www.phongthuy123.com # 論壇 風水 - 堪輿 - 河洛 - 玄學
Thân Mến Kính Chào Các Bạn Tham Gia Sinh Hoạt Tại Diễn Đàn !
- Tại Diễn Đàn này các bạn có thể đọc học, rất nhiều các kiến thức chính xác về Phong Thủy - Mệnh Lý Học !
- Theo dõi các tin tức cập nhật về Vận Hạn, Năm Tháng, cũng các thành tựu nghiên cứu mới nhất về Kinh Dịch và Phong Thủy Học .
- Đặt câu hỏi ! Nhận câu trả lời cho các vấn đề thắc mắc Huyền Học trong cuộc sống !
Hiện Chúng Tôi Sẽ Tiếp Tục Đăng Các Bài Mới Về Nhiều Lĩnh Vực, Nhiều Kiến Thức Mới Thiết Thực Hơn Nữa Về Nhân Tướng - Mệnh Lý - Phong Thủy ! Mời Các Bạn Đón Xem Và Đóng Góp Ý Kiến !
- Chúng Tôi Bắt Đầu Thử Nghiệm Mở Thêm Chuyên Mục Viết Về Tâm Lý Học Cầm Quyền Và Kỹ Năng Sống Được Tập Hợp Từ Các Cổ Thư (Chủ Yếu Là Trung Hoa) Nhằm Giúp Các Bạn Hiểu Thêm Về "Xử Kỷ Tiếp Vật". Hãy Đăng Ký Làm Thành Viên Luận Đàn Để Đọc Và Tìm Hiểu Nhiều Kiến Thức Hơn !

Kính !

Hôm nay: Tue Oct 23, 2018 5:02 am

Các Học Thuật Liên Quan Đến Phong Thủy


 • Các Học Thuật Liên Quan Đến Phong Thủy

  Chủ đề
  Số bài
  Bài gửi sau cùng
 • Tư Vấn Tri Thức Và Sử Dụng Vật Khí Trong Phong Thủy


  Tư Vấn Tri Thức Và Sử Dụng Vật Khí Trong Phong ThủyCác Vật Khí Vật Phẩm Phong Thủy Vốn Đã Được Sử Dụng Từ Rất Lâu Trong Phong Thủy Học. Với Mục Đích Tăng Cát Giải Hung, Ngoài Ra Cũng Để Trang Trí Cho Nội Thất Gia Đình Thêm Phần Sang Trọng. Tuy Nhiên Do Sự Xao Lãng Với Cổ Học Mà Rất Nhiều Người Dùng, Thậm Chí Cả Người Bán Đều Không Hiểu Hết Ý Nghĩa Từng Món Đồ Cũng Như Sự Kết Hợp Sử Dụng. Chúng Tôi Lập Chuyên Mục Này Nhằm Đưa Đến Các Bạn Những Tri Thức Chính Xác Cũng Như Cách Sử Dụng Mà Chúng Tôi Nghiên Cứu Tìm Hiểu Và Đã Qua Kiểm Nghiệm Sử Dụng.
  9 Chủ đề
  9 Số bài
  Fri Dec 18, 2015 2:54 pm
  A Tư Tiểu Khang Diệu Âm Thiên Nữ
 • Triết Lý Kinh Dịch


  Triết Lý Kinh DịchMột Cuốn Sách Kỳ Lạ ! Trải Hàng Mấy Nghìn Năm ! Triệu Triệu Người Đọc ! Vạn Vạn Người Bàn Mà Nó Cũng Chỉ Có Được Vài Trăm Trang ! vậy Mà Nó Lại Là Thiên Kinh Địa Nghĩa Tạo Ra Cả Một Nền Văn Minh Vĩ Đại Khiến Cả Thế Giới Phải Kính Phục Nghiêng Mình ! "Kinh Dịch" Hãy Đọc Để Hiểu Chính Mình !
  Người Điều Hành: A Tư Tiểu Khang
  2 Chủ đề
  2 Số bài
  Sun Oct 02, 2011 11:01 am
  A Tư Tiểu Khang Quẻ Hàm - Cái Nhìn Về Tình Yêu Của Cổ Nhân
 • Tử Vi Đẩu Số


  Tử Vi Đẩu SốTử Vi Đẩu Số Có Mối Liên Hệ Mật Thiết Với Huyền Không Phi Tinh ! Sở Đắc Của Trung Châu Phái Gồm Cả Tử Vi Đẩu Số ! Nhấn Mạnh Vào Khả Năng Tự Chiêm Nghiệm Cho Mỗi Người ! Tri Thiên Mệnh Để Sống Thiện Hơn !
  Người Điều Hành: A Tư Tiểu Khang
  8 Chủ đề
  8 Số bài
  Sun Oct 02, 2011 11:55 am
  A Tư Tiểu Khang Xem Tử Vi Để Biết Có Hay Quý Nhân Giúp Đỡ
 • Trạch Cát - Thuật Chọn Ngày Tốt


  Trạch Cát - Thuật Chọn Ngày TốtVạn Vật Đều Có Chu Trình ! Sự Biến Đổi Của Tự Nhiên Là Vĩnh Viễn ! Thấp Cao Tốt Xấu Thành Bại Luôn Luôn Đồng Hành ! Lựa Chọn Thời Điểm Thuận Lợi Để Khởi Đầu Công Việc - Đó Là Thuật Trạch Cát - "Xuân Hạ Thu Đông Bốn Mùa Luân Chuyển Nên Trời Là Tròn ! Bãi Biển Nương Dâu Cái Còn Cái Mấy Nên Đất Là Vuông"
  Người Điều Hành: A Tư Tiểu Khang
  4 Chủ đề
  4 Số bài
  Wed May 23, 2012 8:50 pm
  A Tư Tiểu Khang Tháng Kết Hôn Đại Lợi
 • Tri Thức Đá Quý Và Ngọc


  Tri Thức Đá Quý Và NgọcNgười Xưa nói “Quân Tử Vô Cố, Ngọc Bất Khứ Thân” tức ý nói người Quân Tử không thắc mắc, không nhu nhược và không cố ý cưỡng cầu nên giữ cái Tâm mình như Ngọc Sáng. Bởi vậy mà Người Quân Tử Xưa (Tức là người hiểu biết rộng rãi có phong cách lịch sự, có đẳng cấp cao trong xã hội) luôn giữ bên mình các đồ Ngọc Khí để răn mình, cũng là để chứng tỏ Phong Cách của mình. Vì sao người xưa lại ví Tâm Đức người Quân Tử như Ngọc ? Là bởi Ngọc có cách đặc tính Cứng Rắn, Tinh Khiết, Làm Đẹp Cho Xung Quanh, Hấp Thu Tinh Hoa Nhật Nguyệt, Hòa Mình Với Xung Quanh…Nó cũng tương ứng năm Đức Tốt mà người Quân Tử luôn tu dưỡng gồm “Nhân Nghĩa Trí Dũng Khiết”.
  Người Điều Hành: A Tư Tiểu Khang
  8 Chủ đề
  8 Số bài
  Tue Jan 10, 2012 1:15 pm
  A Tư Tiểu Khang Tam Sinh Thạch - Viên Đá Đời Người Không Ai Có...

 • Bài viết mớiBài viết mới
 • Không có bài viết mớiKhông có bài viết mới
 • Diễn Đàn đã bị khoáDiễn Đàn đã bị khoá