến tài khí và sự vui vẻ, song năm nay có tiểu nhân quấy phá, dễ dây dưa vào quan phi mà phá tài, sức khỏe không tốt, cần chú ý nghỉ ngơi di dưỡng, cẩn thận đi tàu xe.
Nam mệnh 1958 năm 2013 là Thổ Tú Tinh Quân chiếu mệnh, đây là sao trung tính, nhưng khắc với mệnh nên xấu. Cẩn thận đề phòng. Nữ mệnh là Vân Hán Tinh Quân đây là hỏa tinh cũng là hung tinh, tiết thoát mệnh nên xấu.

Lưu Niên Chủ Vận:

Người tuổi Tuất, năm nay Cát Hung lẫn lộn, trong tốt có xấu, vận thế trước suy mà sau thịnh. Nửa đầu năm có nhiều ngáng trở, đến cuối năm thì u ám tan biến, mọi thứ lại sáng tỏ. Phương diện công tác, người tuổi Tuất năm nay trước mặt có nhiều biến động, cần nhanh chóng thích ứng. Lấy cầu đánh nhanh thắng nhanh, ổn định làm trước. Song nội bộ nhân sự có sự nhiễu loạn, cần chú ý xử lý cho tốt. Tránh để mình thành vật hy sinh tế thần trong tranh đấu. Năm nay đặc biệt nên ra ngoài khai thác thị trường mới, không cần quá phải lo lắng suy nghĩ. Tài vận có thể nói là bình ổn, chính tài thu nhập ổn định, song do có hung tinh Tiểu Hao nhập mệnh, cho nên cần chú ý đề phòng tiền bạc dễ hao tiết, tránh kinh tế lâm vào khó khăn. Sức khỏe năm nay không trở ngại lớn, song các bệnh nhỏ lại dễ mắc, cần chú ý giữ gìn hệ hô hấp, mũi họng, phổi dễ xuất hiện vấn đề. Do năm nay có Hồng Loan chiếu mệnh, nhân duyên dễ thành, người chưa có đối tượng cũng dễ có được nhân duyên tốt đẹp.

Người Tuổi Tuất Trẻ Tuổi
Người tuổi trẻ tuổi Tuất, năm nay tâm tư không xuyên suốt, lúc lên lúc xuống, dẫn đến thành tích học tập cũng bất ổn định. Tất nên chú ý giữ gìn phong độ cho tốt. Năm nay dễ chiêu tiểu nhân, cố gắng giữ mình cẩn thận, tránh phải đối địch. Năm nay bệnh nhẹ có, song không có bệnh lớn. Khi chuyển thời chuyển tiết, cần chú ý hô hấp, phổi, mũi.

Người Nữ Tuổi Tuất
Tình cảm vợ chồng khá tốt, có nhiều khả năng là sẽ có thành viên mới, trong nhà có hỷ khánh. Chỉ có điều là dễ có nhiều bệnh nhỏ phát sinh. Kinh tế gia đình dễ tiết thoát, xử lý cần chú ý cho tốt. Người nữ trẻ tuổi năm nay do có Hồng Loan nhập mệnh nên nhân duyên khá vượng, có thể sẽ có kết cục tốt đẹp.

Sự Nghiệp:
Người tuổi Tuất năm nay do có Báo Yên cát tinh chiếu mệnh, cho nên có thể từ trong các khó khăn của sự nghiệp và công tác, dũng mãnh đột phá, san bằng tất cả để có thể nắm lấy đại quyền. Tuy nhiên do có Âm Sát xuất hiện khả năng bị tiểu nhân phá hoại là rất lớn, cần xử lý tốt các quan hệ giao tiếp. Tránh phải tổn thất chi phí. Năm nay các tháng sự nghiệp phát triển thuận lợi là tháng 2, tháng 5, tháng 9 và tháng 11 Âm Lịch. Nên nắm chắc thời cơ để tiến sự nghiệp. Các tháng bất lợi cho sự nghiệp, nên đề phòng là tháng 3, tháng 4, tháng 6 và tháng 10 Âm Lịch.

Tài Vận:
Người tuổi Tuất năm nay Tài vận cũng tốt, thu nhập chính tài khá đủ, thích hợp với những người làm công ăn lương. Tuy nhiên do có Tiểu Hao hung tinh chiếu lâm, tiền tài dễ tán khó tụ, cần có sự cân nhắc khi chi tiêu, nếu không kinh tế sẽ lâm vào khốn khó. Hoạch tài không tốt. Năm nay các tháng không tốt cho tài vận là các tháng 3, tháng 4, tháng 6 và tháng 10. Tháng 4 tất lưu ý khoản mục thu chi. Tháng 8 cẩn thận trộm cướp. Tháng 10 tránh xuất tiền khỏi túi. Năm nay các tháng có tài vận tốt là tháng 2, tháng 5, tháng 9 và tháng 11.

Sức Khỏe:
Người thuộc tuổi Tuất năm nay sức khỏe không có gì đáng ngại lớn. Song dễ có các bệnh tật nhỏ, lưu ý với các chứng về hô hấp, như mũi, phổi, họng … Khi có vấn đề nên ngay lập tức xử lý. Các tháng cần lưu ý là tháng 4, tháng 5, tháng 8 và tháng 10 tháng 12. Tháng 1, tháng 3, tháng 6 và tháng 7 dễ có nạn đổ máu. Cố gắng tránh các chỗ nguy hiểm, bảo vệ bình an.

Tình Cảm:

Năm nay người tuổi Tuất về mặt tình cảm có Hồng Loan nhập mệnh cho nên tình cảm rất tốt, có bước tiến triển lớn. Rất có thể có hôn nhân. Người đơn thân có tìm tìm được đối tượng như ý. Các tháng có lợi cho Duyên Phận là tháng 1, tháng 2, tháng 8, tháng 9 và tháng 11. Các tháng bất lợi cảm tình là tháng 3 và tháng 10 Âm Lịch.

Hóa Giải:

Người tuổi Tuất năm nay Vận Thế tốt xấu lẫn lộn, đặc biệt có Tử Phù Tinh và Tiểu Hao là hai sao hung tinh, chủ về tranh đấu, dễ xảy tai nạn có sự thất thoát tiền bạc. Nên đề phòng cẩn thận. Có thể đặt tại trên bàn làm việc, đầu giường trong phòng, hoặc mang trong người bộ Linh Vật hóa giải “Song Lý Đoàn Liên Thạch” để hóa giải.

Được sửa bởi A Tư Tiểu Khang ngày Thu Jan 24, 2013 2:49 pm; sửa lần 2.
avatar
A Tư Tiểu Khang

Tổng số bài gửi : 133
Join date : 02/10/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Dự Báo Vận Trình Mười Hai Con Giáp Trong Năm 2013 Quý Tỵ

Bài gửi  A Tư Tiểu Khang on Thu Jan 24, 2013 2:46 pm

Vận Trình Tuổi Hợi Trong Năm 2013 Quý Tỵ

2007 Đinh Hợi: Lợn qua núi, ngũ hành thuộc Thổ. “Thiên Khắc Địa Xung” người sinh năm 2007 năm nay so đôi với Thái Tuế là Thiên khắc Địa xung, hung nhiều cát ít, vận thế không mấy lý tưởng, cẩn thận đề phòng có tai họa ngoài ý muốn, đi ra ngoài chú ý tai nạn đột xuất, cẩn thận tàu xe.

1995 Ất Hợi: Lợn đi xa, ngũ hành thuộc Hỏa. “Thiên Sinh Vượng Vận” người sinh năm 1995 so với Thái Tuế là Thiên sinh Địa xung. Năm nay vận thế không yên, tâm trạng thất thường, học tập thái độ có sụt giảm nghiêm trọng. Thường hay bị các vấn đề bên ngoài quấy nhiễu khiến cho không thể yên tâm học hành. Năm nay có quý tương trợ, khiến cho mỗi khi gặp khốn cảnh, tưởng khó vượt qua, vậy mà rồi cũng qua.
Nam mệnh 1995 năm 2013 là La Hầu Tinh Quân chiếu mệnh, đây lại là hung tính tương khắc với mệnh nên rất xấu, cần đặc biệt chú ý đề phòng. Nữ mệnh là Kế Đô Tinh Quân chiếu mệnh, đây là sao hung, lại tiết thoát mệnh nên xấu. Nên đề phòng để hóa giải sớm.

1983 Quý Hợi: Lợn trong rừng, ngũ hành thuộc Thủy. “Thiên Tỷ Đoạt Tài” người sinh năm 1983 so đôi với Thái Tuế Quý Tỵ là Thiên tỷ hòa, Địa tương xung, năm nay vận thế bình bình, nên giữ đúng bổn phận của mình, đầu tư mới, hoặc lập nghiệp đều không nên, nên thù không nên tiến, cho vay hoặc hợp tác cũng không nên. Tình cảm không ổn định, người đơn thân có nhiều lựa chọn.
Nam mệnh sinh năm 1983 tại năm 2013 là Thái Bạch Kim Tinh chiếu mệnh, đây là hung tinh, nhưng do sinh phù cho mệnh nên cũng không đáng lo ngại. Lưu ý cẩn thận và hóa giải thì sẽ tốt. Nữ mệnh là Thái Âm Tinh Quân chiếu mệnh, đây là sao phù hợp phái nữ, lại đồng với mệnh nên rất tốt, đặc biệt là nửa cuối năm.

1971 Tân Hợi: Lợn trong chuồng, ngũ hành thuộc Kim. “Thiên Sinh Hữu Lợi” người sinh năm 1971 so với Thái Tuế Quý Tỵ năm nay là Thiên sinh, Địa xung. Năm nay thực thần tiết tú sinh tài, vận thế cũng hanh thông, tài vận cũng tốt, có thể xem xét đầu tư lập nghiệp. Song năm nay phạm Đại Hao hung tính, cho nên ắt có nhiều ngáng trở, hoạch họa tai nạn, nếu có muốn hóa giải hung sát, tất nên làm sớm.
Nam mệnh sinh năm 1971 năm nay là Kế Đô chiếu mệnh, đây tuy là Hung Tinh nhưng sinh phù cho mệnh nên không sợ gì nhiều. Cẩn thận hóa giải thì tốt. Nữ mệnh là Thái Dương, đây là cát tinh, nhưng không hợp nữ và khắc mệnh nên vẫn là không tốt. Cần rất cẩn thận.

1959 Kỷ Hợi: Lợn ở nhà giàu, ngũ hành thuộc Mộc. “Phạm Thượng Đại Hung” người sinh năm 1959 năm nay so với Thái Tuế Quý Tỵ là Thiên khắc, Địa xung cho nên gọi là phạm trên rất xấu. Tổng thể vận trình không tốt, nên phòng tiểu nhân quan tai, không nên tiến hành đầu tư, lập nghiệp, cho vay, hợp tác tất cả đều không nên. Cảm tình cũng không ổn định, dễ xuất hiện tình cảm bên ngoài, hoặc các mối quan tâm khác, giữa vợ chồng tất nên thông cảm nhau.
Nam mệnh 1959 sang năm 2013 là La Hầu Tinh Quân chiếu mệnh, đây là hung tinh, lại là khắc mệnh nên cực xấu. Phải rất nên cẩn thận mới có thể tốt được. Nữ mệnh là Kế Đô Tinh Quân chiếu mệnh cũng rất xấu, bởi Kế Đô vốn là Hung Tinh, lại tương khắc với mệnh nên ảnh hưởng nặng nề. Cả nam và nữ đều nên hóa giải sớm.

Lưu Niên Chủ Vận:
Tuổi Hợi năm nay gặp năm Quý Tỵ là đối xung Thái Tuế, tức có Tuế Phá nhập mệnh, cho nên vận thế năm nay suy trầm. Nên cẩn thận cảnh giác chuẩn bị đối phó, suy nghĩ kỹ trước khi làm, tránh bị thất bại. Bởi năm nay mệnh cung Hung Tinh tụ tập, cho nên phương diện công việc khá nhiều chướng ngại, tất cần nỗ lực vượt qua chướng ngại, chớ vì chán nản mà bỏ đi tiền đồ phía trước. Bởi vì có Hung Tinh “Lan Can” nên tất cần cố gắng phụng sự công ích và tuân thủ luật pháp. Nếu không dễ có tai họa lao ngục hoặc phá tổn. Tài Tinh bị phá hoại, năm nay chẳng thể có đầu tư lớn, tuyệt đối không nên cờ bạc. Tránh thua càng thua. Năm nay có Đại Hao Hung Tinh xuất hiện tiền tài tất dễ hao tổn lớn, xử lý tài chính tất nên cẩn thận tránh hao tiết mà lâm vào khó khăn.
Sức khỏe người tuổi Hợi năm nay cũng tốt, nhưng lưu ý khi trèo leo lên cao. Cũng đề phòng vật từ trên cao rơi trúng đầu. Tình cảm năm nay nên cẩn thận giữ gìn, kẻo dễ có trục trặc dẫn đến chia ly. Năm nay có Dịch Mã cát tinh trợ giúp nên đi xa có lợi.

Người Tuổi Hợi Trẻ Tuổi
Năm nay tất phải gia tăng gấp bội nỗ lực học tập, cẩn thận không sẽ có bước lùi lớn. Điều quan trọng hơn nữa là dù bất kể kết quả thế nào cũng không được đánh mất ý chí và tự tin. Năm nay phải tuân thủ một cách nghiêm ngặt pháp luật và các quy định, nội quy. Tránh vì coi thường mà rẽ vào đường sai. Năm nay khi ra ngoài hoạt động ngoại khóa cần thận trọng giữ gìn sự an toàn thân thể.

Người Nữ Tuổi Hợi
Tình cảm vợ chồng năm nay dễ có tranh chấp, cần cẩn thận giữ gìn, tránh tình cảm bị tổn thương. Năm nay có nhiều chi tiêu ngoài dự kiến, tiền tài nhiều khả năng thất thoát nhiều, nên sớm tích cốc phòng. Người nữ trẻ tuổi năm nay tình cảm như ngắm hoa qua kính, ngắm trăng dưới nước. Khó đạt được điều gì, bởi vậy mọi sự nên tùy Duyên.

Sự Nghiệp:
Người tuổi Hợi năm nay phạm Tuế Phá, vận thế suy trầm, mọi thứ đều giảm thấp đình trệ. Công tác tiến triển có nhiều trở ngại, cần có sự cẩn thận chuẩn bị, nghĩ kỹ rồi hãy làm, đừng nên vọng động. Do có hung tinh Lan Can chiếu mệnh, năm nay dễ phạm quan phi, cho nên chớ làm bừa bãi. Các tháng năm nay có nhiều ngáng trở trong công việc là tháng 2, tháng 3, tháng 4, tháng 7, tháng 9 và tháng 12 Âm Lịch. Trong các tháng này xử sự nên tăng gấp bội sự cẩn thận. Các tháng công tác có phần thuận lợi là tháng 1 tháng, 6 và tháng 8 Âm Lịch.

Tài Vận:

Người tuổi Hợi năm nay Tài Tinh bị phá tổn, chính tài hoạch tài đều không thể lơ là. Bởi có Đại Hao Tinh là sao hung phá nhập mệnh, cho nên tiền tài dễ thất thoát số lượng lớn. Phương châm về tiền bạc năm nay là khai nguồn mới và hạn chế chi tiêu. Lại nên sớm tích cốc phòng cơ. Các tháng tiền tài giảm thấp là tháng 2, tháng 3, tháng 4, tháng 7 và tháng 9. Hai tháng cuối năm là 11 và 12 tài chính cũng khó khăn. Đặc biệt các tháng 2 và 3 cẩn thận đề phòng lừa đảo mất tiền. Tháng 4 không được cờ bạc, tránh thâm thủng tài chính.

Sức Khỏe:
Năm nay sức khỏe không có trở ngại lớn, nhưng do có Phá Toái Hung Tinh chiếu mệnh, cho nên khi leo trèo lên cao cần cẩn thận. Dễ bị trượt chân mà té ngã tổn thương. Cũng nên đề phòng vật cao rơi xuống đầu. Các tháng lưu ý về sức khỏe là tháng 7 và tháng 9 Âm Lịch. Tháng 4, tháng 5 và tháng 10 treo leo phải cẩn thận. Tháng 11 nên chú ý sức khỏe người già trong nhà.

Tình Cảm:
Người tuổi Hợi năm nay tình cảm không tốt, khó cảm thông và giao tiếp với người khác. Cũng khó có duyên với bạn khác giới. Nên cố gắng tránh sa đà vào cãi cọ với bạn bè, làm sứt mẻ tình cảm. Tháng dễ xuất hiện vấn đề trong tình cảm là tháng 2, tháng 4, tháng 5, tháng 11 và tháng 12 Âm Lịch. Trong các thời gian này cố gắng thông cảm với bạn bè và nhẫn nhịn mọi chuyện.

Hóa Giải:
Tuổi Hợi năm nay trực xung với Thái Tuế, phạm vào Tuế Phá, lại có các hung tinh như Lan Can, Đại Hao, Phá Toái chiếu mệnh, thiếu sự hóa giải của các Cát Tinh khiến cho vận trình trở nên rất xấu. Nên có ý thức hóa giải ngay từ đầu năm, chuyển hóa mọi sự. Có thể đặt tại bàn làm việc, đầu giường, trong phòng hoặc đeo trong người một “Kim Thiềm Hiến Bảo Thạch” để hóa hung thành cát, giảm nhẹ tai ương.


[size=24]Vận Trình Tuổi Tý Trong Năm 2013 Quý Tỵ
2008 Mậu Tý: Chuột ở trong kho, ngũ hành thuộc Hỏa. “Thiên Hợp Địa Khắc” người sinh năm 2008 so với Thái Tuế Quý Tỵ là Thiên hợp mà Địa khắc. Là được Thái Tuế che chở,cho nên vận thế năm nay khá tốt, thân thể khỏe mạnh, mọi thứ không có gì phải phàn nàn. Mọi sự đều cát, bình an khang thái.

1996 Bính Tý: Chuột ở ngoài đồng, ngũ hành thuộc Thủy. “Thiên Khắc Địa Khắc” người sinh năm 1996 Bính Tý so với Thái Tuế Quý Tỵ là Thiên khắc Địa khắc. Do vậy vận thế của Bính Tý năm nay xấu. Do vị Thái Tuế khắc chế, áp lực tinh thần lớn, lại tiết thoát quá nhiều, có cảm giác lực bất tòng tâm, ngoài ra năm nay lại phạm Đào Hoa, sợ sớm dây dưa vào luyến ái, ảnh hưởng đến học tập. Sức khỏe không tốt, nên chú ý về răng miệng, lợi, trán.
Nam mệnh 1996 vào năm 2013 là Mộc Đức Tinh Quân là cát tinh nhưng tiết thoát mệnh nên trong cát vẫn tàng hung. Nữ mệnh là Thủy Diệu ngang hòa với mệnh nên tốt.

1984 Giáp Tý: Chuột trên nóc nhà, ngũ hành thuộc Kim. “Thiên Sinh Địa Khắc” người sinh năm 1984 so với Thái Tuế Quý Tỵ, là Thiên sinh Địa khắc, cũng có chút có lợi cho vận trình. Đối với sự nghiệp của người sinh năm 1984 Giáp Tý, có thể có quý nhân giúp đỡ. Tài vận cũng như các mặt khác đều có lợi, tài nguyên quảng tiến. Tình cảm rất vượng Đào Hoa, người đã kết hôn nên tương hỗ câu thông, đề phòng xuất hiện người thứ ba xen vào, người chưa kết hôn nên nắm vững thời cơ, hôn nhân dễ thành.
Nam mệnh 1984 Giáp Tý sang năm 2013 là Thủy Diệu Cát Tính chiếu mệnh, tuy nhiên sao tiết thoát mệnh nên trong cát có hung. Nên cẩn thận. Nữ mệnh là Mộc Đức Tinh Quân, đây là cát tinh nhưng do khắc với mệnh nên xấu. Cần đề phòng hóa giải.

1972 Nhâm Tý: Chuột ở trên núi, ngũ hành thuộc Mộc. “Thiên Kiếp Địa Khắc” người sinh năm 1972 là Thiên tỷ kiếp, Địa tương khắc, tức là với thái tuế kiếp tài. Tổng thế vận trình cũng tạm được, sự nghiệp, tài vận có bước phát triển mạnh mẽ, nên tăng cường đầu tư, lập nghiệp. Tuy nhiên do có tỷ kiếp đoạt tài, kinh doanh dễ nhầm tiểu nhân, hoặc bị lừa đảo mà tổn thất.
Nam mệnh 1972 vào năm 2013 là Vân Hán Hỏa Tinh chiếu mệnh. Đây là hung tinh lại là tiết thoát mệnh nên rất xấu, đề phòng vì người khác mà liên lụy mà phá tài. Nữ mệnh là La Hầu là hung tinh lại khắc mệnh cho nên cực xấu. Cẩn trọng đề phòng.

1960 Canh Tý: Chuột trên xà nhà, ngũ hành thuộc Thổ. “Thương Quan Sinh Tài” người sinh năm 1960 Canh Tý năm nay so đôi với Thái Tuế Quý Tỵ là Thiên Sinh Địa khắc cho nên vận thế năm nay không xấu, sự nghiệp, tài vận, công tác đều có bước phát triển.Song do năm nay Hành Vận Thất Sát, tinh thần, công tác áp lực rất lớn, tiểu nhân quấy nhiễu, đồng thời chú ý các vấn đề bàng quang, thận, eo dễ có vấn đè. Phương diện cảm tình năm nay do thương quan rất vượng, quan hệ vợ chồng không tốt, hay có tranh cãi.
Nam mệnh sinh năm 1960 vào năm 2013 là Mộc Đức Tinh Quân chiếu mệnh, đây là cát tinh nhưng khắc mệnh nên xấu. Nên cẩn thận đề phòng. Nữ mệnh là Thủy Diệu, đây cũng là cát tinh nhưng khắc với mệnh, nên trong cát vẫn ám tàng hung hiểm. Cần rất cẩn thận.

Lưu Niên Chủ Vận:
Tuổi Tý năm nay vận thế thịnh vượng, được quý nhân tương trợ, công danh hiển đạt, sự nghiệp cao thăng, chính tài thiên tài đều không tồi, sự nghiệp công việc có bước phát triển thuận lợi, để có được sự thu hoạch tốt, nên nỗ lực nắm lấy cơ hội, tiến lên, có thể được quý nhân tương trợ, thăng quan đề bạt chính ở trong năm này. Song trong năm nay cũng có các yếu tố Bại Tài, Quan Tai, trong mệnh, nên các việc Trái Pháp luật phải hết sức tránh, phòng họa lao ngục. Phương diện tiền tài năm nay cát tinh chiếu rọi, tài vận hanh thông, năm nay người tuổi Tý đồng căn gốc Thủy với Thiên Can Quý, là Lộc Thái Tuế, có Tài Thái Tuế, Quý Nhân nhập mệnh, tất nên cố gắng, tất có hồi báo tốt, chính tài và thiên tài đều hanh thông, danh lợi song thu, song năm nay cũng phạm Bạo Bại và Lục Hại Hung Tinh nên phòng tiểu nhân làm hại, chú ý quan tai phá gia nghiệp. Về mặt Quan Vận, do năm nay là năm Tài Vượng, Tài Vượng sinh Quan, quan lộ tất thông đạt, song năm nay cũng phạm hung sát, cần thận bị kẻ khác hãm hại. Nên tuân thủ đúng Pháp Luật, không nên đắc tội với quan chức, tránh dây dưa quan tai.
Người tuổi Tý năm nay nhân duyên rất tốt, mọi giao tiếp đều thuận lợi như ý. Người chưa có tình ái thì nên cố gắng mở lòng giao tiếp sẽ có hôn nhân như ý.

Người Tuổi Tý Trẻ Tuổi
Tâm tư năm nay linh mẫn, sắc nhọn, bởi thế đọc sách hay công tác đều dễ dàng có được sự như ý. Nếu chuyên tâm chắc chắn có sự tiến bộ bất ngờ. Song không nên chủ quan, đề phòng chìm thuyền nơi cống nhỏ. Lại đề phòng bị tiểu nhân vu khống hãm hại, ly gián chia cắt. Sức khỏe tốt, chỉ cần chú ý mùa đông giữ cho ấm, tránh gió lạnh.

Người Nữ Tuổi Tý
Năm nay lương duyên tốt, vợ chồng tình cảm hòa thuận. Tài vận hanh thông, đầu tư có lợi. Song không nên quá tham lam, kẻo mải thu về mà không biết đang mất đi. Một cơn mưa sầu gió thảm cuốn sạch không còn gì. Sức khỏe cũng tốt, chú ý điều tiết ăn uống. Người nữ trẻ chưa có gia đình, có nhân duyên tốt, có nhiều cơ hội để lập thành gia thất.

Sự Nghiệp:
Người tuổi Tý năm nay vận thế rất thuận, chính là lúc nên cất cánh bay cao. Do có Ngọc Đường cát tinh chiếu mệnh. Cho nên công tác rất thuận lợi, là lúc nên nỗ lực cạnh tranh để có vị trí cao hơn. Có được sự giúp đỡ của quý nhân, có thể nói là trên gấm thêu hoa. Tuy nhiên cũng đừng vì thắng lợi mà chủ quan khinh địch, tiểu nhân có thể ở lúc đó mà phá hoại. Các tháng có lợi cho sự nghiệp là tháng 1, tháng 3, tháng 7, tháng 10 và tháng 12 Âm lịch. Nên nắm lấy cơ hội tốt đẹp này. Các tháng dễ xuất hiện ngáng trở là tháng 4, tháng 5, tháng 8 và tháng 9 Âm Lịch.

Tài Vận:
Năm nay tài vận của tuổi Tý hanh thông, chính tài thu nhập rất tốt, hoạch tài cũng có thu về khá. Song do có Bạo Bại Hung Tinh chiếu mệnh, nên đầu tư tiền bạc tất cần đề cao cảnh giác, đề phòng đột ngột bị phá tài. Các tháng tốt cho tài vận gồm tháng 2, tháng 4, tháng 5, tháng 8, tháng 9 và tháng 11 Âm lịch.

Sức Khỏe:

Người tuổi Tý năm nay sức khỏe rất tốt, song dễ bị huyết quang chi tai. Cẩn thận đề phòng an toàn. Các tháng dễ xuất hiện vấn đề về sức khỏe là tháng một và tháng 11 Âm Lịch. Nên tiết chế vấn đề ăn uống. Cẩn thận đừng làm vất vả quá. Tháng 2 chú ý sự an toàn, tháng 4 chú ý đừng gần các đồ sắc bén. Tháng 5 và tháng 6 cẩn thận đề phòng thủy hiểm.

Tình Cảm:
Năm nay tuổi Tý tình cảm rất vượng, dễ được giúp sức. Cuộc sống tình cảm có nhiều gặt hái tốt đẹp. Song đừng nên phóng túng, thiếu kiềm chế, cũng tránh núi này nhìn núi khác, nếu không sẽ có hối hận về sau. Các tháng tình cảm có bước lớn là tháng 1, tháng 3, tháng 7, tháng 10 và tháng 12 Âm Lịch. Các tháng dễ có vấn đề trục trặc về tình cảm là tháng 2, tháng 9 và tháng 11 Âm Lịch.

Hóa Giải
Tuổi Tý năm nay đa số là tốt, chỉ có một số cần thận trọng đề phòng thì sẽ không có gì sảy ra. Để hóa giải có thể tại bàn làm việc, đầu giường, trong phòng hoặc đeo trong người một “Lực Tranh Thượng Du Thạch” để tăng vượng, phát động hỷ khí, hóa giải điềm hung.[font=Times New Roman]
Vận Trình Tuổi Sửu Trong Năm 2013 Quý Tỵ

2009 Kỷ Sửu: Trâu ở trong chuồng, ngũ hành thuộc Hỏa. “Phạm Thượng Bất Lợi” người sinh năm 2009 Kỷ Sửu năm nay so đôi với Thái Tuế là Thiên khắc Địa hợp. Vận thế năm nay tất bất lợi, sức khỏe thân thể dễ có tổn thương, năm nay xâm phạm Thiên Can của Thái Tuế, nên mọi sự dễ nghiêm trọng, chú ý chân tay, cổ, vai dễ bị tổn thương.

1997 Đinh Sửu: Trâu ở trong hồ, ngũ hành thuộc Thủy. “Thiên Khắc Địa Hợp” người sinh 1997 Đinh Sửu so đôi với Thái Tuế Quý Tỵ là Thiên xung khắc, Địa bán hợp. Tương hợp tức chủ về có được sự giúp đỡ, có thể được vui mừng, song năm nay do Thiên Can tương khắc, tinh thần bị áp lực lớn, sự nghiệp e có đi xuống, thêm năm nay phạm Đào Hoa, nên tránh dây dưa vào luyến ái sớm, ảnh hưởng học tập.
Nam mệnh sinh năm 1997 năm nay là Thái Âm chiếu mệnh. Đây là cát tinh lớn, lại hợp với mệnh nên rất tốt. Nên làm lễ tăng vượng cho sao ắt được thêm tốt. Nữ mệnh là Thái Bạch Tinh Quân, đây là hung tinh nhưng do phù sinh cho mệnh, nên vẫn tốt. Chỉ cần chú ý hóa giải thì mọi thứ sẽ lại tốt.

1985 Ất Sửu: Trâu ở dưới biển, ngũ hành thuộc Kim. “Thiên Sinh Vượng Tài” người sinh năm 1985 Ất Sửu năm nay so với Thái Tuế Quý Tỵ là Thiên sinh Địa hợp nên vận trình có thể nói là lý tưởng, vạn sự hanh thông, chỉ cần nỗ lực dùng tâm kinh doanh phát triển, sự nghiệp có bước phát triển mang tính đột phá, nên tích cực tiến lên, đầu tư lập nghiệp đều có sự thu hoạch tốt đẹp. Song do có Bạch Hổ bay vào cung mệnh, cần đề phòng hoạch phát hoạch phá tài vận. Phương diện cảm tình năm nay Đào Hoa rất vượng, có duyên với người khác giới, người độc thân có cơ hội tốt để thành hôn, người đã có gia đình nên chú ý cẩn thận có tình cảm bên ngoài. Chú ý tàu xe cẩn thận, dễ có tổn thương bất ngờ.
Nam mệnh sinh 1985 sang năm 2013 là Thổ Tú Tinh Quân chiếu mệnh, đây là sao trung tính, nhưng phù sinh cho mệnh, nên thành tốt. Nữ mệnh là Vân Hán, đây là hung tinh lại khắc mệnh nên xấu thêm xấu. Cẩn thận phá tài, dây dưa quan phi, tiểu nhân quấy phá.

1973 Quý Sửu: Trâu ở trong vườn, ngũ hành thuộc Mộc. “Thiên Tỷ Địa Hợp” người sinh năm 1973 Quý Sửu so Thái Tuế Quý Tỵ là Thiên tỷ hòa Địa bán hợp, cho nên vận thế năm nay khá vượng tịnh, song do tỷ kiên đoạt tài, không nên cho vay mượn tiền, hợp tác đầu tư bất lợi. Tỵ Sửu là bán hợp, năm nay có quý nhân giúp đỡ, mọi sự có thể hung hóa cát, công tác, sự nghiệp, tài vận có những bước tiến nhất định. Cảm tình năm nay có thuận lợi, song có điểm tranh chấp do phạm Tỷ Kiên, người đã hôn nhân nên thông cảm với nhau. Cẩn thận đề phòng người thứ ba chen chân. Thân thể chú ý tổn thương chân tay.
Nam sinh 1973 sang năm 2013 là Thái Dương chiếu mệnh, đây là cát tinh lại tương hợp với nam, nhưng do tiết thoát mệnh nên trong tốt vẫn tàng xấu. Nên chú ý cẩn thận hóa giải cho tốt. Nữ mệnh là Thổ Tú, đây là sao trung tính nhưng khắc mệnh nên xấu.

1961 Tân Sửu: Trâu ở trên đường, ngũ hành thuộc Thổ. “Thiên Sinh Địa Hợp” người sinh năm 1961 năm nay so Thái Tuế Quý Tỵ là Thiên sinh Địa hợp, cho nên vận thế có thể tính là tốt. Các mặt công tác, sự nghiệp đều có được cấp trên quan tâm, tài vận cũng có lợi, song cẩn thận có thể tổn tài vô cớ. Hợp tác với người khác cũng tốt, công tác sự nghiệp giữ vững là thượng sách, nên suy tính kỹ rồi tiến hành. Phương diện tình cảm cũng có lợi, mọi thứ ổn định. Thân thể sức khỏe đề phòng tai nạn bất ngờ, phá thân tổn thể.
Nam mệnh sinh năm 1961 năm 2013 là Thái Âm chiếu mệnh, đây là cát tinh, nhưng không hợp nam lại tương khắc với mệnh nên xấu. Cần chú ý hóa giải sớm. Nữ mệnh là Thái Bạch Tinh Quân chiếu mệnh, đây là hung tinh, lại thoát mệnh nên khá xấu. Cẩn thận đề phòng mọi mặt.

Lưu Niên Chủ Vận
Người tuổi Sửu năm nay, có nhiều Hung Tinh hỗn tạp, lại thiếu Cát Tinh hóa giải. Chỉ có là năm Bán Tam Hợp với Thái Tuế, nên vận trình có thể nói cũng gập ghềnh khó khăn. Nên có sự giữ gìn cảnh giác, tránh bị bất ngờ mà thiệt thòi to lớn. Mặt công tác năm nay do bị hung tinh “Phi Liêm” chiếu mệnh, chỉ ra năm nay có nhiều phị phi tranh cãi. Trong ngoài vướng mắc, bên trong thì bị hạn chế, bên ngoài cường địch quấy nhiễu, sơ sảy một chút là có thể lâm vào bại địa. Ngoài ra cần mở lòng nghe ý kiến của người khác, tránh cố chấp bảo thủ ý kiến của mình mà thành hồ đồ. Tài Tinh phá tổn năm nay người tuổi Sửu tiền tài suy trầm, không nên đầu tư lớn. Tránh tiền bạc ra đi chẳng trở về. Hoạch Tài cũng đừng cưỡng cầu, tránh lún sâu vào thì khó gỡ ra. Năm nay nhất định cần tránh tham tâm, cẩn thận bước vào vòng trói buộc của Kim Tiền. Người tuổi sửu năm nay ngoài việc chú ý sức khỏe của mình, cũng cần quan tâm sự an toàn của trẻ nhỏ trong nhà. Năm nay tình cảm, tâm trạng bất an, hỷ nộ vô thường. Nếu không làm chủ sẽ tạo ra khoảng cách với người thân trong nhà.

Người Tuổi Sửu Trẻ Tuổi
Năm nay dễ chịu tác động ảnh hưởng từ bên ngoài, dẫn đến tâm trạng học tập xuống thấp. Thành tích học tập đương nhiên vì thế mà kém xa người khác. Năm nay không nên quá cố chấp vào ý kiến của mình. Mà cần thực sự lắng nghe góp ý của người khác. Như vậy sẽ giảm trừ được sai lầm. Sức khỏe không tốt, cần chú ý ăn uống ngủ nghỉ, vệ sinh cẩn thận sự an toàn cho thân thể.

Người Nữ Tuổi Sửu
Năm nay tâm trạng tình cảm dễ sóng gió, dễ vui dễ giận, cẩn thận đề phòng ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng. Cần chú ý sự an toàn và sức khỏe của con trẻ trong nhà. Tài vận suy trầm đầu tư tất nên cẩn thận, kẻo đem tiền bỏ ra sông hồ. Người nữ trẻ tuoir năm nay có khuynh hướng cô độc tự mãn, khó có thể kết bạn.

Sự Nghiệp:
Năm nay vận thế gập ghềnh không bằng phẳng, công tác phát triển thường có sự phát sinh ngoài ý mốn. Có nhiều ngáng trở khiến cho chậm trễ. Lại thêm trong ngoài bối rối, mắc kẹt. Bên trong thì bị kiềm tỏa, khống chế; Bên ngoài thì quấy phá không yên, dễ lâm vào bại địa.
Các tháng năm nay sự nghiệp dễ có vấn đề là tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 6, tháng 10 và tháng 12 Âm Lịch. Giai đoạn này rất nên cẩn thận, đề phòng nghiêm ngặt. Chú ý xử lý tốt các vấn đề nhân sự phân tranh. Các tháng sự nghiệp dễ thuận lợi cho phát triển là tháng 4, tháng 8 và tháng 11 Âm Lịch. Nên nắm lấy thời cơ.

Tài Vận
Tài vận năm nay suy trầm, không nên có sự đầu tư quá lớn. Tránh mất cả vốn lẫn lời. Hoạch Tài cũng không nên cưỡng cầu, kẻo lún sâu vào khó khăn. Các tháng năm nay tài vận xuống thấp là tháng 1, tháng 2, tháng 6, tháng 9, tháng 10 và tháng 12 Âm Lịch. Các tháng tài vận có khả năng cải thiện là tháng 4, tháng 8 và tháng 11 Âm Lịch. Tháng 1 và 10 đề phòng trộm cướp, tháng 2, tháng 5 đừng tam hoạch tài, tháng 6, tháng 9 và tháng 12 đề phòng lừa đảo và phá tài.

Sức Khỏe:
Tuổi Sửu năm nay do có Bạch Hổ Hung Tinh chiếu mệnh, cho nên không chỉ có sức khỏe bản thân có vấn đề, mà toàn bộ các thành viên trong gia đình cũng cần cẩn thận mọi mặt. Đặc biệt lưu ý đến sự an toàn của con trẻ trong gia đình. Các tháng cẩn thận đặc biệt là tháng 2, tháng 5 và tháng 12; Các tháng cần lưu ý sức khỏe người trong nhà và sự an toàn trẻ nhỏ đặc biệt là tháng 3, tháng 7 và tháng 12 Âm Lịch.

Tình Cảm:
Năm nay tình cảm tâm trạng có sự biến động bất thường, vui buồn mừng giận bất chợt. Năm nay dễ bị người thân và bạn hữu xa lánh, một mình cô độc, lạnh lẽo tự vui. Các tháng tình cảm dễ có vấn đề là tháng 1, tháng 2, tháng 5, tháng 6 và tháng 10 Âm Lịch. Nên cẩn thận duy trì tình cảm. Các tháng tình cảm có phần tốt đẹp là tháng 3, tháng 4, tháng 11, nên cố gắng phát huy trong mọi giao tiếp.

Hóa Giải:
Tuổi Sửu năm nay do có Bạch Hổ nhập mệnh, đây là sát tinh hạng nặng đây là sao chủ về tổn thương, mổ sẻ, tai họa xe cộ, đau bệnh, có hiếu phục ( Có thể không ). Mọi sự tất nên cẩn đề phòng. Có thể đặt tại bàn làm việc, đầu giường, trong phòng … một bộ “Đấu Giác Tranh Vanh Thạch” để hóa giải và tăng cường cát khí.


Vận Trình Tuổi Dần Trong Năm 2013 Quý Tỵ

2010 Canh Dần: Hổ xuống núi, ngũ hành thuộc Mộc. “Thiên Địa Tương Sinh” người sinh năm 2010 Canh Dần so đôi Thái Tuế Quý Tý đều là Thiên sinh Địa sinh. Năm nay hao tiết toàn thân, bất lợi về sức khỏe, nên chú ý tay, chân dễ bị tổn thương. Đặc biệt vào tầm tháng 7 Âm lịch.

1998 Mậu Dần: Hổ qua núi, ngũ hành thuộc Mộc. “Thiên Hợp Địa Sinh” người sinh năm 1998 Mậu Dần so với Thái Tuế Quý Tỵ là Thiên hợp Địa sinh. Năm nay vận thế tuy có chút tốt, nhưng tính cách thất thường, thêm năm nay Đào Hoa rất vượng, có khuynh hướng về Ái Tình, cho nên sẽ ảnh hưởng đến học tập. Nên định tâm chuyên tâm học hành thì mới có kết quả tốt.
Nam mệnh sinh 1998 năm nay là Kế Đô Tinh Quân chiếu mệnh, Kế Đô là hung tinh so với mệnh lại tương khắc nên cần cẩn thận, chú ý hóa giải càng sớm càng tốt. Nữ mệnh là Thái Dương, đây là cát tinh song không hợp Nữ, lại thêm là thoát tiết Mệnh nên trong cát vẫn ám tàng hung hiểm. Nên chú ý đề phòng.

1986 Bính Dần:
Hổ trong rừng, ngũ hành thuộc Hỏa. “Thiên Khắc Bất Cát” người sinh năm 1986 so với Thái Tuế Quý Tỵ năm nay là Thiên khắc Địa sinh, nên vận thế chỉ bình bình. Năm nay đề phòng tiểu nhân ám toán, có thể là thị phi, cho nên công tác, tài vận và sự nghiêp đều cảm giác áp lực rất lớn, chướng ngại cũng rất nhiều, có hiện tượng mất mát tiền bạc đồ vật, ra ngoài chú ý sự an toàn. Phương diện tình cảm Đào Hoa Vận cũng vượng, dễ có được đối tượng lý tưởng, song cũng thường có người thứ ba xen vào, có nhiều giày vò.
Nam mệnh năm nay là La Hầu Tinh Quân chiếu mệnh, so với tuổi là tương khắc, lại là hung tinh bậc nhất nên rất hung hiểm, không thể không phòng. Nữ mệnh là Kế Đô Tinh Quân, đây là hung tinh, lại tiết thoát mệnh nên rất xấu. Cẩn thận đề phòng.

1974 Giáp Dần: Hổ đứng vững, ngũ hành thuộc Thủy. “Sinh Trợ Chi Tượng” người sinh năm 1974 Giáp Dần so với Thái Tuế là Thiên sinh Địa trợ. Cho nên vận thế năm nay rất thịnh vượng, công tác sự nghiệp đều có tiến bộ phát triển, thêm có quý nhân tương trợ, mọi sự có thể nói bán công bách bội, nên tích cực tiến thủ, tất có thu về. Năm nay nên đề phòng tiểu nhân ám toán, mọi sự quý ở kiên trì. Mặt tình cảm Đào Hoa cũng hơi vượng, song thường có người thứ ba xen vào, quấy rối cục diện.
Nam mệnh 1974 sang năm 2013 là Thái Bạch Kim Tinh chiếu mạng, đây là Hung Tinh, nhưng sinh phù cho mệnh nên vẫn tốt. Chỉ cần chú và hóa giải sớm là được. Nữ mệnh là Thái Âm đây là cát tinh lại ngang hòa với mệnh nên rất tốt. Không có gì cần nói, nhưng nếu có thể nhương Tinh tăng vượng thì như gấm thêu hoa.

1962 Nhâm Dần: Hổ ra khỏi rừng, ngũ hành thuộc Kim. “Huynh Đệ Kiếp Tài” người sinh năm 1962 Nhâm Dần so đôi với Thái Tuế Quý Tỵ là Thiên kiếp Địa sinh. Cho nên năm nay Nhâm Dần vận trình cũng tạm được, song các tháng 1, tháng 4 cũng tháng 7 là ba tháng tương hình với Bản Mệnh, thêm năm nay có Quyển Thiệt nhập mệnh, nên phòng tiểu nhân thị phi, cho vay tiền, hợp tác đều không thích hợp. Tình cảm cũng không ổn định, dễ xuất hiện tranh cãi, đấu khẩu, giữa vợ chồng nên có sự thông cảm qua lại. Cũng nên chú sức khỏe người già trong nhà.
Nam mệnh sinh 1962 sang năm 2013 là Kế Đô Hung Tinh chiếu mệnh, đây là sao sát tinh, nhưng sinh phù cho mệnh nên không đến nỗi quá xấu. Chú ý cẩn thận hóa giải một chút thì sẽ ổn. Nữ mệnh là Thái Dương, đây là cát tinh nhưng hợp nam hơn hợp nữ, lại khắc mệnh nên chẳng thể nói là tốt được. Cần chú ý hóa giải mọi điều.

Lưu Niên Chủ Vận
Người tuổi Dần năm 2013 Quý Tỵ do có được Phúc Tinh Cao Chiếu, cho nên lưu niên vận thế rất thịnh vượng, khí thế mạnh mẽ uyển chuyển. Theo đó mà mọi trở ngại cũng được hóa giải theo. Phương diện công tác năm nay có được nhiều nhân duyên lớn, có được sự hợp tác từ các đồng sự. Chúng chí thành thành, bởi thế nên sự việc đều bỏ ít công lao mà hiệu quả vô cùng lớn. Chính là lúc đại bàng tung cánh, nhật xuất lôi môn. Khá tiếc có Quyển Thiệt hung tinh xuất hiện, báo hiệu năm nay có chuyện tranh cãi thị phi, tất nên đề phòng miệng lưỡi lời ăn tiếng nói. Bờ vách có tai. Tuổi Hổ năm nay nên khiêm tốn đãi người, quảng kết nhân duyên, chan hòa lớn nhỏ. Tài Vận năm nay hanh thông, đầu tư thu lợi, mà hoạch tài cũng rất tốt. Song do có Kiếp Sát hung tinh chiếu mệnh, chớ có sơ xuất về tiền tài, tránh gặp phải trộm cắp. Năm nay người tuổi Hổ sức khỏe cũng rất tốt, thân tâm mạnh khỏe, chỉ nên quan tâm sức khỏe người già trong nhà. Sợ có hiểu phục. Nhân duyên năm nay cực vượng, chính nên mở rộng cơ hội giao lưu với mọi người. Chắc chắn có thu hoạch rất tốt. Tình đầu ý hợp, tình cảm phát triển lên cao.

Người Tuổi Dần Trẻ Tuổi
Năm nay học một biết mười, học tập thành tích rất khá mà lại không phải bỏ nhiều công sức. Danh đề bảng vàng. Khá tiếc năm nay dễ dây dưa vào tranh cãi họa miệng, nên đề phòng lời ăn tiếng nói, kẻo hậu họa vô cùng. Năm nay cũng đề phòng nóng nảy mà xâm phạm người khác, khiêm cung đối đãi. Sức khỏe tốt, đề phòng tai nạn đổ máu, chú ý an toàn bản thân.

Người Nữ Tuổi Dần
Năm nay gia đình hòa thuận, vợ chồng quý trọng nhau như khách quý. Cần chú ý sự an toàn của mọi người trong nhà, đặc biệt người già và trẻ nhỏ. Chú ý cửa khóa các chỗ, đề phòng trộm cắp vào nhà. Người nữ trẻ tuổi năm nay đắc nhân duyên, có thể được đối tượng như ý, tình cảm tâm đầu ý hợp, song cần phòng vui ngắn, buồn nhiều.

Sự Nghiệp:
Tuổi Hổ năm nay Phúc Tinh cao chiếu, vận thế thuận lợi. Lại đẽ có được sự hợp tác tốt đẹp. Có thể thành công dễ dàng. Nhưng do có Hung Tinh Quyển Thiệt chiếu mệnh, cẩn thận dễ bị lôi kéo vào tranh cãi miệng lưỡi, cẩn thận lời ăn tiếng nói kẻo tai vách mạch rừng thành hậu quả khó lường. Các tháng thuận lợi cho sự phát triển sự nghiệp gồm có tháng 1, tháng 3, tháng 5, tháng 8, tháng 9 và tháng 12 Âm Lịch. Nên nắm chắc thời cơ tiến lên thu về. Năm nay các tháng có trở ngại cho công việc là tháng 6, tháng 4, tháng 7 và tháng 11 Âm Lịch.

Tài Vận:
Tài vận năm nay hanh thông, đầu tư có lợi, hoạch tài cũng rất tốt. Song do năm nay mệnh cung có Kiếp Sát, chớ có hớ hênh tiền bạc vật quý, cướp đoạt dễ phạm. Các tháng tài vận có lợi là tháng 1, tháng 3, tháng 5, tháng 9 và tháng 12 Âm Lịch. Nên nắm vững thời cơ để có thể tăng tiến tài nguyên. Các tháng tài vận suy trầm là tháng 2, tháng 4, tháng 6, tháng 7 và tháng 11 Âm Lịch. Tháng 4 cẩn thận bị trộm cướp, tháng 10 cẩn thận bị lừa đảo mất tiền.

Sức Khỏe:
Người tuổi Hổ năm nay sức khỏe có sự khởi sắc rất mạnh mẽ, nhưng do có Phi Ma hung tinh chiếu mệnh tất nên quan tâm để ý đến sức khỏe của những người cao niên trong nhà. Sợ có hiếu phục. Các tháng sức khỏe dễ có vấn đề là tháng 2, tháng 4, tháng 8, tháng 10 và tháng 11 Âm Lịch. Tháng 4 dễ có họa huyết quang, tháng 6 chú ý người cao tuổi trong nhà, tháng 7 đề phòng sự an toàn trong gia đình.

Tình Cảm:
Người tuổi Dần năm nay tình cảm rất vượng thịnh, nhân duyên dễ đắc, chính là lúc nên mở rộng giao tiếp. Phương diện tình cảm tâm đầu ý hợp, tình cảm có bước phát triển mạnh mẽ. Nên mật thiết vun đắp. Các tháng cơ lợi cho tình cảm là tháng 1, tháng 3, tháng 5, tháng 9 và tháng 12 Âm Lịch. Nên chú ý chăm dưỡng tình cảm. Các tháng dễ gặp suy trầm trong tình cảm là tháng 2, tháng 6 và tháng 7 Âm Lịch.

Hóa Giải:
Năm nay tuổi Dần có thể nói là rất tốt về mọi mặt, tuy nhiên chớ vì vậy mà Đắc Ý Vong Hình. Bởi năm nay tuổi Dần với Thái Tuế Tỵ là Hình Hại, thêm có Quyển Thiệt, Kiếp Sát chiếu mệnh cũng không thể chủ quan. Có thể cẩn thận một chút thì tốt. Nên có sự hóa giải từ đầu năm. Có thể đặt tại bàn làm việc, đầu giường ngủ, trong phòng hoặc đeo trên người một bộ “Phụng Hoàng Phan Quế Thạch” để tăng cường hạnh vận, thúc đẩy cát khí, hóa giải tai ương.


Vận Trình Tuổi Mão Trong Năm 2013 Quý Tỵ

2011 Tân Mão: Thỏ trong hang, ngũ hành thuộc Mộc. “Tương Sinh Hóa Cát” người sinh năm 2011 Tân Mão năm nay so đôi với Thái Tuế Quý Tỵ là Thiên sinh Địa sinh. Tương sinh có tình, vận thế năm nay không xấu, bình an cát tường, sức khỏe chỉ cần đề phòng tai nạn tổn thương bất ngờ.
Nam mệnh Tân Mão sinh 1951 sang năm 2013 là Mộc Đức Tinh Quân chiếu mạng, đây là sao cát tinh, lại ngang hòa với mệnh nên tốt. Nữ mệnh là Thủy Diệu Tinh Quân, đây là cát tinh, so với mệnh lại là phù sinh cho nên khá là tốt.

1999 Kỷ Mão: Thỏ trong rừng, ngũ hành thuộc Thổ. “Phạm Thương Khiếm Cát” người sinh năm 1999 Kỷ Mão so đôi với Thái Tuế Quý Tỵ là Thiên khắc, Địa sinh. Năm nay vận thế không mấy tốt, tính cách có phần ngỗ nghịch, không toon trọng người lớn, thầy cô, cha mẹ, hiệu suất học tập không cao, học nghiệp không tốt. Thân thể đại thể cũng tốt, duy chú ý da và tay chân dễ bị tổn thương.
Nam mệnh sinh 1999 sang năm là Vân Hán chiếu mệnh, đây là hung tinh, nhưng sinh phù cho mệnh, nên vẫn có điểm tốt. Chú ý cẩn thận và hóa giải đi là được. Nữ mệnh là La Hầu Tinh Quân, đây là sao hung, thêm tiết thoát mệnh khí nên không tốt. Cần chú ý hóa giải càng sớm càng tốt.

1987 Đinh Mão: Thỏ ngắm trăng, ngũ hành thuộc Hỏa. “Thiên Khắc Địa Sinh” người sinh năm 1987 năm nay so đôi với Thái Tuế Quý Tỵ là Thiên khắc Địa sinh, vận thế ở mức bình bình, mọi sự cũng thuận lợi, nên cân nhắc kỹ rồi hãy làm, không nên vooin vàng, tránh bế tắc phá tài. Tình cảm tuy là Đào Hoa có vượng song dễ có người thứ ba chen chân, gặp người bị tổn thương, nên có thành tâm kiên trì, mới có thể thu được tâm tình. Thân thể đề phòng ngoại thương, ra ngoài nên cẩn thận, đi tàu xe cẩn thận phòng tài nạn.
Nam mệnh 1987 năm 2013 là Mộc Đức Tinh Quân chiếu mệnh, là cát tinh thêm phù sinh cho mệnh nên rất tốt. Có thể tăng cường thì như gấm thêu hoa. Nữ mệnh là Thủy Diệu Tinh Quân, tuy là cát tinh nhưng khắc mệnh nên xấu. Chú ý cẩn thận hóa giải mới ổn.

1975 Ất Mão: Thỏ đắc Đạo, ngũ hành thuộc Thủy. “Thiên Địa Tương Sinh” người sinh năm 1975 Ất Mão so đôi với Thái Tuế Quý Tỵ là Thiên sinh Địa sinh, tổng thế vận trình năm nay bởi thương quan sinh tài, thái tuế có tình, công tác, sự nghiệp đều có quý nhân tương trợ, tài vận cũng lợi, nên tích cực tiến thủ, chắc chắn có thu hoạch về. Duy có bất lợi là tiểu nhân hại sau lưng, thị phi không dứt, cảm tình nhập nhằng không rõ, thiếu sự thông cảm, nên có sự hiểu cho nhau. Thân thể nên chú ý phát sinh các tình huống bất ngờ, tổn thương gân cốt.
Nam mệnh sinh năm 1975 sang năm 2013 là Thủy Diệu Tinh Quân chiếu mệnh, đây là cát tinh, so đôi với mệnh là ngang hòa nên cát tường. Nữ mệnh là Mộc Đức Tinh Quân chiếu mệnh, đây là cát tinh nhưng tiết thoát mệnh, nên trong tốt có xấu. Chú ý hóa giải sớm sẽ ổn hơn.

1963 Quý Mão: Thỏ trên núi, ngũ hành thuộc Kim. “Thiên Tỷ Địa Sinh” người sinh năm 1963 Quý Mão, so với Thái Tuế Quý Tỵ là Thiên tỷ hòa Địa tương sinh,năm nay vận thế do là Tỷ Kiếp Đoạt Tài nên tài vận, sự nghiệp cuộc sống cùng thân thể có phần bất lợi, thêm Địa Chi là Thương Quan, chủ sự quan tụng, tiểu nhân đa đoan, bày cuộc thị phi, bốn mặt ta thán, cảm tình cũng bởi vậy mà ảnh hưởng, nên dành thời gian quan tâm đối phương, tăng cường giao lưu tình cảm. Sức khỏe chú ý sự tổn thương của người già trong nhà.
Nam mệnh sinh năm 1963 năm 2013 là Vấn Hán Tinh Quân chiếu mệnh, đây là hung tinh lại khắc mệnh nên cực xấu. Thuộc Hỏa Tinh nên tác động nhưng chóng và bất ngờ. Hết sức cẩn thận và nên hóa giải sớm. Nữ mệnh là La Hầu Tinh Quân chiếu mệnh, đây là hung tinh nhưng so mệnh là ngang hòa cho nên không mấy đáng sợ. Chú ý một chút hóa giải kịp thời thì không sao.

Lưu Niên Chủ Vận

Người tuổi Mão do năm nay cung mệnh có không ít Hung Tinh chiếu tọa, lại không có Cát Tinh hóa giải, cho nên năm nay vận thế suy trầm. Lại có không ít trở ngại, bởi thế, nên thủ không nên công. Nên giữ vững cương vị, cố gắng nỗ lực, nói ít làm nhiều. Năm nay có Thiên Cẩu Hung Tinh xuất hiện, cho nên có không ít tranh đấu trong công việc, gặp nhiều việc vô lý và các trách nhiệm không đâu. Khi đó cần cẩn thận ứng phá, chớ nên phản ứng mạnh mẽ. Tránh làm rồi khó gỡ lại, nói rồi lại hối về sau. Tài Tinh phá tổn, chính tài và hoạch tài đều suy trầm rất thấp, cố gắng nhập tránh xuất, xử lý tài chính cho tốt, tránh nguy cơ về kinh tế. Ngoài ra bởi còn có Thôn Hãm Hung Tinh chiếu mệnh cho nên cần phòng người khác xâm hại tiền bạc của mình, tổn thất nghiêm trọng. Sức khỏe năm nay cũng không được tốt, chú ý nghỉ ngơi tĩnh dưỡng. Có bệnh một chút cũng cần nhanh chóng đến Y Viện để chữa trị, không để kéo dài. Nhân duyên không được tốt, tránh nóng nảy mà xâm phạm người khác, khiến bạn hữu đồng sự trái mắt thành thù.

Người Tuổi Mão Trẻ Tuổi
Năm nay không chỉ cần gia sức làm việc và học tập, cũng cần tăng cường tu dưỡng và giao hữu tốt với mọi người xung quanh. Nếu không tất là thành tích học tập tụt dốc, quan hệ với mọi người xung quanh cũng xấu đi. Năm nay sức khỏe không tốt, nên chú ý nghĩ dưỡng cho tốt. Gan và Tâm tạng dễ có vấn đề, không thể coi thường.

Người Nữ Tuổi Mão
Năm nay nhân duyên khó tốt, trong gia đình hay có sự tranh chấp, xin nhớ câu lấy Hòa làm Quý. Tài vận suy trầm, xử lý tài chính tất nên cẩn thận. Cẩn thận bị người khác móc tiền hoặc xâm hại. Đối với người nữ trẻ tuổi cần chú ý không nên nổi nóng với người khác. Đối với mọi người và bạn hữu nên có sự nhường nhịn tránh đổi ân thành oán.

Sự Nghiệp:

Tuổi Mão năm nay vận thế xuống thấp, công tác tiến triển có nhiều cản trở, gặp không ít sự khiêu chiến, còn gặp nhiều sự vô lý mà mình phải chịu trách nhiệm hoặc gánh vác. Tuyệt đối không cáu gắt những khi ấy. Các tháng công tác dễ gặp chuyện xấu là tháng 2, tháng 4, tháng 7, tháng 8, tháng 9 và các tháng cuối năm Âm Lịch. Trong thời gian này nên duy trì thái độ trầm tĩnh. Các tháng công tác có phần thuận lợi là tháng 3, tháng 6 và tháng 10 Âm Lịch.

Tài Vận:

Tuổi Mão năm nay Tài Tinh phá tổn, chính tài và hoạch tài đều suy giảm nghiêm trọng.
Nên cố gắng kế hoạch trong chi tiêu, tránh lâm vào kinh tế khó khăn, có Thôn Hãm hung tinh chiếu mệnh, báo rằng có người chiếm đoạt xâm phạm đến tiền bạc của mình. Tổn thất khá nhiều. Các tháng tài vận dễ xuất hiện vấn đề là tháng 2, tháng 4, tháng 5, tháng 8, tháng 11 và tháng 12 Âm Lịch. Các tháng này nên cẩn thận tiền bạc, đặc biệt là nên cẩn phòng tiểu nhân xâm phạm. Các tháng tài vận có thuận hơn là tháng 3, tháng 6 và tháng 10 Âm Lịch. Nên nắm cơ hội để kiếm tiền.

Sức Khỏe:
Người tuổi Mão năm nay do có Thiên Cẩu hung tinh chiếu mệnh, nên sức khỏe ắt có vấn đề. Lớn nhỏ tất nhiên tùy người, nhưng không thể không phòng. Các bộ phận dễ có vấn đề là Gan và Tim, khi chớm bị bệnh cần đến bệnh viện chữa trị ngay, không để kéo dài. Các tháng sức khỏe dễ có vấn đề là tháng 1, tháng 4, tháng 8 và tháng 12 Âm Lịch. Trong đó tháng 1 và tháng 4 cẩn thận có tai nạn đổ máu. Tháng 7 quan tâm sức khỏe người già trong nhà.

Tình Cảm:

Người tuổi Mão năm nay dễ cùng với người khác nảy sinh xung đột và tranh cãi. Nhân Duyên không tốt, nên nhớ dĩ Hòa vi Quý. Nhất định không được lấy nóng giận ứng xử với người. Đối với người thân và bạn hữu nên có sự quan tâm và nhẹ nhàng hòa hoãn. Các tháng xấu cho Tình Cảm là tháng 2, tháng 4, tháng 8, tháng 11 và tháng 12 Âm Lịch. Các tháng có tốt đẹp về tình cảm là tháng 3, tháng 6 và tháng 10 Âm Lịch.

Hóa Giải:

Năm nay tuổi Mão có thể nói là rất xấu. Có Thiên Cẩu hung tinh, Điếu Khách hung tinh, Thôn Hãm hung tinh cùng nhiều sao xấu khác ám hại mệnh cung, nên khó mà tránh được điều xấu. Nên cẩn thận đề phòng mọi mặt. Từ công việc, làm ăn, sức khỏe, tình cảm …
Có thể đặt tại văn phòng, bàn làm việc, đầu giường … đeo trên người một bộ “Tượng Thố Hiến Bảo Thạch” để hóa giải, bình ổn mọi thứ, tăng thêm vượng khí.


[size=24]
Vận Trình Tuổi Thìn Trong Năm 2013 Quý Tỵ


2012 – 1952 Nhâm Thìn: Rồng làm mưa, ngũ hành thuộc Thủy. “Thiên Tỷ Địa Sinh” người sinh năm 1952 Nhâm Thìn so đôi với Thái Tuế Nhâm Tý là Thiên tỷ hòa và Địa tương sinh. Tỷ Kiếp đoạt tài cho nên năm nay tài vận suy trầm, may mắn thu nhập Chính Tài thường ổn định. Để mắt quan sát người, sớm nhận thấy lang sói ở bên mình. Tránh gặp việc rồi mới hối tiếc. Người sinh năm 2012 còn nhỏ không bàn.
Nam sinh năm 1952 sang năm 2013 là Thái Âm Tinh Quân chiếu mệnh, đây là cát tinh, tuy không hợp nam nhưng sinh phù cho mệnh nên vẫn cát tường. Nhất là về cuối năm. Nữ mệnh là Thái Bạch Kim Tinh, đây là hung tinh nhưng phù sinh cho mệnh nên không sợ mấy. Đầu năm sớm hóa giải thì ổn.

2000 Canh Thìn: Rồng khoan dung, ngũ hành thuộc Kim. “Thiên Địa Tương Sinh” người sinh năm 2000 – 1940 Canh Thìn năm nay so đôi với Thái Tuế Quý Tỵ là Thiên sinh Địa tương sinh. Năm nay Canh Thìn Thương Quan tiết tú, đại biểu trí tuệ tài năng phát triển, tài hoa thấu phát, cho nên vận thế khá tốt, trạng thái tinh thần cũng ổn, học tập có hiệu suất cao (2000), thành tích học tập tốt. Song thương quan chủ sự, là người ngạo mạn, dễ bị lôi cuốn về ngoại cảnh, cần tập trung cao độ, nên cải sửa khuyết điểm, tôn trọng thầy cô, hiếu kính phụ mẫu (2000). Người sinh năm 1940 năm nay dễ có hỷ sự trong gia đình. Sức khỏe không tốt, nên chú ý bảo dưỡng cho tốt, đặc biệt là gan và dạ dày.
Nam sinh năm 2000 sang năm 2013 là Thái Dương chiếu mệnh, đây là cát tinh hợp nam nhưng khắc mệnh nên trong cát vẫn tàng hung. Nam sinh năm 1940 là Thổ Tú Tinh Quân chiếu mệnh, đây là sao trung tính nhưng sinh phù cho mệnh nên cũng tốt. Nữ mệnh 2000 là Thổ Tú cũng sinh phù cho mệnh nên tốt. Nữ mệnh 1940 là Vân Hán chiếu mệnh, đây là hung tinh lại khắc mệnh nên cực xấu. Cần chú ý hóa giải càng sớm càng tốt.

1988 Mậu Thìn: Rồng nhu hòa, ngũ thành thuộc Mộc. “Thiên Hợp Địa Sinh” người sinh năm 1988 Mậu Thìn sang năm so đôi với Thái Tuế là Thiên hợp Địa sinh, vận thế thuận đạt, tài hỷ song thu, sự nghiệp có cơ hội phát triển, lại thường có quý nhân giúp đỡ. Người nam còn độc thân năm nay nên chủ động tìm một nửa cho mình, lương duyên dễ thành hôn nhân tốt.
Nam sinh năm 1988 sang năm 2013 là Thái Âm Tinh Quân chiếu mệnh, cát tinh này tuy không hợp Nam nhưng sinh phù cho mệnh nên tốt. Chỉ cần cẩn thận chú ý một chút là được. Nữ mệnh năm nay là Thái Bạch Kim Tinh, đây là hung tinh lại khắc mệnh, cần hóa giải sớm và cẩn thận mọi chuyện.

1976 Bính Thìn:
Rồng trên trời, ngũ hành thuộc Thổ. “Thiên Khắc Địa Sinh” người sinh năm 1976 Bính Thìn so đôi với Thái Tuế Quý Tỵ là Thiên khắc Địa sinh, năm nay vận thế cũng có phần tốt, lợi cho cầu tài, cầu chức. Song cần ổn định rồi mới tiến, kỵ cầu tốc thành, đề phòng dễ bị lừa đảo. Làm việc mệt mỏi vất vả cần chú ý giữ gìn sức khỏe cho tốt.
Nam mệnh 1976 sang năm 2013 là Thổ Tú tinh quân chiếu mệnh, đây là sao trung tính nhưng sinh phù cho mệnh nên tốt. Nữ mệnh là Vân Hán tuy là hung tinh nhưng sinh phù cho mệnh nên cũng tốt đẹp. Cẩn thận hóa giải một chút thì ổn.

1964 Giáp Thìn:
Rồng ẩn đầm, ngũ hành thuộc Hỏa. “Thiên Sinh Địa Trợ” người sinh năm 1964 Giáp Thìn năm nay so đôi với Thái Tuế Quý Tỵ là Thiên tương sinh mà Địa cũng tương sinh. Một sự tương trợ toàn diện, sức sống mạnh mẽ, có thể thấy năm nay người tuổi Giáp Thìn tổng thể vận trình không hề xấu, Tài Vận và Sự Nghiệp đều có sự thuận lợi, nên tích cực tiến thủ, song do năm nay Giáp Mộc nhập Mộ, lại có Bệnh Phù giáng lâm, sức khỏe e có sự cố phát sinh, kết hợp với làm việc vất vả, cần có sự nghỉ dưỡng thích hợp.
Nam sinh năm 1964 sang năm 2013 là Thái Dương chiếu mệnh, đây là cát tú, hợp nam lại sinh phù cho mệnh nên rất tốt, cát vận hanh thông, mãn môn hỷ khí. Nữ mệnh là Thổ Tú đây là sao trung tính lại tiết thoát mệnh nên xấu, cẩn thận đề phòng mọi mặt, nên hóa giải sớm thì không lo.

Lưu Niên Chủ Vận
Người tuổi Thìn năm nay vận thế bình bình, tuy rằng không có trở ngại gì lớn, song do cung Mệnh số lượng Cát Tinh rất ít, nên tuy có đột phá mà công bất bù lực. Công tác vất vả mệt mỏi, song thường công lao không được công nhận. Do có hung tinh Tuế Sát chiếu mệnh biểu hiện tiến trình công tác dễ phát sinh các chuyện bất ngờ, khả năng nửa đường xuất hiện Trình Giảo Kim (Danh tướng đời Đường, nhưng là kẻ cản đường rất khó chịu) dễ dẫn đến thất bại không như ý. Ngoài ra cần có con mắt nhìn người, kẻo sát bên mình là lang sói rình rập. Hở ra là nhai nuốt mình ngay. Người thuộc tuổi Thìn năm nay tài vận suy trầm, may mắn là chính tài vân thu nhập ổn định, bởi vậy cần xử lý tài chính cho tốt. Biết đủ làm vui, chẳng nên suy nghĩ về tiền quá nhiều. Vấn đề cần chú ý năm nay là Sức Khỏe. Do có Bệnh Phù Tinh chiếu mệnh, biểu thị sức khỏe dễ có vấn đề. Đặc biệt chú ý giữ gìn gan dạ dày là các bộ phận dễ bị tổn thương. Mặt tình cảm người tuổi Thìn năm nay có Thiên Hỷ chiếu mệnh, nên dễ có Hỷ Sự, tình cảm thẳng tiến đến hôn nhân.

Người Tuổi Thìn Trẻ Tuổi

Năm nay công việc học tập khó tập trung tinh thần, dẫn đến ảnh hưởng thành tích học tập, tất nên nắn chỉnh mọi việc kịp thời. Bởi có Bệnh Phù chiếu mệnh, năm nay sức khỏe dễ có vấn đề. Chú ý vẫn đề ăn uống và vệ sinh. Năm nay dễ chơi nhầm bạn xấu, cho nên cần chú ý xem xét mọi người xung quanh mình. Tránh chơi lầm bạn ảnh hưởng con đường phía trước.

Người Nữ Tuổi Thìn
Năm nay trong nhà có việc vui, Hỷ Khí tràn đầy, song tất nên quan tâm sức khỏe của mọi người trong nhà, mà đối với bản thân cũng cần chú ý bảo dưỡng. Tài Vận suy trầm cho nên đừng mang tâm niệm tham lam. Tránh tham thì thâm. Tuổi Thìn năm nay dễ có nhân duyên khác giới, tình cảm nồng ấm, có thể kết thành hôn nhân, bách niên hảo hợp.

Sự Nghiệp:
Năm nay vận thế bình bình, khó có đột phá, tiến triển công tác chậm chạp, đã thế lại hau có phát sinh bất ngờ. Ngoài ra còn cần chú ý đến những người quanh mình, cẩn thận có hổ lang chực ăn thịt mình. Năm nay các tháng dễ có ngáng trở trong sự nghiệp là tháng 3, tháng 4, tháng 5, tháng 10 và tháng 12 Âm Lịch. Trong giai đoạn này ứng xử với người khác tất cần chú ý cẩn trọng. Các tháng có lợi cho Sự Nghiệp là tháng 1, tháng 7, tháng 8 và tháng 11 Âm Lịch. Nên cố gắng vượt lên phân đấu.

Tài Vận:
Người tuổi Thìn năm nay tài vận như có như không, may mắn là thu nhập Chính Tài vẫn tạm được. Nếu xử lý tốt các vấn đề tài chính, cũng không chắc phải lo lắng về tiền bạc. Hoạch tài bất lợi, cho nên đừng nuôi lòng tham lam, kẻo được chả bù nổi mất. Các tháng tài vận suy trầm là tháng 2, tháng 3, tháng 4, tháng 5, tháng 9 và tháng 10 Âm Lịch. Các tháng này đừng khinh xuất tiền bạc. Tránh tổn thất nghiêm trọng. Các tháng có lợi cho Tài Vận là tháng 1, tháng 7, tháng 8 và tháng 11 Âm Lịch. Nên khéo léo nắm lấy cơ hội.

Sức Khỏe:
Tuổi Thìn năm nay do có Bệnh Phù Tinh chiếu mệnh, cho nên sức khỏe dễ xảy ra vấn đề, đặc việt chú giữ gìn gan và dạ dày. Có hiện tượng thì ngay lập tức phải điều trị ngay. Các tháng dễ xảy ra vấn đề là tháng 2, tháng 4, tháng 4, tháng 6, tháng 9 và tháng 10 Âm Lịch. Tháng 7 nên đề phòng tửu sắc hại thân, tháng 8 đề phòng thủy hiểm, tháng 12 chú sức khỏe bạn đời.

Tình Cảm:

Người tuổi Thìn năm nay có Thiên Hỷ chiếu mệnh, cho nên trong nhà có hỷ sự. Mọi mặt tình cảm đều tốt đẹp, rất có thể có được hôn nhân tốt đẹp, trăm năm hảo hợp. Năm nay các tháng có khả năng tình cảm tốt là tháng 1, tháng 7, tháng 8 và tháng 11 Âm Lịch. Các tháng tình cảm suy trầm là tháng 3 và tháng 5 Âm Lịch.

Hóa Giải:
Tuổi Thìn do năm ngoái bị phạm Thái Tuế, phong ba chưa thể một lúc yên ngay, thêm nữa năm nay Hung Tinh có phần lấn át Cát Tinh, cho nên không thể nói là tốt cho được. Bệnh Phù Tinh chủ về bệnh tật, tai nạn. Thêm có Vong Thần khiến âm linh phụ thể, thân thể bất an. Nên sớm hóa giải và cẩn thận mọi bề. Có thể tại bàn làm việc, đầu giường, trong phòng, mang trên người một bộ “Niên Niên Báo Hỷ Thạch” để tăng cường và hóa giải.


A Tư Tiểu Khang - www.phongthuy123.com


Trân Trọng Kính Báo ! Tất cả dự báo về 12 Con Giáp đã hoàn thành ngay sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp cả phần Bố Cục Lưu Niên và Dự Báo 12 Con Giáp để thành cuốn cẩm nang Dự Báo về năm 2013 Quý Tỵ ... Cũng sẽ bổ sung thêm phần hóa giải cho phong phú ! Tài liệu sẽ được đưa vào Mục "Nghiêm Trai Thư Quán" tức thư viện của Diễn Đàn. Các Bạn đăng ký làm thành viên thì sẽ tải được về ! Tài liệu ở dạng PDF !
avatar
A Tư Tiểu Khang

Tổng số bài gửi : 133
Join date : 02/10/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết