www.phongthuy123.com # 論壇 風水 - 堪輿 - 河洛 - 玄學
Thân Mến Kính Chào Các Bạn Tham Gia Sinh Hoạt Tại Diễn Đàn !
- Tại Diễn Đàn này các bạn có thể đọc học, rất nhiều các kiến thức chính xác về Phong Thủy - Mệnh Lý Học !
- Theo dõi các tin tức cập nhật về Vận Hạn, Năm Tháng, cũng các thành tựu nghiên cứu mới nhất về Kinh Dịch và Phong Thủy Học .
- Đặt câu hỏi ! Nhận câu trả lời cho các vấn đề thắc mắc Huyền Học trong cuộc sống !
Hiện Chúng Tôi Sẽ Tiếp Tục Đăng Các Bài Mới Về Nhiều Lĩnh Vực, Nhiều Kiến Thức Mới Thiết Thực Hơn Nữa Về Nhân Tướng - Mệnh Lý - Phong Thủy ! Mời Các Bạn Đón Xem Và Đóng Góp Ý Kiến !
- Chúng Tôi Bắt Đầu Thử Nghiệm Mở Thêm Chuyên Mục Viết Về Tâm Lý Học Cầm Quyền Và Kỹ Năng Sống Được Tập Hợp Từ Các Cổ Thư (Chủ Yếu Là Trung Hoa) Nhằm Giúp Các Bạn Hiểu Thêm Về "Xử Kỷ Tiếp Vật". Hãy Đăng Ký Làm Thành Viên Luận Đàn Để Đọc Và Tìm Hiểu Nhiều Kiến Thức Hơn !

Kính !

Đồng Hóa Sát Quy Giáp – Hóa Sát, Phòng Tiểu Nhân, Quan Tư.

Go down

Đồng Hóa Sát Quy Giáp – Hóa Sát, Phòng Tiểu Nhân, Quan Tư.

Bài gửi  A Tư Tiểu Khang on Mon Apr 09, 2012 4:41 pm

Rùa là loài vật hấp thu tốt nhất Linh Khí của đất trời sông núi, cho nên nó đặc biệt có tuổi thọ rất cao. Bởi vậy, tại chỗ giường của người già bày một hình con rùa là sẽ có thể sống lâu và khỏe manh. Tất thích hợp. Rùa có thể mang trên mình một sức nặng nghê gớm gấp nhiều lần cơ thể của nó, khi gặp nguy hiển nó rút đầu và bốn chân vào trong Quy Giáp cứng chắc, làm cho kẻ địch mạnh hơn nó không thể nhẫn nại mãi đành phải rút lui. Và thế là nó có thể tai qua nạn khỏi.
Nói về Hóa Sát thì Quy Giáp là tuyệt thủ, bất luận là Ngũ Hoàng Đại Sát, Tiêm Xạ Sát, Thiên Trảm Sát….Đều có công hiệu tốt. Quy Giáp có hiệu năng tốt bởi trên mặt của Quy Giáp có hình Cửu Cung Bát Quái, nếu lại được các vị Phong Thủy Sư chân chính đích thân Khai Quang, làm cho nó sản sinh Linh Lực tích lũy bao nhiêu năm, hóa giải Sát Khí, làm cho gia trạch bình an.
Rùa có sinh mệnh cực trường thọ, theo truyền thuyết nó có thể sống tới trên 10.000 năm. Nó chứng kiến thế vận thịch suy biết bao đời, nó là con vật mà Phong Thủy Học đặc biệt coi trọng, lấy nó làm biểu tượng cho sức sống mãnh liệt. Phương thức hóa sát của Quy Giáp giống như Thái Cực Quyền lấy bốn lạng đẩy nghìn cân, lấy ngón tay mềm mại mà chọc thủng cương thép.

Hóa Giải Ngũ Hoàng Sát:
Trong Phong Thủy Học, Ngũ Hoàng Sát thuộc về Vô Hình Sát, nó căn cứ theo sự luân chuyển cả Cửu Tinh mà ứng vào các cung vị hàng năm. Chín sao này mỗi sao đều biểu hiện một ý nghĩa, trong đó Ngũ Hoàng Liêm Trinh là Thổ Đới Hỏa, đại biểu các sự bất tường hư bệnh tật, tai họa, chết chóc.
Bởi thế mỗi năm chỗ phương vị mà Ngũ Hoàng đến mỗi năm rất kiêng động thổ, xây dựng, lại nên dùng các vật Hóa Sát Cát Tường để hóa giải. Đặc biệt là Ngũ Hoàng chỉ nên Hóa không nên Chế, chế tất hung họa khôn lường. Nguy hiểm nhất là Ngũ Hoàng đến cửa lớn và đáo Tọa Sơn.

Hóa Giải Góc Nhọn:
Hiện nay có rất nhiều tòa nhà cao tầng mọc lên, cũng đồng thời là các góc nhọn xuất hiện ngày càng nhiều, bởi thế nên rất nhiều khi cửa, cửa sổ nhà của chúng ta phạm vào các góc nhọn chết người ấy. Cái này Phong Thủy Học gọi là Tiêm Xạ Sát, nó ảnh hưởng rất lớn đến các thành viên trong gia đình, dễ phạm các tai nạn bệnh ác tính. Chúng ta có thể đem Quy Giáp kết hợp bỏ thêm vào đó một số đồ nữa để Hóa Sát. Toàn gia tất bình an.

Đao Sát:
Đao Sát được hình thành do các biển hiệu quảng cáo, nó thường được đặt trên các tòa nhà cao tầng, tạo thành hình như lưỡi đao chém xuống. Từ cửa, cửa sổ nhà nhìn thấy các hình trạng này tất rất xấu. Nó ứng với các tai nạn bệnh tật không nhỏ. Cách hóa sát là dùng Quy Giáp phối hợp với Tiền Cổ và Sơn Hải trấn để hóa giải.
Hóa Giải Thiên Trảm Sát:
Phong Thủy Dương Trạch rất dễ phạm phải Thiên Trảm Sát. Đây là loại Sát xuất hiện khi đối diện hướng nhà có hai tòa nhà cao cách nhau một quãng tạo ra khe hở hút gió vào mặt ngôi nhà. Đó là “Thiên Trảm Sát – Trời chém”. Nó ứng với các tai họa xe cộ, mổ sẻ, sự nghiệp thất bại,bệnh tật. Trừ ra còn phải lưu ý sức khỏe, tài vận, bởi Sát này là “Nhân tài lưỡng tổn hao”. Dùng Quy Giáp phối hợp với Ngũ Đế Tiền sẽ giảm thiểu sức ảnh hưởng của Thiên Trảm Sát.

Siêu Cường Đuổi Tiểu Bệnh Phương:
1. Chuẩn bị một cái vò nhỏ.
2. Trong vò bỏ chút muối thô và một Đồng Quy Giáp.
3. Trong Đồng Quy Giáp đặt một tờ giấy vàng ghi họ tên ngày giờ sinh.
4. Đem vò đó đặt tại gầm giường, có thể lui được bệnh nhỏ bảo vệ sức khỏe.

www.phongthuy123.com - A Tư Tiểu Khang.
avatar
A Tư Tiểu Khang

Tổng số bài gửi : 133
Join date : 02/10/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết